Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-01-2021

Điểm danh người có tướng mũi PHÚ QUÝ không lo ăn mặc, cuộc đời hưởng thụ

Xem thêm

Tướng mũi phú quý không chỉ xét riêng về một dáng mũi mà còn dựa vào nhiều bộ phận khác nhau. Những tướng mũi này khi kết hợp thì sẽ tạo nên người có số phú quý, giàu sang không dứt. Do vậy mà chúng ta cần phải nghiên cứu theo nhân tướng để hiểu rõ hơn về tập hợp những người có mũi phú quý trong cuộc sống.

tướng mũi phú quý

Mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi phú quý của một người

Tướng mũi phú quý: xét Sơn Căn

Sơn Căn là phần mũi giữa hai mắt, tiếp nối với ấn đường, là một điểm quan trọng. Sơn Căn cao biểu hiện lòng tự cường, tự cao. Có câu Sơn Căn cao: “Nói như rồng bay, làm như mèo mửa” – ý nói yêu cầu thì cao mà năng lực thì thấp. Sơn Căn thấp thì có lòng tự trọng thấp, tính cách tự ti. Người có Sơn Căn thấp đề phòng năm 41 tuổi.

Sơn Căn hoàng nhuận, mọi chuyện trôi chảy. Sơn Căn màu đen, ảm đảm thì có bệnh không tiện nói ra, nhiều hư tổn.

Sơn Căn to lớn, có tinh lực dư thừa. Sơn Căn nhỏ hẹp yếu ớt thì thể chất gầy yếu. Sơn Căn đại diện cho cổ họng, đường hô hấp. Nếu có vân ngang thì giọng nói có chứng viêm.

Sơn Căn có nốt ruồi, bất lợi hôn nhân, nam khắc vợ, vợ khắc chồng. Nên kết hôn muộn, thay đổi tính cách thì sẽ thuận lợi hơn, đề phòng năm 41 tuổi.

Tướng mũi phú quý: xét Tật Ách cung

Vị trí: từ dưới Sơn Căn đến chính giữa mũi

Mũi có đốt, khớp: làm việc quá xúc động, tính tình táo bạo, ha nổi giận, cố chấp. Tình cảm vợ chồng không tốt, giai đoạn 44 – 45 tuổi đề phòng ly hôn hay có sự thay đổi trong tình cảm.

Mũi lõm xuống: hôn nhân xui xẻo. Nam giới làm việc không chủ kiến, dễ lấy phải người phụ nữ cường thế làm vợ. Phụ nữ thích người chồng mình sùng bái, nên thường làm việc vất vả, chịu nhiều khó nhọc về mình.

Mũi bí cung: Tật Ách cung: nếu có khí đen hay nốt ruồi đen thì người nhà có vấn đề sức khỏe. Nhưng cũng có thể là nói đến hôn nhân, nếu có nốt ruồi đen thì vợ chồng hay cãi nhau, ly hôn.

Nhân tướng: Điểm danh những thăng trầm trong cuộc đời người có tướng mũi hếch
Nhân tướng: Điểm danh những thăng trầm trong cuộc đời người có tướng mũi hếch
Nhân tướng: Điểm danh những thăng trầm trong cuộc đời người có tướng mũi hếch

Tướng mạo của một người luôn ẩn chứa những đặc điểm số phận của họ. Đương nhiên nhân tướng từ lâu đã nghiên cứu và cho xuất bản những thông tin hữu ích về cách xem tướng mặt mỗi người. Vậy với tướng mũi hếch lên trời, lỗ mũi lộ ra, vểnh lên là người có số phận như thế nào, liệu cuộc đời của họ có bị ảnh hưởng vì tướng mũi hay không?

Tướng mũi phú quý: xét về cung tiền tài

Độ lớn của mũi: Mũi càng lớn, càng tự coi trọng chính mình, cố chấp và kiên trì theo ý nghĩ của mình. Mũi lớn còn đại diện người hiền lành lương thiện. Nếu mũi nhỏ thì ngược lại.

Nếu mũi hoàng nhuận, tài vận hanh thông. Nếu có màu hồng thì rủi ro cẩn thận có tranh chấp. Nếu mũi có khí đen cẩn thận gặp họa.

Nếu mũi mềm mại, cần phải vê nặn một chút, người có mũi mềm tài vận không bằng mũi cứng.

Mũi có nốt ruồi, cả đời hao tổn, bị tiểu nhân lừa hại, đầu tư hao tổn. Mũi tửu tao, có vận khí tốt, kiếm được tiền nhưng đều chi tiêu hết.

Tướng mũi phú quý: xét cánh mũi

Cánh mũi trái phải kim giáp, lan thai đình úy.

Cánh mũi dày là người giỏi tích lũy, giấu tiền tài. Cánh mũi mỏng, không tốt cho quản lý tài sản.

Cánh mũi có nốt ruồi, gặp nhiều rủi ro. Đặc biệt giao đoạn 49 – 50 gặp nhiều rủi ro ảnh hưởng đến tài vận.

Cánh mũi lộ ra, mệnh mang thiên tài, tài tới ngoài ý muốn, tiêu hao cũng ngoài ý muốn. Tuy nhiên hôn không không được tốt lắm.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top