Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Chiêm tinh tháng 2 năm 2022: Cơ hội giấu mình trong thử thách

Chiêm tinh tháng 2 năm 2022 dự báo sự khởi đầu với hành trình nghịch hành của sao Kim và sao Thủy. Một chuỗi drama mới lại bắt đầu, khiến cho cuộc sống của 12 chòm sao muốn lặng, mà gió lại chẳng ngừng.

Xem thêm

chiêm tinh tháng 2 năm 2022

Chiêm tinh tháng 2 năm 2022 sẽ là bản nhạc tiếp nối cho tháng 1 vừa qua, kéo dài những biến động trong cuộc sống và có thể khiến cho 12 cung hoàng đạo cảm thấy "căng như dây đàn". Tuy nhiên, rất nhiều cơ hội đang ẩn mình dưới lớp sóng nền dữ dội ấy. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem, tháng 2 này vũ trụ sẽ gửi gắm với bạn thông điệp gì nhé!

Dự báo chi tiết chiêm tinh tháng 2 năm 2022

Mở đầu tháng 2 cũng chính là thời điểm chúng ta đón chào tết Nguyên đán - một nét đẹp của truyền thống văn hóa dân tộc. Dưới đây sẽ là những dự báo chi tiết về các hiện tượng lớn xảy ra xuyên suốt tháng này.

Sao Kim và sao Thủy nghịch hành

Chiêm tinh tháng 2 năm 2022 cũng là khoảng thời gian khởi đầu một năm mới theo âm lịch của người Việt. Sự khởi đầu của năm nay sẽ có phần hơi kỳ lạ bởi hành trình ngược dòng đầy quyền năng từ Sao Kim và Sao Thủy.

Nó mang tới sự xích mích và khó hòa hợp cho tất cả mọi người, trong mọi lĩnh vực trong tháng 1. Nên tháng Hai sẽ là hồi kết cho những biến động của tháng cũ, mở ra một hành trình rực rỡ hơn cho 12 cung hoàng đạo.

Đối với tất cả các chúng ta, sự căng thẳng từ giai đoạn nghịch hành có thể đã bộc lộ trong sự nghiệp của bạn. Điều này có vẻ rất nhẹ nhàng đối với những người cung Bạch Dương sinh vào ban đêm, nhưng điều này có thể khá căng thẳng đối với những người cung Bạch Dương được sinh vào ban ngày.

Đặc biệt nếu bạn đang ở các độ tuổi 27, 39, 51 hoặc 53; và có sao Hỏa ở nhà thứ 2 hoặc nhà thứ 7. Thì tin tốt là ngay đầu tháng, vào ngày 3 tháng 2, sao Thủy sẽ trở lại với quỹ đạo vốn có của nó, kết thúc giai đoạn đi ngược chiều. Đây sẽ là thời điểm để giải tỏa mọi hiểu lầm có thể đã xảy ra trong tháng trước.

Trong đó Nhân Mã là 1 chòm sao nhận được sự che chở từ Sao Kim và Sao Thủy trong tháng 2 này. Những người thuộc cung Nhân Mã có thể tham khảo thêm nội dung Tử vi tháng 2/2022 cung Nhân Mã để có thêm nhiều kiến giải hơn cho tử vi tháng của mình. 

Mặt trời và sao Thổ tại Bảo Bình

Theo các nhà chiêm tinh quan sát, việc Mặt trời và Sao Thổ cùng tiến vào Bảo Bình sẽ mang đến nhiều thay đổi. Khi một dấu hiệu cố định (sao Thổ) kết hợp với một chòm sao bất định như Bảo Bình (thuộc nhóm Khí), bạn có thể bị cấp trên can thiệp vào công việc hiện tại.

Hãy đón nhận điều này một cách cởi mở. Trong quá khứ, bạn có thể đã gặp nhiều hiểu lầm và biến động khiến cho mình thất vọng. Thì sự can thiệp này sẽ giúp chấm dứt chuỗi drama ấy, hoặc cũng có thể là xử lý dứt điểm cho những vấn đề tài chính, bạn sẽ nhận được khoản tiền  thưởng hoặc doanh thu mà mình xứng đáng được hưởng.

