Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Cung hoàng đạo nhát gan nhất. Top 3 chòm sao “thỏ đế”

Xem thêm

Cung hoàng đạo nhát gan nhất. Top 3 chòm sao “thỏ đế”. Sắp đến lễ hội Halloween rồi, hãy xem chòm sao nào dễ bị nhát ma nhất nhé. 

Cung hoàng đạo nhát gan nhất. Top 3 chòm sao “thỏ đế”: Bò Cạp

Dù là chòm sao Bò Cạp nam hay nữ, họ đều có trực giác đặc biệt nên khá tin tưởng vào những hiện tượng mang tính thần linh kỳ bí như có thần, có ma, có vận mệnh, có thuật bói toán… Từ nhỏ tới lớn, Bò Cạp rất thích nghe và tìm hiểu những câu chuyện ma quái, kỳ bí.

Thế giới bí ẩn từ từ ngấm sâu vào trong tâm trí của Bò Cạp khiến họ phát huy trí tưởng tượng phong phú. Khi màn đêm buông xuống, Bò Cạp rất sợ phải ở một mình hoặc đi vào nơi tối tăm. Bởi họ có linh cảm rằng ai đang theo dõi họ hoặc sắp xảy ra chuyện ma quái bí hiểm. Vậy nên, Bò Cạp xứng đáng giữ ngôi đầu bảng về lĩnh vực nhát gan, sợ ma quỷ.

Cung hoàng đạo nhát gan nhất. Top 3 chòm sao “thỏ đế”: Cự Giải

Từ khi sinh ra Cự Giải đã thiếu cảm giác an toàn với mọi người, sự vật xung quanh. Cuộc sống thường nhật của Cự Giải vô hình chung đã bị cảm giác đó chi phối. Họ rất thích và mong muốn có được sự bảo vệ của gia đình để có thể cảm thấy an toàn.

Tuy vậy, biểu hiện bên ngoài của Cự Giải lại trái ngược. Họ tỏ ra mạnh mẽ, không có kiểu “thần hồn nát thần tính”, sợ hãi những thế lực ma quỷ nào đó.

Cung hoàng đạo nhát gan nhất. Top 3 chòm sao “thỏ đế”: Song Ngư

Song Ngư rất dễ bị ám ảnh bởi những câu chuyện ma quái bí hiểm. Họ phải mất rất lâu để có thể quên đi những hình ảnh ma quỷ trong phim. Vậy nên, hiếm khi thấy Song Ngư chủ động rủ hoặc vui vẻ nhận lời đi coi những bộ phim ma hay kinh dị.

Nhát gan, sợ bóng tối, ma quỷ, những hiện tượng bí ẩn là điều thường thấy ở Song Ngư. Nếu không muốn Song Ngư phải khóc thét, bạn đừng bao giờ có ý định dọa ma hay rủ họ đi xem lễ hội hóa trang Halloween nhé.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top