Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Đường hôn nhân có hình thoi của nữ ám chỉ nhân duyên trắc trở?

Mở lòng bàn tay ra, ta có thể thấy đường chỉ tay của mỗi người đều rất nhiều. Mức độ đậm nhạt, dài ngắn khác nhau. Theo nhân tướng học, thông qua những đường chỉ tay có thể dự đoán được cuộc đời sau này của bạn. Như vậy, trên đường hôn nhân xuất hiện hình thoi tiết lộ điều gì?

Xem thêm

đường hôn nhân có hình thoi

1. Ý nghĩa của hình thoi trên đường hôn nhân

Nếu xuất hiện hình thoi, chứng tỏ cuộc sống vợ chồng của bản mệnh không được thuận lợi. Nếu như sau đó đường chỉ tay thay đổi, đây là điềm hóa hung thành cát. Tuy cuộc sống trước hôn nhân xuất hiện rất nhiều vấn đề. Nhưng sau khi kết hôn, gia đình sẽ yên ấm hạnh phúc.

Nếu hình thoi này xuất hiện ở giữa đường hôn nhân, có vẻ như tình yêu giữa hai người sẽ xuất hiện nhiều thử thách, khiến cho vợ chồng dễ phản bội nhau. Theo nhân tướng học, nếu có nhiều hình thoi chứng tỏ cuộc sống hôn nhân càng nhiều trở ngại.

2. Vị trí của hình thoi trên đường hôn nhân

Trên đường hôn nhân có vân hình thoi có nghĩa cô gái ấy có thể sắp kết hôn. Nếu nó nằm ở cuối đường, sau kết hôn sẽ có nhiều chướng ngại. Cho dù hình này to nhỏ thế nào cũng đều mang điềm hung. Cô gái có dấu hiệu như vậy thường sẽ bị mắc bệnh tật hoặc do mâu thuẫn mà dẫn đến ly hôn.

Nếu như đường hôn nhân hướng xuống phía dưới, hoặc xuất hiện hình thoi. Dấu hiệu này tiết lộ rằng cơ thể người này khá yếu, dễ bị bệnh, lại hay gặp tai họa ngầm. Nếu nghiêm trọng còn có thể dẫn đến tử vong. Nếu cuối đường hôn nhân bị một đường khác cắt qua tạo thành hình chữ T. Chứng tỏ hôn nhân sẽ bị kẻ thứ 3 phá đám.

Những người con gái trên tay mang đặc điểm này sẽ hay khắc khẩu với chồng. Còn nếu vị trí của hình thoi nằm ở bên sườn của lòng bàn tay, những mâu thuẫn giữa hai người sẽ nhanh chóng được giải quyết. Trong quá trình tìm hiểu nhau có thể sẽ gặp nhiều rào cản. Tuy nhiên nếu đường hôn nhân vẫn có thể kéo dài, cô gái này vẫn sẽ có một đời sống hôn nhân như ý.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Nhân tướng

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

Back to top