Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

Nhân tướng: Điểm danh những thăng trầm trong cuộc đời người có tướng mũi hếch

Xem thêm

Tướng mạo của một người luôn ẩn chứa những đặc điểm số phận của họ. Đương nhiên nhân tướng từ lâu đã nghiên cứu và cho xuất bản những thông tin hữu ích về cách xem tướng mặt mỗi người. Vậy với tướng mũi hếch lên trời, lỗ mũi lộ ra, vểnh lên là người có số phận như thế nào, liệu cuộc đời của họ có bị ảnh hưởng vì tướng mũi hay không?

tướng mũi hếch

Mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi hếch của một người

Tổng quan về tướng mũi hếch

Mũi hếch là một loại tướng mũi đặc trưng. Người có mũi này có thể nhìn thấy lỗ mũi chảy ở bên ngoài. Tùy vào nam nữ tướng mạo lại có những số phận khác nhau.

Theo nhân tướng, người có mũi hếch từ đầu đến cuối vẫn giữ nét ngây thơ, thuần khiết nhưng thiếu sự dũng cảm, không có tính nhẫn nại. Những người này cần phải có người khác hoặc cấp trên theo sát chỉ đạo thì mới thành công.

Mũi hếch là người làm việc không có tính kiên nhẫn, trong công việc sẽ mang đến những phiền toái cũng như rắc rối nhất định.

Phân tích tướng mạo người có tướng mũi hếch

Phụ nữ có mũi hếch thường không có mất sức hấp dẫn đối với nam giới. Dựa theo tính cách thì người này khá bảo thủ, tự ti, thời niên thiếu có tài vận không tốt. Nhưng ưu điểm của những phụ nữ này là tính cách thẳng thắn, thành thực và không có tâm cơ. Ở thời cổ đại thì họ là mẫu người vợ hiền lương, quan hệ với mẹ chồng cũng rất tốt.

Nam giới có mũi hếch cũng không có nhiều sức hút, vận đào họa không tốt lắm, khó tụ tài. Tướng mạo người này bình thường, mũi hếch có tụ tiền nhưng khó mà lâu bền, biểu thị sự keo kiệt. Trong cuộc sống, nam giới có mũi hếch không phải ai cũng bần cùng, có thể vì tướng mạo họ tốt, bát tự tốt mà tài vận tốt hơn những người còn lại.

Tính cách đặc thù của người có mũi hếch

Người có mũi hếch tương đối nhạy bén, đầu óc suy nghĩ và xoay chuyển rất nhanh, năng lực tồn tại mạnh mẽ. Nhưng có đôi khi người này có tính đả kích người khác rất mạnh.

Người có mũi thấp ngắn thì tiền tài khó lòng phát triển, làm việc hay xúc động. Đối với người vừa có mũi hếch mà mũi lại ngắn thì muốn có tài khổ mũi phải to, thịt dày, khỏe mạnh.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top