Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 26-09-2020

Chiêm tinh tháng 4 năm 2020: Tháng Tư là lời nói dối của em

Xem thêm

Chiêm tinh tháng 4 năm 2020 đem tới cho bạn cái nhìn tổng quát về các hiện tượng sao sắp xảy đến trong tháng này. Bức tranh toàn cảnh về các hành tinh và dự báo tương lai đã đến rồi đây. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về công việc, chuyện tình cảm và các vấn đề sức khỏe của bạn trong tháng 4 nhé!

chiêm tinh tháng 4 năm 2020

Các hiện tượng sao tháng 4 năm 2020

Thời gian

Hiện tượng

Ý nghĩa

4/4/2020

Sao Kim tiến vào Song Tử

Đồng cảm, phù phiếm, tán tỉnh, cách biệt cảm xúc, sự ham chơi, tình bạn, tình tay ba

Sao Thủy trùng tụ sao Hải Vương tại Song Ngư

Lý tưởng hóa, suy nghĩ sâu sắc hơn, mơ mộng, thiếu thực tế, bối rối, các bệnh về tinh thần

5/4/2020

Sao Mộc trùng tụ sao Diêm Vương tại Ma Kết

Bước chuyển mình từ trong ra ngoài, dấu ấn nổi trội trong công việc

8/4/2020

Sao Hỏa (Bảo Bình) vuông góc với sao Thiên Vương (Kim Ngưu)

Mâu thuẫn thúc đẩy sự phát triển, hiểu thêm về chính mình trong tình huống áp lực

12/4/2020

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương

Thẳng thắn, tự tin, quyết đoán, tự công nhận, nhanh trí, tùy hứng, kích động

20/4/2020

Mặt Trời tiến vào Kim Ngưu

Chủ nghĩa thực dụng, lòng kiên trì, tính bảo thủ, cứng nhắc, vật chất, nhà đất, trang sức, nghệ thuật

26/4/2020

Sao Diêm Vương nghịch hành tại Ma Kết

Cạnh tranh giữa mới và cũ, nhận ra tình cảm bị chôn giấu

28/4/2020

Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu

Tập trung tìm giải pháp cho các vấn đề, lên kế hoạch, suy nghĩ cứng nhắc, truyền thống. Tránh các sự ám ảnh

Dự đoán chiêm tinh tháng 4 năm 2020

Tháng 4 năm 2020, các hành tinh đem đến cho bạn những nguồn năng lượng đầy tiềm năng. Sao Hỏa, sao Mộc, sao Thổ, Thiên Vương tinh và Diêm Vương tinh đều đang hoạt động hết công suất. 

Sao Hỏa đem đến những cảm xúc dữ dội trong khi Mộc tinh tăng cường và mở rộng thêm các tiềm năng của bạn. Sao Thổ sẽ đem đến những giới hạn còn Thiên Vương tinh thì đầu quân cho những sự thay đổi. 

Sự kết hợp lộn xộn này sẽ khiến chúng ta cảm thấy thiếu ổn định và hỗn loạn. Mọi giác quan đều được tăng cường, ta nhìn nhận và cảm nhận những sự việc xung quanh bằng những cảm xúc mãnh liệt. 

Vậy nhưng, mâu thuẫn sẽ đem lại sự phát triển và những gì vũ trụ ẩn giấu là các cơ hội và thử thách. Tháng Tư này, các hành tinh sẽ đem tới cho bạn những tin tốt lành nào nhỉ?

Hiện tượng sao quan trọng đầu tiên mà bạn cần lưu ý đó là sự trùng tụ giữa sao Mộc và sao Diêm Vương. Đây là một trong những hiện tượng lớn của năm 2020 và tháng 4 này bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt những ảnh hưởng của nó. 

Lần cuối cùng hai hành tinh này gặp nhau là khoảng 13 năm trước, cuộc hội tụ lâu lâu mới có một lần này đem lại điểm sáng cho vận trình tài chính và ví tiền của chúng ta. 

Tình hình kinh tế thế giới có vẻ sẽ tìm thấy hướng đi tươi sáng hơn trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid - 19. Và, ở một mức độ vi mô hơn, sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ mang tới cho bạn những cơ hội phát tài đầy tiềm năng. 

Hai hành tinh này thúc giục chúng ta tìm kiếm những ý tưởng mới và táo bạo hơn trong cách kiếm tiền. Quanh bạn tràn ngập những nguồn thu nhập khả quan và các hành tinh sẽ dẫn đường chỉ lối cho bạn. 

