Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tháng 7 sẽ thật đặc biệt đối với 5 chòm sao hút may mắn như nam châm này!

5 chòm sao hút may mắn như nam châm trong tháng 7/2022, trong tay bạn đang nắm giữ rất nhiều cơ hội để tiến bước về phía trước. Hãy tận dụng và đừng lãng phí khoảng thời gian này nhé! Vì thời gian không chờ đợi ai đâu.

Xem thêm

5 chòm sao hút may mắn

Nếu phải tóm tắt cả tháng Bảy trong một câu, thì đó sẽ là “Bình lặng trước giông bão”. Dưới đây là top 5 cung hoàng đạo hút may mắn như nam châm và đón chào một khoảng thời gian tuyệt vời vào tháng 7 năm 2022 này nhé!

Tổng quan chiêm tinh tháng 7 năm 2022

Tháng 7 được dự báo là một khoảng thời gian khá yên bình, vì các hành tinh sẽ nằm tại cung hoàng đạo mà nó chủ quản. Vì thế mà sẽ có ít căng thẳng xảy ra, thậm chí nếu có thì cũng sẽ mang đến những hiệu quả nhất định. 12 cung hoàng đạo hãy tận dụng điều đó để xây dựng sự nghiệp, tích lũy tiền bạc và bồi đắp tình yêu cho mình ngay lúc này. Bởi lẽ khi tháng 8 đến, tình hình sẽ xoay chuyển theo hướng tiêu cực rất nhanh.

Vào ngày 1 tháng 7, sao Hỏa đã ở trong cung của chính mình, Bạch Dương, trong một khoảng thời gian khá dài. Nó giúp chúng ta có động lực kiếm tiền và tích lũy được một khối tài sản đáng kể.

Trăng tròn tại Ma Kết ngày 13/7 sẽ có hành tinh kề cận gần nhất là sao Thủy. Vì thế, hành tinh này sẽ mang đến tâm trạng thoải mái, thân thiện với người xung quanh. Chúng ta có thể thắt chặt tình đồng đội, tổ chức những bữa tiệc tối và các sự kiện xã hội khác để nâng cao tinh thần của mọi người.

Tuy nhiên, “bức tranh” mà Trăng non ở Sư Tử vào ngày 28/7 vẽ nên sẽ bắt đầu hé dần những mảng tối, bắc nhịp cầu sang tháng 8 – khoảng thời gian tăm tối nhất năm 2022. Trong lúc này, đừng hành động theo cảm tính hay những gì bạn cho là nó đang thúc đẩy bạn.

5 chòm sao hút may mắn trong tháng 7/2022

Kim Ngưu (20 tháng 4 - 20 tháng 5)

Tháng 7 năm 2022 là động lực lớn để cho các Kim Ngưu có sự chuẩn bị tốt hơn vào tháng 8. Và, với sự dịch chuyển nút lên trục Kim Ngưu - Hổ Cáp, Kim Ngưu được xem là ngôi sao của năm, bạn sẽ đạt được rất nhiều thứ như danh tiếng, sự tôn trọng và sự tự tin. Dường như chòm sao này đang lột xác thành một con người hoàn toàn khác theo nghĩa tích cực vậy.

Cơ hội đổi đời đang tới rất gần, và bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được nếu có thể chấp nhận những khuyết điểm của mình, sẵn sàng thay đổi nó để trở nên tốt hơn.

Một tin vui là trăng tròn 13/7 sẽ diễn ra tại Nhà 9 của bạn, nó mang tới rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Cũng đừng quên sự hiện diện của sao Mộc, Kim Ngưu hãy tận dụng thời gian này để trao đổi, sẻ chia với những người khác về băn khoăn, vướng mắc trong lòng bạn từ lâu nay.

Song Tử (21 tháng 5 - 20 tháng 6)

Tháng này, các bạn Song Tử lọt top 5 chòm sao hút may mắn sẽ có được nhiều mối quan hệ gắn bó lâu dài liên quan đến sự nghiệp. Chòm sao này sẽ có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình theo nhiều cách khác nhau.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đừng vội lui bước trước khó khăn, chấp nhận sống tạm bợ dưới bóng của người khác. Đừng “bẻ cong” bản thân vì những thử thách của cuộc đời. Thay vào đó, bạn cần khai thác sức mạnh nội tại của bản thân mình và biết sử dụng nó vào những việc đúng đắn.

