Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Cung địa bàn 12: Nơi gắn kết tiềm thức trong con người bạn và thế giới tâm linh

Cung địa bàn 12 sẽ thể hiện những mối liên quan tới tâm linh và những điều thuộc về tiềm thức. Ngôi nhà này cho thấy những bí ẩn về con người bạn, điều khiến bạn buồn phiền cũng như lo lắng trong cuộc đời.

Xem thêm

cung địa bàn 12

Cung địa bàn là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu từng cung địa bàn trong 12 cung địa bàn, bạn cần hiểu rõ cung địa bàn là gì và ý nghĩa cũng như tác động của cung địa bàn sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của mỗi người.

Trong chiêm tinh học, các cung địa bàn trên bản đồ sao giúp bạn chỉ ra ảnh hưởng của một hành tinh và một dấu hiệu hoàng đạo tác động tới một lĩnh vực cụ thể trong đời sống.

Để biết mình nằm trong cung địa bàn nào, bạn có thể xem Bản cắt nghĩa bản đồ sao cá nhân.

Các cung địa bàn trên bản đồ được xác định dựa trên phút sinh chính xác của bạn, vì vậy mà thời gian sinh là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng. Khoảnh khắc bạn chào đời sẽ quyết định Cung mọc chiêm tinh - chòm sao đi ngang qua đường chân trời khi bạn chào đời và điểm bắt đầu cung địa bàn số 1 của bạn.

Ngoài cung địa bàn 1, các cung địa bàn còn lại bắt đầu lần lượt từ số 2 -12. Cung mọc của bạn luôn gắn kết với cung địa bàn số 1.

Mỗi cung địa bàn đều liên quan đến một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu như sáu cung địa bàn đầu tiên cai quản các vấn đề cá nhân gần gũi thì sáu cung địa bàn cuối thiên về các tác động bên ngoài, các khái niệm hơi trừu tượng và những điều sắp xảy đến trong tương lai.

Cùng khám phá xem cung địa bàn 12 sẽ tác động tới các khía cạnh nào trong cuộc đời bạn để hiểu hơn về nguồn gốc, con người và cá tính của mình nhé!

Cung địa bàn 12: Bí mật trong đời sống tinh thần

Cung địa bàn 12 được cai trị bởi cung Song Ngư và hành tinh Sao Mộc - Sao Hải Vương Tinh.

Song Ngư là một trong 12 chòm sao hoàng đạo sở hữu tính cách đầy bí ẩn, khó hiểu. Khi đứng trước bất cứ vấn đề nào, họ thường có nhiều suy nghĩ và ý tưởng, đắn đo không biết nên chọn con đường nào. Do đó, những người nằm trong cung địa bàn 12 cũng bị ảnh hưởng ít nhiều về nét tính cách này của Song Ngư.

Là cung cuối cùng trên bản đồ sao chiêm tinh, cung địa bàn 12 là điểm kết thúc hành trình vòng quanh vòng tròn Hoàng đạo và bản đồ sao của một hành tinh. Tiếp đó, hành tinh ấy sẽ trở lại về cung địa bàn 1 và một lần nữa bắt đầu lại chu kỳ vòng quanh bản đồ sao.

Cung nhà số 12 đảm nhận quyết định các kết nối tâm linh trong con người bạn. Nếu cung địa bàn 9 gắn kết với các quan niệm tôn giáo cụ thể thì cung địa bàn 12 mới là nơi định hình, thể hiện những suy nghĩ cá nhân sâu sắc, ẩn chứa bên trong tâm hồn của bạn.

Những suy nghĩ tiêu cực hay các vấn đề về tâm lý sẽ được “chữa lành” tại cung địa bàn số 12 và điều này sẽ giúp bạn bạn có thể trở lên tốt hơn và trông tuyệt vời hơn trong mắt người khác.

Cung địa bàn 12 cũng là nơi cai trị giấc mơ và đồng hồ sinh học khi bạn ngủ. Những suy nghĩ nảy sinh trong tiềm thức và tâm lý của bạn cũng bị ảnh hưởng từ cung địa bàn này.

Hơn nữa, cung địa bàn 12 cũng là nơi trốn tránh thực tại, một nơi riêng tư giúp bạn có được khoảng thời gian nghỉ ngơi, chấn tĩnh khi gặp vấn đề và tái tạo lại bản thân. Đồng thời là nơi chiêm nghiệm lại mọi thứ trước khi quay trở lại bắt đầu một chu kỳ mới.

Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư
Chấm điểm các chòm sao phù hợp với cô nàng Song Ngư

Ai là chòm sao tốt nhất cho các cô gái Song Ngư? Các cô gái Song Ngư có một sức hút kỳ lạ khó cưỡng. Đây là một người lãng mạn và giàu trí tưởng tượng, có khát khao sống nhưng thiếu khả năng thích nghi. Do đó, các cô gái Song Ngư cần một người để bảo vệ họ. Cô ấy thích người khác sắp xếp mọi thứ cho cô ấy, vậy ai là người có thể bảo vệ cô ấy? Xin hãy xem chòm sao mà các cô gái Song Ngư phù hợp nhất.

Những gì cần nhớ về cung địa bàn 12

Bạn có thể gọi cung địa bàn 12 là ngôi nhà của tiềm thức, nơi đây giúp bạn xác định mình cần phải làm gì để thành công cũng như làm thế nào để đối phó với sự thất bại.

Cung nhà 12 bộc lộc một bản thể luôn ẩn nấp trong lòng bạn, gồm trực giác, tài năng tiềm ẩn, bản năng, những giấc mơ, những điều bí ẩn, … Đây là nơi cai trị các bí mật ẩn dấu trong con người bạn mà không được bộc lộ qua vẻ bề ngoài.

Tất cả những tiềm ẩn ấy dù là điểm mạnh hay điểm yếu đều sẽ ảnh hưởng tới lý trí, suy nghĩ và hành động của bạn.

Là ngôi nhà cuối cùng trong cung hoàng đạo, cung địa bàn 12 đôi khi thể hiện những điều khiến bạn có cảm giác đang bị mắc kẹt hay bị ai đó cai quản.

Tất cả mọi thứ trong cung địa bàn 12 đều có liên quan tới việc bạn thay đổi và trở lên tích cực hơn bằng cách giúp bạn xác định những thứ cần phải làm để có được tương lai tốt đẹp phía trước.

Hy vọng những chia sẻ về cung địa bàn 12 sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn hiểu hơn về tính cách, con người mình, đặc biệt là những suy nghĩ nội tâm đang ẩn chứa trong lòng bạn bấy lâu nay để tìm ra cách giải quyết và lựa chọn hướng đi chính xác cho mình!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top