Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

"Săn lùng" tướng bàn chân mĩ nhân trong ba kiểu Ai Cập, La Mã và Hy Lạp

Xem thêm

Căn cứ vào chiều dài bàn chân có thể được chia là 3 loại, đó là: kiểu Ai Cập, kiểu La Mã và kiểu Hy Lạp. Còn có tin đồn rằng người có bàn chân Hy Lạp sẽ luôn là người có dung mạo đẹp đẽ. Tượng Nữ Thần Tự Do của Mỹ chính là được thiết kế theo dáng bàn chân Hy Lạp.

tướng bàn chân

Bàn chân Ai Cập (Egyptian)

Đây là dáng bàn chân phổ biến nhất. Với ngón chân cái là ngón dài nhất, các ngón khác theo thứ tự giảm dần. Cô gái nào sở hữu bàn chân này thường xuyên rèn luyện về mặt sức khỏe. Thường thường cũng phải có một đến hai tài nghệ nào đó là sở trường đặc biệt. Trong cuộc sống, họ có mục tiêu rõ ràng, tự biết mình thích và nên theo đuổi điều gì. Một khi xác định được, họ sẽ không bị nhân tố từ bên ngoài làm cho ảnh hưởng.

Đồng thời, những người nào có bàn chân hình dài và nhỏ sẽ có vận mệnh tốt nhất. Họ sở hữu những tố chất đặc biệt và có sức hấp dẫn khó cưỡng. Còn nếu bàn chân to và thô lại rất bướng bỉnh và hay nóng giận, cuộc sống nhiều gian khổ sóng gió.

Bàn chân La Mã (Roman)

Người có tướng bàn chân La Mã thì hiếm thấy hơn. Chiều dài các ngón chân trên bàn chân này không hơn kém nhau bao nhiêu. Không có ngón chân nhô ra, mu bàn chân rộng. Ngón chân và bàn chân trước cho cảm giác mũi bàn chân vuông. Những ai có tướng chân này thích hợp để múa ba lê, bởi họ có thể đứng vững trên mũi chân tốt hơn người khác.

Hơn nữa, những người này còn có sức hút lớn đối với người khác phái. Họ chưa bao giờ thiếu người theo đuổi, nhất là đàn ông tốt luôn sẵn sàng yêu chiều quý mến họ. Họ có đức tính lương thiện và thiên về truyền thống. Chứ không phải chỉ là kiểu người bề ngoài trong sáng thanh thuần, bên trong hiểm trở khó lường.

Nếu ngón chân hơi ngắn thì là người biết chấp nhận điều kiện sống và khiêm nhường. Vừa biết chăm lo gia đình lại có tiềm năng. Họ chính là kiểu mẫu cho vợ hiền mẹ đảm. Dù trong hoàn cảnh nghèo hèn hay phú quý đều có thể giữ được phẩm đức của bản thân.

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?
Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Bàn chân Hy Lạp (Rreek)

Cô gái nào có tướng bàn chân Hy Lạp được gọi là bàn chân mỹ nhân. Ngón chân thứ ba, nghĩa là ngón chân giữa thường dài hơn ngón cái và ba ngón chân còn lại. Những người này thường có dáng hình mảnh khảnh thon thả và cân đối.

Những người này thường có bàn chân và ngón chân rõ ràng, lòng bàn chân ít thịt. Cô gái sở hữu tướng chân này thường tự cho mình là trung tâm và không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ luôn khao khát hư vinh và hành động theo cảm tính. Chỉ cần muốn làm gì, họ sẽ bất chấp hậu quả sau này ra sao hay chịu trách nhiệm thế nào. Tuy rằng trong cuộc đời sẽ yêu nhiều lần nhưng rồi cũng dừng lại, tuổi già dễ cô độc. Nếu dưới chân có phần thịt đầy đặn mềm mại, đường vân tốt thì sẽ là người vô cùng khôn khéo. Họ thông minh và biết cách sử dụng lợi thế của mình để có được vật chất như ý.

Tính cách đặc trưng

Theo Nhân tướng học, những người có bàn chân Ai Cập không chỉ có tầm nhìn xa trông rộng mà chí khí cũng cao không kém! Họ không bị hạn chế bởi hiện trạng. Họ có tầm nhìn biện chứng và nhìn và phân tích mọi thứ. Họ có thể xem xét các vấn đề từ các góc độ khác nhau, và rất sâu sắc trong suy nghĩ.

Những người này cũng có sức kiên nhẫn vô hạn và sẵn sàng chịu đựng khó khăn vì sự nghiệp của chính mình. Đồng thời rèn luyện khả năng của bản thân lên một tầm cao mới. Một khi xác định mục tiêu, họ sẽ phấn đấu không ngừng. Sự nghiệp về sau nở hoa kết trái, vừa có danh vừa có lộc.

tướng bàn chân

Người có tướng bàn chân La Mã thì có thái độ làm người ngay thẳng cộng với trí tuệ siêu việt. Nếu họ có thể nắm chắc được những cơ hội mấu chốt. Trong chốn quan trường sẽ như cá gặp nước. Họ sống có lòng bao dung và luôn tha thứ đồng cảm cho người khác. Cách cư xử của những người này không có chỗ nào mà chê được. Vậy nên đi đâu cũng được người khác hoan nghênh chào đón. Họ là những người có tài năng. Nếu nhận được sự trợ giúp sẽ thận trọng đi lên đỉnh cao danh vọng.

Còn đối với người có tướng chân Hy Lạp thì lại luôn ấm áp và vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Như thể bên trong họ luôn tiềm ẩn một nguồn năng lượng vô tận mỗi ngày! Họ có tính cạnh tranh cao, chủ động, táo bạo. Có quyết tâm và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Họ sẽ nỗ lực hết mình để xác định mục tiêu tốt. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, kết quả cuối cùng nhất định là thành công! Có thể nói rằng hầu hết cuộc sống giàu có của những người này đều là tự kiếm được, và thật đáng để hoan nghênh!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top