Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Xem tướng đàn ông có dáng đi chữ bát ngược, chủ nhân của may mắn là đây!

Người có dáng đi chữ bát ngược là người đi đi đầu mũi chân có quay vào trong, chân trái hướng sang phải, chân phải lại nghiêng về bên trái. Trong nhân tướng học, tuy hình thức của dáng đi này không được đẹp nhưng lại là điềm báo may mắn cho chủ nhân của nó.

Xem thêm

dáng đi chữ bát ngược

Dáng đi chữ bát ngược là gì?

Người có dáng đi chữ bát ngược là người đi đi đầu mũi chân có quay vào trong, chân trái hướng sang phải, chân phải lại nghiêng về bên trái. Trong nhân tướng học, tuy hình thức của dáng đi này không được đẹp nhưng lại là điềm báo may mắn cho chủ nhân của nó. Có nhiều người khi đi lại bình thường sẽ không lộ ra tật xấu này nhưng khi đi nhanh hoặc chạy bộ sẽ xuất hiện dáng đi chữ bát ngược.

Nhìn chung, người có dáng đi này khá hiếm gặp, không phổ biến bằng dáng đi chữ bát. Chính vì vậy mà những gì xoay quanh nó cũng vô cùng độc đáo và thú vị. Hãy cùng tìm hiểu đặc trưng tính cách và vận mệnh của những người sở hữu dáng đi đặc biệt này nhé!

Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba
Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba
Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba

Tướng mũi Hy Lạp là loại mũi phổ biến ở Tây Âu. Đây là tướng mũi thẳng, cao, chóp mũi nhỏ. Mũi kiểu Hy Lạp là chiếc mũi thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi cao. Nhân tướng học gọi chiếc mũ của người Hy Lạp là mũi tê giác. Người có tướng mũi như thế thường có tính cách hiếu chiến, háo thắng, là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ.

Tính cách đàn ông có dáng đi chữ bát ngược

Sống nội tâm

Đàn ông có dáng đi chữ bát ngược thường là những người có tính cách hiền hòa, ấm áp nhưng nội tâm thâm trầm. Họ đề cao đời sống tinh thần và có phần nội tâm. Người này không ưa những nơi náo nhiệt, đông đúc mà thường thích lui về các chốn thanh tĩnh, yên ả. Khi đối mặt với những tình huống bất ngờ, anh ta luôn giữ được sự bình tĩnh và một cái đầu lạnh.

Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại khi mà việc giao tiếp trở thành một kĩ năng thiết yếu thì người có dáng đi chữ bát ngược có phần thua thiệt khi lựa chọn cách sống cô đơn, xa lánh mọi người. Họ không giỏi ăn nói hoa mỹ mà thường nghiêng về trường phái hành động. Người này thích chìm trong thế giới của riêng mình và tự vui với những thú vui riêng. 

Tính tình thận trọng

Ngoài ra, những phái nam có dáng đi chữ bát ngược có lối sống thập phần cẩn trọng. Họ rất lưu tâm đến tiểu tiết vì cho rằng chính những chi tiết nhỏ mới quyết định được thành bại. Đây được xem như là một lợi thế trong công việc, họ sẽ trở thành những nhân viên xuất sắc, cực kỳ thích hợp với các ngành nghề liên quan đến con số.

dáng đi chữ bát ngược

Song, nét tính cách này cũng có thể trở thành điểm yếu của họ bởi lối sống quá chi ly nên thường rơi vào tranh cãi với người khác về tiền bạc. Tuy nhiên, nhìn chung thì những người đàn ông này rất thực tế và biết cách giữ gìn lợi ích của mình. Họ có nhiều cơ hội làm giàu, dễ đạt được nhiều thành tựu trên đường đời. 

Trung quân ái quốc

Người có đặc điểm nhân tướng này còn là những anh chàng hết sức trung thành, chân chất và một lòng hướng tới lý tưởng của mình. Nếu ở thời cổ đại, họ giống như những vị quan "trung quân ái quốc", hết lòng vì điều mình tin tưởng. Kiểu đàn ông này rất nhất quán trong cách đối xử với bạn bè, người thân và người yêu. Ngoài ra, người này cũng có tính nhẫn nại cao, chịu được khó khăn gian khổ trong cuộc sống.

Tuy thích trải qua một đời thanh nhàn nhưng nếu gặp phải những nghịch lý trong đời thì họ cũng sẵn sàng đối mặt, trải qua tất cả để hướng tới thành công. Đây chính là mẫu người không sợ khó sợ khổ, chí cầu tiến lớn nhưng vẫn giữ được tấm lòng thành giữa đời. 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top