Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-02-2021

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng.

Xem thêm

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng. Dù rất chung thủy và yêu thương gia đình nhưng sự độc lập và tính cách mạnh mẽ khiến các cung Hoàng đạo này đôi khi lấn át người chồng. Nếu không tiết chế có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể nói trong số 12 cung Hoàng đạo thì Xử Nữ hội đủ điều kiện cần và đủ để trở thành một người vợ hiền, dâu thảo nhất. Vốn là người cầu toàn nên họ sống rất quy tắc, chăm chỉ làm việc. Đặc biệt quan tâm đến con người, sự vật xung quanh.

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng. Tuy nhiên, vì sống quá quy củ nên Xử Nữ lại gặp phải nhược điểm là hay cằn nhằn và áp đặt. Họ muốn mọi thứ lúc nào cũng phải vận hành theo đúng kế hoạch. Nên đôi khi khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy ngột ngạt. Nét tính cách này giúp Xử Nữ có thể làm chủ gia đình. Nhưng cũng cần tiết chế để giữ cho cửa nhà yên ấm.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương là người có tính cách sôi nổi và tràn đầy sức sống. Ngay cả khi trở thành một bà nội trợ, họ cũng không ngừng thể hiện ý chí và tính cách mạnh mẽ. Đôi khi khiến người đàn ông bên cạnh cảm thấy lép vế.

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng. Bạch Dương nổi tiếng với tính cách bốc đồng, thỉnh thoảng xốc nổi. Nhưng sau khi kết hôn, họ đều chủ động kiềm chế bản thân. Tuy nhiên, cuộc sống với Bạch Dương cần tuân theo một số quy tắc nhất định do họ đặt ra. Bạch Dương sẽ cảm thấy khó chịu nếu như đối phương không tuân theo. Họ bắt đầu các ‘bài ca’ than thở ngày này qua ngày khác, cho đến khi bạn đời chịu thay đổi mới thôi.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Người thuộc cung Bọ Cạp sống chân thành độc lập. Họ có cá tính mạnh và đề cao sự chung thủy. Họ không chịu được cuộc sống gò bó theo quy tắc của người khác, từ những gì bản thân tự đặt ra. Chính vì vậy nên dù người đàn ông chinh phục thành công trái tim Bọ Cạp, cũng không thể bắt ép họ sống theo khuôn khổ mà phải ‘thuần hóa’ họ bằng tình yêu thương.

Bọ Cạp không chịu được thất bại, hoặc khi bị khiêu khích sẽ không ngần ngại mà quay đầu lại chiến đấu. Trong phút chốc nộ khí xung thiên nổi lên, họ không phân biệt đâu là bạn đâu là thù. Trước khi kết hôn, Bọ Cạp sẽ đưa ra tất cả yêu cầu của mình đối với cuộc sống hôn nhân để đảm bảo đối phương có thể chuẩn bị tinh thần trước. Bọ Cạp sẽ rất tức giận nếu như quy tắc của họ bị người khác phá vỡ. Thậm chí cái tôi quá lớn cộng với sự lạnh lùng sẵn có nhiều khả năng sẽ khiến họ chủ động đề nghị chia tay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo nữ cường. Top 4 chòm sao dễ lấn lướt chồng. Ma Kết là một chòm sao mạnh mẽ. Họ luôn đặt ra mục tiêu cho cuộc sống của mình. Họ nỗ lực hết sức để giành về điều mình muốn. Sự kiên định và cứng rắn khiến Ma Kết gặp nhiều khó khăn trong việc hòa hợp ở thời gian đầu hôn nhân. Chồng họ cần phải là người tinh tế và hiểu chuyện mới có thể giữ gìn được sự hạnh phúc.

[postblock id=”top”]

Ma Kết có nguyên tắc riêng. Họ không cho phép ai đi ngược lại những quy định bản thân đã đặt ra. Bù lại, Ma Kết là người vợ chung thủy và tận tụy mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn có được. Dù bề ngoài có vẻ lạnh lùng, ít khi thể hiện tình cảm. Nhưng một khi đã xác định mối quan hệ nghiêm túc thì Ma Kết sẽ không ngại mà để vun đắp cho gia đình nhỏ của mình.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
Tử vi trọn đời cung Sư Tử: Táo bạo và thông minh, nồng nhiệt và mạnh mẽ
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Sư Tử nói người này táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm, cung hoàng đạo Sư Tử là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Họ sẵn sàng đốt cháy con đường mòn, đánh bại sự bất công và tạo dựng tên tuổi cho chính mình trên đường đi.

Back to top