Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Đây là hai con giáp có số vất vả, khổ cực nhất trong 12 con giáp

Con giáp có số vất vả, khổ cực nhất trong 12 tuổi là những ai? Mặc dù vận số không được mệnh trời ưu ái, nhưng họ đều là những người tài giỏi, có khả năng

Xem thêm

con giáp có số vất vả

Trong 12 con giáp, Sửu và Hợi là hai tuổi gặp nhiều trắc trở nhất trong cuộc sống. Họ dường như không thể làm chủ cuộc đời mình mà phải phó mặc cho số phận xoay vần.

Tuy nhiên, không có gì là kéo dài mãi mãi. Những khó khăn, trắc trở ban đầu sẽ luôn được đền đáp bằng những trái ngọt trong tương lai. Hãy cùng xem hai con giáp này sẽ gặp phải những thử thách gì nhé.

Tuổi Sửu là con giáp có số vất vả trời sinh

Người tuổi Sửu có tính sở hữu tương đối mạnh cho dù đó là trong tình yêu hay đối với vật chất. Do cầm tinh con Trâu tức là Kim khố (kho vàng), cho nên cả đời họ không ngừng tìm kiếm, thu thập các đồ vật quý hiếm có giá trị. Hơn nữa họ cũng có ước mơ sở hữu những thứ mà họ luôn khao khát có được. Chính vì thế sự bôn ba không bao giờ ngừng lại đã khiến họ suốt ngày vất vả mưu sinh kiếm tiền.

Người cầm tinh con trâu tuy chất phác nhưng lại khái tính, cố chấp và bướng bỉnh. Họ “đơn thân độc mã” xây dựng sự nghiệp cho mình chứ không thích tìm sự trợ giúp từ phía gia đình và bạn bè. Đó cũng là lsy do khiến tuổi Sửu là một trong hai con giáp có số vất vả.

Con giáp này hơi phiến diện khi cho rằng bản thân mạnh mẽ, có thể chống đỡ và vượt qua mọi khó khăn mà không cần bất cứ sự giúp đỡ nào từ mọi người xung quanh. Do đó, lúc nào họ cũng gồng mình lên để làm việc và kiếm sống.

Dù nằm trong top con giáp vất vả nhưng tuổi Sửu hãy đừng nản chí, hãy tiếp tục cố gắng, đợi thời cơ đến thì hãy tận dụng triệt để, đón tài lộc, có như thế, tuổi già của bạn mới có thể hưởng an nhàn như những người khác.

con giáp có số vất vả

Tuổi Hợi khổ từ trong tâm

Mọi người thường cho rằng người tuổi Hợi có số mệnh giàu sang nên không phải lo lắng, vất vả kiếm sống. Thực tế trái ngược, họ cũng phải kiếm tiền khá khó khăn. Nguyên nhân quan trọng là do tầm nhìn hạn hẹp của họ.

Người tuổi Hợi chỉ quan tâm tới lợi ích nhỏ bé trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài nên phải nỗ lực hết lần này tới lần khác mới có được một vài thành công đáng kể.

Bởi quá yêu thích lối sống hưởng thụ, an nhàn nên người tuổi Hợi có phần thụ động trong công việc, sự nghiệp. Họ thích sự ổn định thay vì cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp. Nếu muốn tạo được công danh, người cầm tinh tuổi này cần thực sự nỗ lực và phải quyết tâm cao độ.

Họ cũng không phù hợp với những ngành nghề cạnh tranh gay gắt, mà nên theo đuổi con đường học vấn hay nghệ thuật, hoặc những nghề phục vụ cho lợi ích cộng đồng. Nếu theo đuổi con đường kinh doanh, người tuổi Hợi nên đầu tư sau khi đã xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng. Họ giao thiệp rộng, dễ giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người nhưng cũng dễ bị người khác lợi dụng.

Trong chuyện tình cảm cá nhân, người tuổi Hợi chung tình nên dễ dẫn đến lụy tình. Họ thích đắm chìm trong những suy tư, nỗi buồn, hoài niệm và không muốn chia sẻ với ai. Họ rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Khi bị tổn thương, họ sẽ nhớ rất lâu. Họ chỉ cất giấu trong lòng rồi thi thoảng gặm nhấm nỗi buồn một mình.

Chính bởi điều này khiến con giáp có số vất vả này thường thấy cô độc, lạc lõng trong mối quan hệ yêu đương, mặc dù có thể họ đang nắm giữ một tình yêu nồng nàn.

Tóm lại, mỗi người lại có cách nhìn nhận riêng về cuộc đời mình, nhất là về những khó khăn, vận hạn mà họ gặp phải trên đường đời. Có những người rất giàu có nhưng họ lại xem tài sản của mình là gánh nặng.

>>> Xem thêm:

Có những người rất quyền thế nhưng họ lại luôn cảm thấy ngột ngạt, thiếu tự do. Cũng có người chăm chỉ, siêng năng làm lụng nhưng mãi cũng chẳng thể đạt được thứ mà mình mong muốn. Không có ai đạt được may mắn và hạnh phúc ngay từ đầu, chỉ có cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ mới có thể đưa con người đến vạch đích. Hãy kiên trì và tin tưởng vào bản thân, những điều tốt đẹp đang chờ đón bạn!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top