Sự kiện chiêm tinh tiếp theo mà bạn cần biết trong tháng 4 này chính là hiện tượng siêu Mặt Trăng sẽ xảy ra vào ngày 8 - 9. Trăng tròn tại Thiên Bình sẽ tăng cường năng lượng Mặt Trăng cho bạn và đem đến những luồng cảm xúc mạnh mẽ.

chiêm tinh tháng 4 năm 2020

Mặt Trăng Thiên Bình soi sáng những mối quan hệ và đặt ra nhiều câu hỏi về những người thân thiết bạn có trong đời. Ngoài ra, sự kiện này cũng là một dịp để chúng ta tập trung vào chính mình và học cách yêu thương bản thân nhiều hơn. 

Bạn có thể cảm nhận được sự cô đơn trong thời điểm này, nhất là với tình hình cách ly dịch bệnh như hiện nay. Đừng để những cảm xúc nhất thời lừa bạn tin rằng mình không được yêu thương. Hãy ưu tiên những điều mà bạn mong muốn và tìm đường về với những người trân trọng bạn. 

Sau kỳ Trăng tròn, Mặt Trời vuông góc với sao Diêm Vương vào ngày 14/4/2020 sẽ đem đến nhiều hoạt động hơn cho bạn. Chúng ta được gợi nhắc về sức mạnh tiềm ẩn và những ưu điểm của mình. Kiến thức của bạn chính là vũ khí sắc bén nhất. 

Góc vuông luôn đem lại những sự bất tiện nhất định và lần này cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ cảm thấy áp lực và căng thẳng dồn dập hơn trong thời kỳ này. Tuy nhiên, ngọc không mài thì không thành trang sức. Chính những áp lực này sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình. 

Khi Mặt Trời di chuyển tới cung hoàng đạo thuộc tính Đất Kim Ngưu trong ngày 20, bạn sẽ dần cảm nhận được sự cân bằng, ổn định và tìm được hướng đi cho cuộc sống của mình. Những cảm xúc trong bạn dần lắng xuống và sẽ ngoan ngoãn hơn hẳn sau kì Trăng Non tại Kim Ngưu vào ngày 23/4/2020.

Mặt Trăng được tái sinh dưới Kim Ngưu đem tới năng lượng của sự thay đổi và những tin tức khiến bạn phải bất ngờ sẽ xuất hiện. Ảnh hưởng của Kim Ngưu sẽ giúp bạn cảm thấy hài hòa, tận hưởng cuộc sống hơn.

Ngày 26/4/2020, Diêm Vương tinh bắt đầu hành trình nghịch hành tại Ma Kết. Tuy nhiên, sự kiện này tác động đến chúng ta về mặt nội tại nhiều hơn là những tác động từ môi trường bên ngoài. Những sự thay đổi bắt đầu từ đây vì chúng ta suy nghĩ nhiều hơn về những mục tiêu và phương hướng mới cho cuộc sống của mình.

Nhìn chung, tháng 4 năm 2020 là khoảng thời gian để ta tìm được niềm tin vào chính mình và mở ra con đường tương lai đầy sáng lạn. Đây là quãng thời gian bạn học được thêm nhiều điều về chính bản thân mình, chúng ta mạnh mẽ, ngăn nắp và tự tin hơn. 

Trên đây là tất cả Dự báo chiêm tinh tháng 4 năm 2020 của Tử Vi Số. Hy vọng bài viết của chúng tôi có thể cung cấp được cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Chúc quý bạn đọc một tháng mới nhiều may mắn, hạnh phúc và sức khỏe!

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 sự nghiệp: Đầu năm trì trệ, cuối năm trở mình
Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 sự nghiệp: Đầu năm trì trệ, cuối năm trở mình
Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 sự nghiệp: Đầu năm trì trệ, cuối năm trở mình
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 sự nghiệp dự báo vận trình sự nghiệp của Xử Nữ đang trong giai đoạn thăng hoa, nửa đầu năm 2021, sự nghiệp của bạn chậm phát triển, thậm chí còn bị thất thoát tiền bạc, làm việc gì cũng gặp khó khăn.

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc: Thích hợp đầu tư tài chính
Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc: Thích hợp đầu tư tài chính
Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc: Thích hợp đầu tư tài chính
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021 tài lộc không tệ, có nhiều cơ hội kiếm tiền, thích hợp để đầu tư và quản lý tài chính. Trong nửa đầu năm, Xử Nữ vẫn có nhiều khởi sắc trong sự nghiệp, dự kiến ​​sẽ được thăng chức, tăng lương, sẽ mang lại thu nhập tốt về mọi mặt cho bạn

Back to top