Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

Cây phong thủy cùng vị trí nên đặt dành cho người tuổi Hợi

Xem thêm

Đối với người tuổi Hợi vào một năm khó khăn như 2019, cây phong thủy là một lựa chọn tuyệt vời, giúp mang lại nhiều may mắn, giải trừ vận xui cho gia chủ.

Thông qua việc thay đổi phong thủy để cải thận bản mệnh phạm thái tuế. Người tuổi Hợi năm 2019 cần nắm trong tay một chút kĩ xảo. Bởi bọn họ gặp phải năm 2019, vận hạn thật quá mức nghiêm trọng. Trị thái tuế và cả hình thái tuế tạo ra áp lực lớn đối với người tuổi Hợi. Vậy nên họ cần phải có phương pháp để cải vận của mình. Như vậy, bản thân cần cải thiện phong thủy trong nhà như thế nào? Việc xếp đặt cây phong thủy để không khí thoáng mát hơn là việc thích hợp nhất.

Tác dụng của cây phong thủy

Căn cứ vào nhiều loại không giống nhau, cây phong thủy có hiệu quả không giống nhau. Ví như cách đặt các loài dương xỉ, trúc ở phòng khách là để lôi kéo tài vận, tụ tài hưởng phúc. Chỉ có điều, dường như cây trúc phú quý, cây vạn tuế cùng cây kim tiền v.v…, tuy hiệu quả xuất sắc nhưng lại cần xem xét tác dụng. Ngoài ra còn có một số chủng loài thực vật đặt phòng ngủ có thể lôi kéo vận đào hoa, cải thiện chất lượng giấc ngủ rất hiệu quả.

Nói tóm lại, loại hình cây phong thủy có công năng hóa giải phong thủy rất đa dạng. Ở mỗi thời điểm đều phải chú ý lựa chọn lựa chọn loại cây phù hợp với ngũ hành. Hình dáng đặc trưng cùng màu sắc cần có sự hòa hợp ,mới có thể lựa chọn ra loại cây phù hợp nhất.

Những con giáp rất thích hợp kết hôn trong năm 2020

Bí ẩn về ảnh hưởng của Thái tuế đến vận mệnh con người

1. Cây dùng để vượng tài

Đại đa số cây phong thủy đều có khả năng vẫy gọi tài vận cực kỳ hiệu quả. Song nếu muốn bày biện cây ở phòng khách, để thúc đẩy tài vận cá nhân trong giao tiếp, tốt nhất nên chọn trúc phú quý, trúc Quan Âm, cây kim tiền. Vận may sẽ đến với loài lan quân tử. Những loại cây này đều có hình dáng đẹp,hơn nữa lớn nhỏ đều thích hợp. Đặc biệt đối với phong khách không có diện tích lớn sẽ không làm ảnh hưởng.

phong thủy
Cây kim tiền

2. Cây dùng để tiêu trừ sát khí

Hai loại phạm thái tuế đối với tuổi Hợi có ảnh hưởng rất lớn, thậm chí còn làm họ bị sát khí ảnh hưởng. Bị những hạn nhỏ quấn than hoặc những nguy cơ rủi ro khác. Lúc này tuổi hợi cần bài trí một ít loại cây có khả năng trừ tà hiệu quả, hóa giải nguy cơ.

phong thủy
Cây xương rồng

Cây xương rồng được xem là lựa chọn tốt nhất. Bởi loại cây này có đặc điểm, tùy từng thời điểm có sát khí. Phải biết rằng dáng lá cây xương rồng sắc nhọn cứng cáp. Theo góc nhìn phong thủy mà nói, chính là một loại cây giúp tiêu trừ, hóa giải sát khí rất tốt.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top