Tháng 7 là tháng để bạn quay trở lại công việc kinh doanh. Hãy trân trọng những lời khuyên từ mọi người. Bạn sẽ cảm thấy áp lực hơn, nhưng đừng lo lắng, vì đó cũng chính là động lực giúp bạn tiến xa hơn.

Cự Giải (21 tháng 6 - 22 tháng 7)

Tháng này là tháng hành động cho chòm sao Cự Giải. Đã đến lúc bạn đưa những ý định mộng mơ của mình vào “lò luyện” thực tế.

Hãy giải phóng bản thân khỏi sự kìm kẹp của sự trì trệ và chủ nghĩa hoàn hảo, tháng này sẽ tràn ngập nhiều may mắn trong công việc và các mối quan hệ cá nhân. Bạn sẽ tạo ra thế giới của riêng mình. Bằng cách tin vào bản thân, các bạn Cự Giải sẽ băng qua mọi khó khăn, đón chào ánh dương đang dần ló dạng.

Xử Nữ (23 tháng 8 - 22 tháng 9)

Nếu các bạn Xử Nữ chưa tìm được người tình trăm năm của mình, thì hãy nỗ lực lên khi cơ hội vẫn còn trong năm 2022 này. Sao Mộc và sao hải Vương tại ngôi nhà thứ 7 của tình yêu và đối tác tình cảm đang đề ra thời hạn cụ thể cho bạn đó.

Là 1 trong 5 chòm sao hút may mắn trong tháng 7 này, Xử Nhi hãy mở lòng với niềm tin rằng bạn sẽ tìm thấy người trong mộng. Và tất nhiên, điều kiện tiên quyết là cuộc sống của bạn đảm bảo được cân bằng và thoải mái trong mọi khía cạnh.

Năng lượng của sự quyến rũ đang mang đến nhiều niềm vui cho cung Xử Nữ. Trăng tròn tháng 7 sẽ diễn ra tại nhà 5 về niềm vui, sự sáng tạo và những điều thú vị. Bạn sẽ dễ dàng kết nối với bạn bè, người quen -những người sẵn sàng giúp đỡ bạn khi lâm vào khó khăn. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này thật trọn vẹn nhé!

Hổ Cáp (23 tháng 10 - 21 tháng 11)

Cân đối và chỉnh sửa lại là chủ đề cho năm 2022 của những chú Bọ Cạp giàu cảm xúc. Một tâm trạng ổn định sẽ cho phép bạn khám phá những kết nối lãng mạn, những người bạn đầy thú vị và cả cơ hội mới trong sự nghiệp. Đừng cảm thấy bất an khi cuộc sống thay đổi, vì đây sẽ là một điều tốt đẹp đến với bạn.

Cáp Nhi sẽ gặt hái được thành quả vì làm việc chăm chỉ, bạn sẽ ý thức rõ hơn về bản thân và chủ động hơn trong mọi mặt. Đây cũng là tháng mà bạn sẽ thể hiện quan điểm và tiếng nói của bạn nhiều hơn. Lợi ích của Bọ Cạp cũng nhờ thế mà tăng lên.

Bạn chỉ cần lưu ý rằng trong tháng này, sao Hỏa sẽ di chuyển qua nhà thứ 7 của “partner” – tức đối tác về tình yêu của bạn. Đúng là duyên trời khi North Node – nút Bắc của Mặt trăng cũng đang nằm tại đây. Nó sẽ đẩy ảnh hưởng của một hành tinh nào đó lên đến cực điểm.

Sao Hỏa trong nhà 7 có thể làm cho các cuộc tranh cãi leo thang rất nhanh, vì vậy có thể bạn sẽ cần cố gắng tránh hoặc kiềm chế cảm xúc tiêu cực của mình trong 2 tháng tới đây.

>>> Xem thêm:

Như vậy, tháng 7 vẫn là khoảng thời gian bình yên tạm thời cho 12 cung hoàng đạo, và gặp nhiều may mắn nhất chính là 5 chòm sao kể trên. Dù bạn có mặt trong top này hay không, hãy cứ tự tin nắm bắt vận mệnh của mình nhé! Tử Vi Số chúc niềm vui sẽ đến thật nhiều với các bạn trong tháng 7 năm 2022.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top