Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 03-10-2022

Cung Bọ Cạp hợp với hướng nào: Về phía Tây Bắc tìm lại bản lĩnh

Cung Bọ Cạp hợp với hướng nào: Vận may của Bọ Cạp nằm ở phía Nam, vị trí này hạn chế phần nào tính cách bốc đồng của Bọ Cạp và nắm bắt cơ hội kiếm tiền.

Xem thêm

cung bọ cạp hợp với hướng nào

Sơ yếu lý lịch

 • Tên gọi: Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Yết, Thiên Hạt
 • Ngày sinh: 23 tháng 10 – 21 tháng 11
 • Yếu tố: Nước
 • Màu sắc: Đen
 • Ngày: Thứ ba
 • Người cai trị: Sao Diêm Vương , Sao Hỏa
 • Số may mắn: 8, 11, 18, 22
 • Điểm mạnh: tháo vát, dũng cảm, quyến rũ
 • Điểm yếu: Không tin tưởng, ghen tuông, bí mật, bạo lực
 • Bọ Cạp thích: Sự thật, bạn bè lâu năm, đam mê lớn
 • Bọ Cạp không thích: Không trung thực, tiết lộ bí mật, người thụ động

Cung Bọ Cạp hợp với hướng nào

Vì bạn là người có cái nhìn sâu sắc, cực kỳ tiết chế và kiềm chế, có thực lực và năng lực tốt nên bạn có thể được cấp trên đánh giá cao và có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Dù là chuyện tình cảm, cuộc sống hay công việc, Bọ Cạp đều cảm thấy rất suôn sẻ, nhưng vì mọi thứ diễn ra quá êm nên bạncảm thấy chùng xuống và kém tinh tế trong công việc. Cẩn thận sa đà dễ rơi xuống vực nhé Bọ Cạp.

Hướng tốt : Đông bắc

Đồ vật may mắn: Bút ký tên

Phương thức mở vận: Đi tiệm sách dạo chơi, hoặc là đi thư viện đọc sách

Hướng sự nghiệp

Cung Bọ Cạp hợp với hướng nào, Bọ Cạp sinh ra đã có một sức hút chết người, chiếc giường rất quan trọng đối với bạn. Vì vậy, đặt một chiếc ghế sofa có thể gấp thành giường trong phòng làm việc sẽ khiến Bọ Cạp gợi cảm hơn. Một điều lưu ý nữa là  nên đặt một tấm gương lớn ở phía Tây Nam của phòng làm việc, treo một chiếc túi thơm phía trên gương có thể làm tăng tài vận.

Vị trí bàn làm việc kiêng kỵ 

Cung Bọ Cạp hợp với hướng nào, kiêng kỵ vị trí ở ngay cửa ra vào, nếu bắt buộc ngồi ở đó thì tốt nhất nên đặt bể cá, vì nước có thể chuyển hóa từ trường, biến hung khí thành vượng khí, có lợi cho bạn và sự phát triển chung của công ty.

Hướng tình cảm

Cung Bọ Cạp hợp với hướng nào, bạn lạnh lùng bên ngoài và phòng thủ bên trong. Gây khó khăn cho người khác khi tiếp cận. Lưới trang trí phòng ngủ màu nâu và đen sẽ giúp người cung Bọ Cạp tìm được vận đào hoa. Ví da, chìa khóa cũng sẽ giúp vận tình cảm chuyển biến.

Hướng tài vận cát lợi

Nam
Vận may của Bọ Cạp nằm ở phía Nam, vị trí này sẽ giữ cho họ đủ bình tĩnh. Bọ Cạp thường bốc đồng khi đối mặt với các vấn đề tài chính. Thường bị mất tiền sau khi xuất hiện những suy nghĩ hoặc hành vi bốc đồng. Vị trí này hạn chế phần nào tính cách bốc đồng của Bọ Cạp và nắm bắt cơ hội kiếm tiền.

Tây nam
Cung tài lộc của Bọ Cạp nằm ở phía Tây Nam. Vị trí này sẽ làm tăng ý tưởng kiếm tiền của bạn. Lúc này, suy nghĩ sẽ thúc đẩy hành động. Bọ Cạp từ từ có được sự độc lập trong việc kiếm tiền. Bạn tự kiếm tiền ở vị trí này, cuộc sống sẽ ngày càng ổn định, những rắc rối về kinh tế cũng giảm dần.

Đông Nam
Cung tài lộc của bạn nằm ở hướng Đông Nam, vị trí này sẽ cho Bọ Cạp biết cách chia sẻ. Thực tế, nhiều người cho rằng cung hoàng đạo này là người ích kỷ và không muốn chia sẻ với người khác. Khi Bọ Cạp biết chia sẻ trong vấn đề tài chính, họ sẽ nhận được nhiều hơn thế. 

Tây Bắc
Của cải của Bọ Cạp nằm ở phía Tây Bắc, vị trí này sẽ mang lại nhiều dũng khí hơn cho Bọ Cạp, can đảm hơn khi kiếm tiền. Bọ Cạp là người cẩn trọng, đương nhiên quá thận trọng trong việc kiếm tiền thường khiến bạn đánh mất cơ hội. Đi về phía Tây Bắc bạn sẽ bản lĩnh hơn, không sợ thất bại, trong quá trình cố gắng sẽ có được niềm vui bất ngờ.

Chòm sao Bọ Cạp, sinh ra là những người đam mê và quyết đoán. Nếu đang bị bế tắc trong cuộc sống thì những thông tin trên của TỬ VI SỐ thực sự rất có ích cho bạn. 

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top