Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-04-2020

Cung hoàng đạo nhát gan nhất. Top 3 chòm sao “thỏ đế”

Xem thêm

Cung hoàng đạo nhát gan nhất. Top 3 chòm sao “thỏ đế”. Sắp đến lễ hội Halloween rồi, hãy xem chòm sao nào dễ bị nhát ma nhất nhé. 

Cung hoàng đạo nhát gan nhất. Top 3 chòm sao “thỏ đế”: Bò Cạp

Dù là chòm sao Bò Cạp nam hay nữ, họ đều có trực giác đặc biệt nên khá tin tưởng vào những hiện tượng mang tính thần linh kỳ bí như có thần, có ma, có vận mệnh, có thuật bói toán… Từ nhỏ tới lớn, Bò Cạp rất thích nghe và tìm hiểu những câu chuyện ma quái, kỳ bí.

Thế giới bí ẩn từ từ ngấm sâu vào trong tâm trí của Bò Cạp khiến họ phát huy trí tưởng tượng phong phú. Khi màn đêm buông xuống, Bò Cạp rất sợ phải ở một mình hoặc đi vào nơi tối tăm. Bởi họ có linh cảm rằng ai đang theo dõi họ hoặc sắp xảy ra chuyện ma quái bí hiểm. Vậy nên, Bò Cạp xứng đáng giữ ngôi đầu bảng về lĩnh vực nhát gan, sợ ma quỷ.

Cung hoàng đạo nhát gan nhất. Top 3 chòm sao “thỏ đế”: Cự Giải

Từ khi sinh ra Cự Giải đã thiếu cảm giác an toàn với mọi người, sự vật xung quanh. Cuộc sống thường nhật của Cự Giải vô hình chung đã bị cảm giác đó chi phối. Họ rất thích và mong muốn có được sự bảo vệ của gia đình để có thể cảm thấy an toàn.

Tuy vậy, biểu hiện bên ngoài của Cự Giải lại trái ngược. Họ tỏ ra mạnh mẽ, không có kiểu “thần hồn nát thần tính”, sợ hãi những thế lực ma quỷ nào đó.

Cung hoàng đạo nhát gan nhất. Top 3 chòm sao “thỏ đế”: Song Ngư

Song Ngư rất dễ bị ám ảnh bởi những câu chuyện ma quái bí hiểm. Họ phải mất rất lâu để có thể quên đi những hình ảnh ma quỷ trong phim. Vậy nên, hiếm khi thấy Song Ngư chủ động rủ hoặc vui vẻ nhận lời đi coi những bộ phim ma hay kinh dị.

Nhát gan, sợ bóng tối, ma quỷ, những hiện tượng bí ẩn là điều thường thấy ở Song Ngư. Nếu không muốn Song Ngư phải khóc thét, bạn đừng bao giờ có ý định dọa ma hay rủ họ đi xem lễ hội hóa trang Halloween nhé.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 10/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên thần dẫn lối
Tử vi ngày 10/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên thần dẫn lối
Tử vi ngày 10/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên thần dẫn lối
12 cung hoàng đạo - 2 giờ trước

Tử vi ngày 10/4/2020 của 12 cung hoàng đạo là ngày thứ Sáu may mắn dành cho 12 chòm sao. Mặt Trăng tam hợp với sao Hải Vương đem đến cho bạn năng lượng tích cực, trí tưởng tượng dồi dào và lòng đồng cảm, vị tha. Thiên thần ngự trị trong bạn và xua tan đi những tính xấu đang xâm chiếm.

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/4/2020: Chinh phục người ấy qua cái dạ dày
Tử vi cung Cự Giải ngày 10/4/2020: Chinh phục người ấy qua cái dạ dày
Tử vi cung Cự Giải ngày 10/4/2020: Chinh phục người ấy qua cái dạ dày
12 cung hoàng đạo - 2 giờ trước

Tử vi cung Cự Giải ngày 10/4/2020 cho thấy xui xẻo qua đi, may mắn lại về. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời ông mặt giời cho những Cự Giải độc thân đấy. Mặt Trăng tam hợp với sao Hải Vương đem tới cho bạn tinh thần lạc quan và trí tưởng tượng dồi dào.

Bạn có thể quan tâm

Back to top