Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-04-2020

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng.

Xem thêm

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng. Dù rất chung thủy và yêu thương gia đình nhưng sự độc lập và tính cách mạnh mẽ khiến các cung Hoàng đạo này đôi khi lấn át người chồng. Nếu không tiết chế có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể nói trong số 12 cung Hoàng đạo thì Xử Nữ hội đủ điều kiện cần và đủ để trở thành một người vợ hiền, dâu thảo nhất. Vốn là người cầu toàn nên họ sống rất quy tắc, chăm chỉ làm việc. Đặc biệt quan tâm đến con người, sự vật xung quanh.

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng. Tuy nhiên, vì sống quá quy củ nên Xử Nữ lại gặp phải nhược điểm là hay cằn nhằn và áp đặt. Họ muốn mọi thứ lúc nào cũng phải vận hành theo đúng kế hoạch. Nên đôi khi khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy ngột ngạt. Nét tính cách này giúp Xử Nữ có thể làm chủ gia đình. Nhưng cũng cần tiết chế để giữ cho cửa nhà yên ấm.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương là người có tính cách sôi nổi và tràn đầy sức sống. Ngay cả khi trở thành một bà nội trợ, họ cũng không ngừng thể hiện ý chí và tính cách mạnh mẽ. Đôi khi khiến người đàn ông bên cạnh cảm thấy lép vế.

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng. Bạch Dương nổi tiếng với tính cách bốc đồng, thỉnh thoảng xốc nổi. Nhưng sau khi kết hôn, họ đều chủ động kiềm chế bản thân. Tuy nhiên, cuộc sống với Bạch Dương cần tuân theo một số quy tắc nhất định do họ đặt ra. Bạch Dương sẽ cảm thấy khó chịu nếu như đối phương không tuân theo. Họ bắt đầu các ‘bài ca’ than thở ngày này qua ngày khác, cho đến khi bạn đời chịu thay đổi mới thôi.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp sống chân thành độc lập. Họ có cá tính mạnh và đề cao sự chung thủy. Họ không chịu được cuộc sống gò bó theo quy tắc của người khác, từ những gì bản thân tự đặt ra. Chính vì vậy nên dù người đàn ông chinh phục thành công trái tim Bọ Cạp, cũng không thể bắt ép họ sống theo khuôn khổ mà phải ‘thuần hóa’ họ bằng tình yêu thương.

Bọ Cạp không chịu được thất bại, hoặc khi bị khiêu khích sẽ không ngần ngại mà quay đầu lại chiến đấu. Trong phút chốc nộ khí xung thiên nổi lên, họ không phân biệt đâu là bạn đâu là thù. Trước khi kết hôn, Bọ Cạp sẽ đưa ra tất cả yêu cầu của mình đối với cuộc sống hôn nhân để đảm bảo đối phương có thể chuẩn bị tinh thần trước. Bọ Cạp sẽ rất tức giận nếu như quy tắc của họ bị người khác phá vỡ. Thậm chí cái tôi quá lớn cộng với sự lạnh lùng sẵn có nhiều khả năng sẽ khiến họ chủ động đề nghị chia tay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng. Ma Kết là một chòm sao mạnh mẽ. Họ luôn đặt ra mục tiêu cho cuộc sống của mình. Họ nỗ lực hết sức để giành về điều mình muốn. Sự kiên định và cứng rắn khiến Ma Kết gặp nhiều khó khăn trong việc hòa hợp ở thời gian đầu hôn nhân. Chồng họ cần phải là người tinh tế và hiểu chuyện mới có thể giữ gìn được sự hạnh phúc.

[postblock id=”top”]

Ma Kết có nguyên tắc riêng. Họ không cho phép ai đi ngược lại những quy định bản thân đã đặt ra. Bù lại, Ma Kết là người vợ chung thủy và tận tụy mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn có được. Dù bề ngoài có vẻ lạnh lùng, ít khi thể hiện tình cảm. Nhưng một khi đã xác định mối quan hệ nghiêm túc thì Ma Kết sẽ không ngại mà để vun đắp cho gia đình nhỏ của mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

5 công việc phù hợp nhất cho "đứa con của gia đình" Cự Giải
5 công việc phù hợp nhất cho
5 công việc phù hợp nhất cho "đứa con của gia đình" Cự Giải
12 cung hoàng đạo - 43 phút trước

Cung Cự Giải là chòm sao thứ 4 trong số 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Cự Giải có sinh nhật từ ngày 22/6 - 22/7. Hình ảnh đại diện của Cự Giải là con cua và chòm sao này được Mặt Trăng chiếu mệnh. Cung Cự Giải là những người có tính nghệ sĩ, giàu tình cảm và yêu gia đình. Vậy thì với những đặc trưng tính cách của mình, cung Cự Giải sẽ hợp với nghề gì nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
Cung Kim Ngưu hợp với nghề gì? Lĩnh vực nào sẽ phát huy thế mạnh?
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Kim Ngưu là một trong những chòm sao bền bỉ và thực tế nhất trong số 12 chòm sao, đây cũng là chòm sao bình tĩnh, điềm tĩnh và kiên nhẫn nhất. Vậy với tính cách của Kim Ngưu thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn

Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
12 cung hoàng đạo - 4 giờ trước

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Vậy với tính cách của Bạch Dương thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn.

Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuối tuần hạnh phúc
Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuối tuần hạnh phúc
Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cuối tuần hạnh phúc
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Thứ Bảy, ngày 4/4/2020 là một ngày mới tươi đẹp với 12 chòm sao. Mặt Trời Bạch Dương tam hợp Mặt Trăng Sư Tử sẽ đem lại nhiều điều kì diệu và sức sống mới cho tất cả chúng ta. Góc tam hợp này là dấu hiệu của vận may, hạnh phúc gia đình và sự giàu có, thịnh vượng. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top