Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Sao chổi ghé thăm 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 18/7 - 24/7, tiền mất nhưng tật vẫn mang

Trong 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 18/7 - 24/7 có gọi tên bạn không? Tìm hiểu cùng với Tử Vi Số xem đó là những chòm sao nào thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 18/7 - 24/7

Top 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 18/7 - 24/7 này nên hết sức cẩn thận để không phải đau đầu vì áp lực công việc, học tập mang lại.

Top 1: Kim Ngưu

Nằm top đầu cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 18/7 - 24/7, trong công việc Kim Ngưu cần tập trung nếu bạn không muốn chất lượng giảm sút, mù quáng tìm kiếm thành công nhanh chóng. Đây là một điều không tốt, dễ phạm sai lầm và gây mất lòng tin đối với mọi người.

Cung hoàng đạo này cần phải cân bằng lại cảm xúc và chuyện riêng của bản thân nếu muốn hoàn thành tốt mọi chuyện. Đồng thời bạn cần tránh vội vàng đưa ra những quyết định quan trọng nếu không sẽ rất dễ phạm phải sai lầm không đáng có.

Những ai đang tìm việc đang không có đủ kỳ vọng, sau khi phải trải qua một số thất bại trong công việc, Kim Ngưu cần phải tự nhìn lại bản thân và tìm ra nguyên nhân từ đâu phát sinh lỗi trong cách bạn đang làm.

Có thể tuần này, Ngưu Nhi chưa tìm được công việc như ý nhưng hãy xem như đó là cái duyên để bạn vào một công ty khác tốt hơn. Ông trời sẽ không phụ lòng mà bạn đã nỗ lực ra đâu.

Top 2: Xử Nữ

Trong công việc, Xử Nữ thường có xu hướng nóng lòng nhận nhiệm vụ mới mà bỏ qua những công việc chưa được hoàn thiện xong. Làm như vậy chỉ khiến cho bản thân chòm sao này đi lùi chứ không thể tiến bộ. Do đó mà bạn đừng mang tư tưởng có mới nới cũ nữa.

Với những Xử Nữ đang đi tìm việc sẽ có tâm trạng hoang mang, không có được cơ hội việc làm như ý muốn khi xem thường vận may tại thời điểm hiện tại cho nên bản mệnh cần phải thay đổi lại thái độ ngay lập tức.

Ngoài ra, Xử Nhi đừng cả thèm chóng chán hay trốn việc lười biếng khi vừa mới nhận. Như vậy là bạn đang gây ấn tượng xấu cho cấp trên và lãnh đạo và khiến người tuyển dụng cảm thấy hổ thẹn vì bạn.

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 18/7 - 24/7 

Top 3: Thiên Bình

Trong tuần này, Thiên Bình phải giải quyết những công việc vô cùng lắt léo, nhưng vì không muốn vất vả nên chòm sao này sẽ có xu hướng trốn tránh trách nhiệm. Bạn cần phải làm việc một cách nghiêm túc hơn và tránh lãng phí năng lượng vào những vấn đề ngoài về.

Những Thiên Bình đang đi tìm việc thì vẫn đang phấn đấu sau nhiều lần phỏng vấn không thành công. Bình Nhi có thể mong muốn chuyển hướng sang một lĩnh vực khác cho nên hãy mạnh dạn lên. 

Nếu bạn cứ rụt rè, sợ mất đi sự ổn định hiện tại thì chẳng bao giờ bạn có thể thăng tiến trong tương lai được. Ngại gì mà không nhảy việc nếu như ở công ty hiện tại đã không còn phù hợp với mình nữa.

Top 4: Nhân Mã

cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 18/7 - 24/7, trong công việc Nhân Mã cần phải chuẩn bị kỹ càng, tỉ mỉ. Nếu bạn đi họp mà không có sự chuẩn bị, lãnh đạo sẽ rất căng thẳng nếu khi bạn không trả lời được bất kỳ câu hỏi nào.

Trong tuần này, Mã Mã cũng nên cảnh giác với khả năng những người xung quanh có thể hiểu sai ý của bạn. Do đó bạn nên chuẩn bị mọi thứ thật kĩ càng và cẩn thận trước khi đem ý tưởng của bản thân ra thảo luận với mọi người.

Hiện tại, Nhân Mã rất khó tìm được việc, cơ hội tốt nhưng năng lực lại chưa tới do đó bạn bắt đầu có cảm giác bất ổn. Xạ Thủ đang ở trong trạng thái căng thẳng và khó có thể đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân tại thời điểm này.

Như vậy, trên đây là 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất tuần 18/7 - 24/7 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top