Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Xếp hạng tình duyên 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7: Hoa đào gãy cánh

Xếp hạng tình duyên 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 do Thiên Can Ất Mộc định đoạt. Tử Vi Số dự báo, trong khoảng thời gian này, nhiều tuổi xuất hiện nạn đào hoa xấu, tình cảm đối diện nguy cơ rạn nứt.

Xem thêm

xếp hạng tình duyên 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Xếp hạng tình duyên 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 do Thiên Can Ất Mộc định đoạt. Tử Vi Số dự báo, trong khoảng thời gian này, nhiều tuổi xuất hiện nạn đào hoa xấu, tình cảm đối diện nguy cơ rạn nứt.

Top con giáp đa tình

Tuổi Mão

Tuần này tuổi Mão chuyện tình cảm lâm Đế Vượng, người tuổi Mão tương đối độc đoán. Vận lâm Đế Vượng khiến người này cư xử rất quả quyết và độc tài. Lòng tự tôn cao, tự mình khai mở nhân sinh của mình. Cá tính của tuổi Mão khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt đối phương. Bạn ưa độc lập không ỷ lại vào ai nên đối phương rất trân trọng bạn.

Tuổi Hợi

Bên cạnh đó, người tuổi Hợi lâm Trường Sinh vận, chủ bình an thuận lợi. Bạn sống rất lạc quan và yêu đời, khiến mọi người xung quanh cũng cảm nhận được sức sống dồi dào ấy.

Đối với anh em, bạn bè người thân thì hữu tình hữu ý nên hòa thuận, nhân ái. Người có gia đình càng thêm yêu con cái, coi trọng cha mẹ hai bên. Bạn có thể mua một món quà nhỏ thể hiện tấm lòng của mình với mọi người xung quanh.

Nữ mạng thì vui vẻ, hòa đồng và thanh tú. Bạn khá hạnh phúc trong đời sống gia đình. Nữ mạng độc thân hôm nay nên dành nhiều thời gian hơn cho bố mẹ, anh chị em trong nhà.

Top con giáp thất tình

Tuổi Thân

Xếp hạng tình duyên 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 người tuổi Thân gặp Ất Mộc thì xuất hiện Hồng Diễm đào hoa tinh. Tên gọi đầy đủ của vì sao này là Hồng Tuyệt Diễm Đao hoa sát. Nó ngụ ý nhân duyên của mạng chủ vô cùng tốt, đời sống tình cảm phong phú đa dạng.

Đối diện với những đợt tấn công từ đối phương, người tuổi Thân rất dễ dàng đổ gục. Là một loại tinh tú đào hoa, dù là nam hay nữ thì đều khá vượng về tình duyên. Dù bạn xuất thân thế nào thì vẫn khó mà thoát khỏi sự đeo đuổi từ người khác giới.

Ngôi sao này mang ý nghĩa phong lưu, đa đoan, mạng chủ  háo sắc, xấu nhất cho người nữ. Quan niệm chung thủy mỏng manh, người tuổi Thân có gia đình hay đang yêu rất dễ dàng ngoại tình.

Tuổi Tỵ

Trong 7 ngày tới, người tuổi Thân gặp bố cục ngũ hành bất lợi. Mặt tình cảm của người tuổi Tỵ gặp phải Cô Loan thần sát. Cô Loan hay còn gọi là Cô Loan sát, đối với tình cảm nam nữ, chuyện hôn nhân vợ chồng khá bất lợi. Với nam mệnh thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng.

Xếp hạng tình duyên 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 cảnh báo trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia đình thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe.

Để hóa giải hung tinh này thì người có gia đình nên chuyển sự chú ý sang con cái. Tránh dồn quá nhiều quan tâm đến nửa kia, giúp chuyện vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn. Người độc thân thì có thể quan tâm đến người nhà mình nhiều hơn, cải thiện tình cảm gia đình.

Tuổi Dậu

Đối với người tuổi Dậu vận khí lâm Thai vận, vận khí bình thường. Cung mạng xuất hiện Cửu Sửu hung tinh, đe dọa đường tình duyên. Cung nhân duyên của người tuổi Dậu xuất hiện hung tinh Cửu Sửu đe dọa.

Vận tình duyên e xuất hiện họa người thứ 3, hoặc nhiều chuyện không nói rõ mà hiểu lầm nhau. Người đang yêu thì nên chủ động nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau.

Người độc thân thì dung mạo mỹ miều hấp dẫn thu hút nhiều đối tượng khác giới. Nhưng vì không cư xử rõ ràng mà vướng vào họa thị phi trong tình cảm.

Như vậy, qua bảng Xếp hạng tình duyên 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 thì ta thấy chỉ có 2 tuổi Mão, tuổi Hợi là tương đối thuận lợi. Còn lại các tuổi khác đều gặp hung tinh đào hoa, mọi chuyện cần phải thận trọng. Chúc bạn một tuần mới rực rỡ, hanh thông!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top