Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Nhân tướng: Điểm danh những thăng trầm trong cuộc đời người có tướng mũi hếch

Tướng mạo của một người luôn ẩn chứa những đặc điểm số phận của họ. Đương nhiên nhân tướng từ lâu đã nghiên cứu và cho xuất bản những thông tin hữu ích về cách xem tướng mặt mỗi người. Vậy với tướng mũi hếch lên trời, lỗ mũi lộ ra, vểnh lên là người có số phận như thế nào, liệu cuộc đời của họ có bị ảnh hưởng vì tướng mũi hay không?

Xem thêm

tướng mũi hếch

Mũi là bộ phận để hô hấp, đương nhiên trên mặt nó cũng mang những ý nghĩa nhân tướng khác nhau. Tài vận và sự nghiệp của một người cũng có thể xem xét thông qua tướng mũi hếch của một người

Tổng quan về tướng mũi hếch

Mũi hếch là một loại tướng mũi đặc trưng. Người có mũi này có thể nhìn thấy lỗ mũi chảy ở bên ngoài. Tùy vào nam nữ tướng mạo lại có những số phận khác nhau.

Theo nhân tướng, người có mũi hếch từ đầu đến cuối vẫn giữ nét ngây thơ, thuần khiết nhưng thiếu sự dũng cảm, không có tính nhẫn nại. Những người này cần phải có người khác hoặc cấp trên theo sát chỉ đạo thì mới thành công.

Mũi hếch là người làm việc không có tính kiên nhẫn, trong công việc sẽ mang đến những phiền toái cũng như rắc rối nhất định.

Phân tích tướng mạo người có tướng mũi hếch

Phụ nữ có mũi hếch thường không có mất sức hấp dẫn đối với nam giới. Dựa theo tính cách thì người này khá bảo thủ, tự ti, thời niên thiếu có tài vận không tốt. Nhưng ưu điểm của những phụ nữ này là tính cách thẳng thắn, thành thực và không có tâm cơ. Ở thời cổ đại thì họ là mẫu người vợ hiền lương, quan hệ với mẹ chồng cũng rất tốt.

Nam giới có mũi hếch cũng không có nhiều sức hút, vận đào họa không tốt lắm, khó tụ tài. Tướng mạo người này bình thường, mũi hếch có tụ tiền nhưng khó mà lâu bền, biểu thị sự keo kiệt. Trong cuộc sống, nam giới có mũi hếch không phải ai cũng bần cùng, có thể vì tướng mạo họ tốt, bát tự tốt mà tài vận tốt hơn những người còn lại.

Tính cách đặc thù của người có mũi hếch

Người có mũi hếch tương đối nhạy bén, đầu óc suy nghĩ và xoay chuyển rất nhanh, năng lực tồn tại mạnh mẽ. Nhưng có đôi khi người này có tính đả kích người khác rất mạnh.

Người có mũi thấp ngắn thì tiền tài khó lòng phát triển, làm việc hay xúc động. Đối với người vừa có mũi hếch mà mũi lại ngắn thì muốn có tài khổ mũi phải to, thịt dày, khỏe mạnh.

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top