Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Cung địa bàn 11: Ngôi nhà của tình bạn chân ái và khát khao cháy bỏng

Cung địa bàn 11 là cung địa bàn nói về những người xung quanh bạn, nhất là tình bạn. Đồng thời cũng là cung địa bàn của những mong ước chân ái nhất, khao khát về tương lai tốt đẹp.

Xem thêm

Cung địa bàn là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu từng cung địa bàn trong 12 cung địa bàn, bạn cần hiểu rõ cung địa bàn là gì và ý nghĩa cũng như tác động của cung địa bàn sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của mỗi người.

Trong chiêm tinh học, các cung địa bàn trên bản đồ sao giúp bạn chỉ ra ảnh hưởng của một hành tinh và một dấu hiệu hoàng đạo tác động tới một lĩnh vực cụ thể trong đời sống.

Để biết mình nằm trong cung địa bàn nào, bạn có thể xem Bản cắt nghĩa bản đồ sao cá nhân.

Các cung địa bàn trên bản đồ được xác định dựa trên phút sinh chính xác của bạn, vì vậy mà thời gian sinh là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng. Khoảnh khắc bạn chào đời sẽ quyết định Cung mọc chiêm tinh - chòm sao đi ngang qua đường chân trời khi bạn chào đời và điểm bắt đầu cung địa bàn số 1 của bạn.

Ngoài cung địa bàn 1, các cung địa bàn còn lại bắt đầu lần lượt từ số 2 -12. Cung mọc của bạn luôn gắn kết với cung địa bàn số 1.

Mỗi cung địa bàn đều liên quan đến một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu như sáu cung địa bàn đầu tiên cai quản các vấn đề cá nhân gần gũi thì sáu cung địa bàn cuối thiên về các tác động bên ngoài, các khái niệm hơi trừu tượng và những điều sắp xảy đến trong tương lai.

Cùng khám phá xem cung địa bàn 11 sẽ tác động tới các khía cạnh nào trong cuộc đời bạn để hiểu hơn về nguồn gốc, con người và cá tính của mình nhé!

cung địa bàn 11

Cung địa bàn 11: Tình bạn bất diệt

Trên bản đồ sao Chiêm tinh, cung địa bàn 11 là cung nhà cuối cùng đề cập tới các mối quan hệ. Ở đó không phải là anh chị em, hàng xóm, cũng không phải quan hệ một - một giữa hai người, mà đó là mối quan hệ giữa nhóm bạn bè và các cộng sự mà bạn đã chủ động lựa chọn trước đó.

Cung địa bàn 11 sẽ cho thấy cách mà bạn kết giao và gìn giữ tình bạn, những tổ chức mà bạn tham gia cũng như cách mà bạn tương tác với đội nhóm của mình.

Sau khi bạn xác định mình là cá nhân và biết cách thiết lập các mối quan hệ với mọi người, lúc đó bạn sẽ sẵn sàng suy nghĩ tới lợi ích chung. Đây chính là lý do tại sao cung địa bàn 11 thường biểu thị một nhóm phục vụ cho xã hội và những hình thức phát triển mang tính cộng đồng.

Cung địa bàn 11 còn nhắc tới những mong ước, khao khát chân thành của bạn cũng như tầm nhìn, suy nghĩ của bạn về tương lai của mình sau này.

Trong Chiêm tinh học, cung địa bàn 11 gắn kết với dấu hiệu thứ 11 nhắc về tương lai thuộc vòng tròn hoàng đạo, Bảo Bình và Sao Thiên Vương - hành tinh thức tỉnh.

Khuynh hướng thể hiện trên bản đồ sao cá nhân của bạn vẫn dựa trên các thời điểm ra đời cụ thể, cùng dấu hiệu hoàng đạo song hành với cung địa bàn 11 trên bản đồ sao cá nhân và bất cứ hành tinh nào hiện diện ở đó. Điều này sẽ có tác động to lớn hơn tới cách bạn trực tiếp đối mặt với các quan niệm tại cung địa bàn 11.

Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình
Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình
Tiết lộ chòm sao chinh phục được trái tim lý trí của Bảo Bình

Làm thế nào để biết được đối phương có hợp với mình để mang tới niềm hạnh phúc trọn vẹn và gắn kết với nhau lâu dài, cùng nhau xây đắp ngôi nhà hạnh phúc? Làm cách nào để biết mình có phù hợp với chàng trai hay cô nàng thuộc cung Bảo Bình hay không, hãy cùng khám phá dưới bài viết này nhé!

Những gì cần nhớ về cung địa bàn 11

Cung địa bàn 11 là ngôi nhà của tình bạn, nó khuyến khích bạn nên gắn kết, thân mật với càng nhiều bạn bè càng tốt, điều này không chỉ giúp bạn có được những người đồng đội kể cạnh mà còn gia tăng hiệu quả khi làm việc theo nhóm.

Nếu bạn nằm trong cung địa bàn 11, bạn là kiểu người yêu thích và mong muốn được tham gia vào các câu lạc bộ hoặc đội tình nguyện để chia sẻ và giúp đỡ mọi người. Bạn sẽ luôn tập trung làm hết sức mình khi hợp tác với mọi người làm và biết cách lắng nghe người khác.

Cung địa bàn 11 cũng là nơi nói ra thời điểm xuất hiện cơ hội mà cá nhân mỗi người sẽ có được khi trưởng thành. Đây là điều mà nhiều người thắc mắc và sau khi nắm bắt được vận may của mình, họ sẽ làm chủ bản thân và biến giấc mơ thành hiện thực dễ dàng hơn.

Đây cũng là ngôi nhà của tình yêu xuất phát từ tình bạn. Chắc chắn tình yêu sẽ trở nên bền chặt và ý nghĩa hơn khi cả hai đã hiểu nhau và quen biết nhau từ trước.

Những người trong cung địa bàn 11 khá mạnh mẽ, bản lĩnh và luôn có những ước mơ lớn mà những người khác cho rằng không thể thực hiện.

Nếu bạn thuộc cung địa bàn 11, bạn sẽ có tâm hồn cởi mở với cuộc sống tương lai đầy hạnh phúc. Đây là cung địa bàn nối tiếp sau cung địa bàn 10 trong sự nghiệp, vì vậy mà tham vọng của mọi người thường được xác định rõ ràng nhất trong cung địa bàn này.

Mong rằng những chia sẻ về cung địa bàn 11 sẽ giúp bạn khám phá rõ hơn về bản thân cũng như các mối quan hệ tình bạn trong cuộc sống của mình diễn ra như thế nào để có được bước đi chính xác trong tương lai!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top