Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Con giáp may mắn đường sự nghiệp tuần 19/7 - 25/7: Vững tay chèo vượt sóng cả

Con giáp may mắn đường sự nghiệp tuần 19/7 - 25/7 là 5 con giáp có được sự ủng hộ từ thiên can hành khiển tuần là Ất Mộc. Ất Mộc có dương khí nhưng chưa chín mồi, vẫn còn cong queo, chưa mạnh mẽ. 

Xem thêm

con giáp may mắn đường sự nghiệp tuần 19/7 - 25/7

Con giáp may mắn đường sự nghiệp tuần 19/7 - 25/7

Top Con giáp may mắn đường sự nghiệp tuần 19/7 - 25/7 là 5 con giáp có được sự ủng hộ từ thiên can hành khiển tuần là Ất Mộc. Ất Mộc có dương khí nhưng chưa chín muồi, vẫn còn cong queo, chưa mạnh mẽ. 

Ất Mộc khắc với Giáp Mộc cần có búa rìu mới chuyện thành đại khí. Mà ngược lại nó cần có Mộc vững chãi để dựa dẫm, vươn lên, mới có thể đứng trên tầng cây cao nhất mà quan sát đất trời.

 Nên Ất Mộc được so sánh với tính nữ, mềm mại mà uyển chuyển. Những con giáp được ủng hộ trong thời gian này chủ yếu sinh vượng và tương sinh mới Ất Mộc mà gặp nhiều thuận lợi trong công việc, sự nghiệp. 

Tuổi Tý

Top Con giáp may mắn đường sự nghiệp tuần 19/7 - 25/7 thì người tuổi Tý lâm Mộc Dục vận nên khá tốt. Mộc Dục vốn là một từ Hán Việt ẩn dụ, nó không có nghĩa là chuyện tắm táp. Nó ngũ ý căn khí ngũ hành của thiên can đang dần dần hình thành, và bắt đầu sinh thịnh vượng. 

Nên vận thế người tuổi Tý được ví như khí từ lòng đất bay lên, nó dễ bị đất bằng hấp thụ trở lại nên mang trong mình ý nghĩa mỏng manh. Sức phản kháng yếu ngụ ý như mọi thứ mới bắt đầu. 

Cũng có nghĩa bạn dễ bị mê hoặc bởi những điều mới mẻ, những thứ lạ lẫm. Nếu không biết xử trí bản thân dễ gặp chuyện thất bại trong ngày. Tuổi Tý làm việc dựa theo sở thích và trực giác. Nên khi sự hồ đồ qua đi bạn lại cảm thấy hối hận hết mức. 

Tuổi Sửu

Vận thế tuần của người tuổi Sửu lâm Quan Đới vận mà cát khí. Quan Đới có ý nghĩa là chiếc mũ, một phục sức trong thời cổ đại của vua chúa. Quan Đới cũng là tên của nghi lễ trưởng thành của nam thanh nữ tú tròn 20 tuổi. Nó mang ý nghĩa người này đã trưởng thành. 

Nên mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng. Với sự nghiệp chủ nhiều tin tức vui, cát lợi, phú quý. Tuần này sự nghiệp của bạn có chút thành công nho nhỏ, có lợi cho vận tiền bạc. Có điềm thu hoạch nho nhỏ về sự nghiệp. 

Tuổi Dần

Tuần này người tuổi Dần tọa Lâm Quan. Quan ở đây có nghĩa là Mũ, mà cũng có nghĩa là quan chức, chức tước. Với ý nghĩa tự lực cánh sinh, mọi việc trong tuần này bạn hoàn toàn dựa vào mình. Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được thành công trong sự nghiệp. 

Với mọi việc phải mạnh mẽ dám mạo hiểm thì mới thu về thành công. Thông thường người có Lâm Quan tương đối kiên cường và độc lập về tính cách. Nó gần giống với đặc tính của người mang Tỉ Kiên. 

Một tuần có nhiều sóng gió, mang ý nghĩa bận rộn nhiều hơn. Bởi tuổi Dần có tinh thần không khuất phục kiên cường nên bản thân dễ gặp khó khăn khi làm việc nhóm. 

Tuổi Mão

Theo Con giáp may mắn đường sự nghiệp tuần 19/7 - 25/7, tuổi Mão có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Sự nghiệp người này lâm Đế Vượng, mang ý nghĩa đạt cực điểm về thành công. Ngày mang ngụ ý sức khỏe an khang, mạnh mẽ. 

Giống như vị hoàng đế nằm trên đỉnh quyền lực của mình vậy. Nó cũng ngụ ý nguy cơ thoái trào. Nên người làm văn phòng thì có điềm được tuyên dương, được lên chức.

[postblock id="bottom"]

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tọa Trường Sinh vận vốn là điều may mắn. Nếu người tuổi dần gặp khó khăn về công việc thì sẽ có cấp trên hoặc đồng nghiệp tương trợ giải cứu. 

Bản thân sẽ không phải gánh vác quá nhiều. Đương nhiên xung quanh bạn cũng có nhiều trưởng bối hoặc người chuyên nghiệp để tư vấn và thỉnh giáo. 

Đây chính là sức mạnh tiềm ẩn của Trường Sinh vận. Bản thân tọa Trường Sinh mà tự sinh tự vượng nên bạn làm việc gì cũng lạc quan, vui vẻ. Bản mệnh nên duy trì đức tính tích cực, kiên trì trong mọi mặt. 

Theo Top Con giáp may mắn đường sự nghiệp tuần 19/7 - 25/7 thì ngũ hành được ủng hộ thì sự nghiệp ắt thành công. Chúc bạn một tuần mới thuận lợi hanh thông!

Kết luận

Trên đây là Con giáp may mắn đường sự nghiệp tuần 19/7 - 25/7. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc thêm các bài viết về 12 con giáp  của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top