Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Xem tướng ngón tay út: Bóc Trần sự thật cuộc đời

Xác định tính cách thông qua tướng tay có thể cho chúng ta thấy một góc nhìn khác sâu sắc hơn để tìm hiểu bản thân và những người xung quanh dưới cái nhìn của nhân tướng học.

Xem thêm

Xác định tính cách thông qua tướng tay

Tất cả chúng ta đều muốn biết những gì tương lai của bản thân sẽ diễn ra như thế nào, phải không? Ngay từ những người đọc bài tarot bí ẩn cho đến những lá số tử vi huyền bí, nhiều người tìm đến chúng để biết cuộc sống trong mở ở tương lai của bản thân như thế nào. Chúng ta có tin vào kết quả hay không hoàn toàn là thứ yếu.

Tương tự như vậy, các bộ phận cơ thể của chúng ta có thể cho ta cái nhìn sâu sắc về đặc điểm tính cách của chính mình. Nhiêu nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, có thể Xác định tính cách thông qua hình dạng ngón tay.

Điều này có thể giúp chúng ta làm sáng tỏ tính cách của mọi người bằng cách cho nhìn vào những manh mối tinh tế trên cơ thể họ. Bạn có thể làm tất cả một mình. Bạn có thể xác định tính cách của mình cũng như của những người khác bằng cách nhìn vào cấu tạo độc đáo của các ngón tay của họ. 

Tất cả những gì bạn phải làm là nhìn vào hình minh họa ở trên và phân tích hình dạng của các ngón tay với sự trợ giúp của nó. Sau đó hãy xem nó phù hợp với hoặc gần với tùy chọn nào trong số ba tùy chọn trên. Và khi bạn đã quyết định các lựa chọn, hãy cuộn xuống và đọc để biết hình dạng ngón tay đã chọn nói lên điều gì về tính cách của một người. 

xác định tính cách thông qua tướng tay

Nếu lựa chọn của bạn là loại A 

xác định tính cách thông qua tướng tay

Ngón tay này nhìn bề ngoài tương đối thẳng. Những người có kiểu ngón tay này luôn đề phòng nội tâm và cảm xúc của họ. Họ có vẻ ngoài khắc khổ với khuôn mặt nghiêm nghị khiến người ta nghĩ rằng cuộc đời của họ phải có sự sắp đặt hết. Nhưng, trên thực tế, có một cơn lốc cảm xúc đang xoay vần trong trái tim và tâm trí họ. Bề ngoài, họ trông cực kỳ điềm tĩnh và lạnh lùng, mạnh mẽ và độc lập, ngay cả khi họ không như vậy.

Họ sẽ không bao giờ khuyến khích bất cứ điều gì sai trái trong cuộc sống. Họ thích sự thật và công lý hơn sự lừa lọc và dối trá. Những người này thích những câu chuyện cười giòn giã và họ cười rất chân thành. Mặc dù được biết đến là người rất lập dị và có thái độ kiêu ngạo nhưng họ cũng tốt bụng và cực kỳ giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.

Khi bạn gặp họ lần đầu tiên, họ sẽ khiến bạn rung động. Tuy nhiên, sau một vài cuộc trò chuyện chân thành, những người này sẽ đảm bảo rằng họ sẽ khiến bạn cảm thấy được yêu thương và quan tâm.

Xem đường vân tay sự nghiệp có vận quý nhân rực rỡ nhất
Xem đường vân tay sự nghiệp có vận quý nhân rực rỡ nhất
Xem đường vân tay sự nghiệp có vận quý nhân rực rỡ nhất

Xem đường vân tay sự nghiệp dù không lý giải hoàn toàn vận mệnh của một người nhưng nó cũng sẽ nói lên những đặc điểm tốt xấu, dự đoán quý nhân vận của một người. Phân tích đường sự nghiệp cùng với kết hợp những đường khác trong nghiên cứu tướng vân tay có thể giúp cho chúng ta nghiên cứu kỹ hơn về vấn đề này

Nếu lựa chọn của bạn là loại B

xác định tính cách thông qua tướng tay

Ngón tay trông hơi nhăn nheo và cong vẹo khác thường. Những đặc điểm này của ngón tay tương ứng với việc người này có cách tiếp cận thụ động khi gặp gỡ những người mới. Họ chờ người kia chủ động bắt chuyện. Con người họ luôn sống trong sự mộng mơ. Và nếu những người này cảm thấy bị tổn thương, họ sẽ không bao giờ nói ra. Họ sẽ chỉ cho mọi người xung quanh thấy rằng họ ổn và bình thường.

Đây là những con người mạnh mẽ. Khi những người này đặt ra mục tiêu thì bản thân họ sẽ nỗ lực hết mình, đôi khi còn hơn thế nữa. Họ sẽ đảm bảo tất cả mọi thứ đều được thực hiện. 

Ngoài ra, những con người này còn rất nhạy cảm. Nhưng họ không cho người khác biết về nó. Vậy làm cách nào để họ che đậy điều đó? Chà, họ đeo mặt nạ “Tất cả đều ổn.”

Nếu lựa chọn của bạn là loại C

xác định tính cách thông qua tướng tay

Ngón tay hơi gồ lên quanh đốt ngón tay (khúc giữa). Nếu ngón tay của một người trông như thế này, thì họ có một sự chán ghét rất lớn đối với những thử thách mới. Họ luôn muốn nằm trong vùng an toàn, yêu cái quen thuộc thuộc và không muốn đương đầu, chấp nhận thử thách những cái mới.

Họ sẽ không bao giờ giả vờ ổn như những người ngón tay loại B. Những người này sẽ tôn trọng quan điểm và ý kiến của đối phương nhưng sẽ nói rõ nếu họ không đồng ý với điều đó. Họ luôn tỏ ra rõ ràng về những điều họ thích và không thích trong cuộc sống. Mặc dù đôi khi họ có thể hơi độc đoán nhưng những người này thích giữ cảm xúc của mình cho riêng mình.

Những người như vậy không bao giờ khuyến khích những cuộc chiến và họ không bao giờ có thể giận một người quá lâu. Điều nào không phải là tốt, phải không? Họ dễ dàng tha thứ cho người khác nhưng lại không còn tin vào người đó một cách mù quáng nữa. Họ có một trái tim nhạy cảm nên dễ bị tổn thương.

Thật tuyệt vời khi hình dạng của một ngón tay có thể nói lên rất nhiều điều về một người? Các ngón tay của chúng ta có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ giúp chúng ta ăn hoặc bắt tay người khác. Bạn có kiểu ngón tay nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Kết luận

Trên đây là những thông tin là cách Xác định tính cách thông qua hình dạng ngón tay mà Tử vi số nghiên cứu. Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho các độc giả trong việc dự đoán vận mệnh của mình trong năm mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc thuận lợ

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top