Hiện tượng chiêm tinh này đang diễn ra theo hướng có lợi cho bạn, vì cả hai hành tinh nổi bật này đều đang chuyển tiếp qua ngôi nhà thứ 11. Nơi đại diện cho hy vọng và nguyện vọng của chúng ta.

Rất có thể tình huống căng thẳng ban đầu này có thể là khởi đầu cho một mối quan hệ sâu sắc hơn giữa bạn và sếp. Mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là những người sinh vào ban đêm có thể không nhận được may mắn như ý với sếp của mình. Vì vậy sẽ là điều khôn ngoan nếu bạn cư xử một cách khéo léo và chuyên nghiệp.

Sao Kim trùng tụ sao Hỏa

Sao Kim vẫn tiếp tục là tâm điểm của tháng, với hiện tượng trùng tụ với sao Hỏa vào giữa tháng 12 năm 2022. Góc hợp này có thể mang tới chuyện buồn vui lẫn lộn kéo dài cho đến tận cuối tháng.

Hiện tại, hành tinh này vẫn đang nằm tại ngôi nhà thứ 10 về sự nghiệp và danh tiếng của chúng ta. Điều này có thể khiến tháng 2 có cảm giác rất giống với tháng 1, đầy kịch tính và những tin đồn thất thiệt. Nguồn thông tin này có thể đến từ bạn hoặc những người khác.

Bởi vậy nên lưu ý, điều quan trọng là 12 chòm sao phải cẩn thận với người mà bạn chia sẻ ý tưởng và bí mật của mình, đặc biệt là khi nói đến các vấn đề liên quan đến công việc. Tránh bị ăn cắp ý tưởng và chất xám của mình.

Sao Diêm Vương dần tiến vào Bảo Bình

Vào cuối tháng, sao Diêm Vương - hành tinh của quyền lực, sự khẳng định và kiểm soát, đặt ngón tay của mình vào đoạn quá cảnh giữa Sao Thổ và Mặt Trời. Đây sẽ là một dấu hiệu tốt để tránh xung đột và giữ bản thân bạn được yên ổn ít nhất cho đến khi tháng 2 kết thúc.

Trăng tròn tại Sư Tử

Tháng 2 năm 2022 cũng mang đến cho bạn sự thoải mái nhất định, khi Trăng tròn ở cung Sư Tử trong nhà thứ 5 của niềm vui, sự giải trí, sự gợi cảm và sự sáng tạo sẽ là điểm nhấn của một tháng không ổn định này.

Sự xoa dịu này xảy ra vào ngày 16 tháng 2 và nó hứa hẹn sẽ giúp cho mong chờ của bạn trở thành hiện thực. Mặc dù bạn có thể không thấy được lợi ích hay kết quả của nó ngay, nhưng dần dần bạn sẽ cảm nhận được. Đối với những nỗ lực sáng tạo thì thành quả sẽ đến nhanh hơn.

Sao Thổ đối đỉnh Mặt trăng

Góc đối đỉnh của Sao Thổ với Mặt Trăng này khuyên bạn cần làm việc chăm chỉ. Quá cảnh này có thể sẽ chính là khởi đầu của một hành trình dài. Đã đến lúc bạn nên học hỏi những người giỏi hơn mình, và bạn sẽ bị ngợp bởi trình độ hiểu biết của họ. Bạn sẽ vượt ra khỏi giới hạn của mình, và những cơ hội này sẽ mang đến thành tựu sau này cho bạn. Hãy nắm chắc và đừng bỏ lỡ!

Trên đây là những thông tin về Chiêm tinh tháng 2 năm 2022 dự báo ảnh hưởng của nó tới 12 cung hoàng đạo. Một tháng tới có thể vẫn chưa khiến cho bạn dễ chịu và thoải mái, mà nó mang tới thách thức giúp bạn trưởng thành và thu được nhiều kinh nghiệm quý báu hơn. Tử Vi Số chúc bạn sẽ luôn sáng suốt và mạnh mẽ trong mọi quyết định, và đón một năm mới âm lịch tràn đầy niềm vui!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo: Mỗi cuộc đời là một đóa hoa
Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo: Mỗi cuộc đời là một đóa hoa
Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo: Mỗi cuộc đời là một đóa hoa
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời 12 cung hoàng đạo tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm... đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương Tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

Back to top