Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Cách gì cứu vãn cho người có tướng lông mày chổi sể?

Xem thêm

Theo nhân tướng học, lông mày là bộ phận có thể cho ta biết được tính cách số và dự đoán số phận của một con người. Xem tướng lông mày là một phương pháp tiết lộ cuộc đời thú vị và nhiều bí ẩn. Hãy cùng Tử Vi Số khám phá về về tướng lông mày chổi sể nhé!

Lông mày chổi sể là gì?

Tướng lông mày sao chổi hay còn gọi là lông mày chổi sể có hình dạng tương tự như cái chổi quét nhà. Đầu lông mày trông gọn gàng nhưng càng về phía đuôi thì càng thưa dần, đầu nhọn uốn cong về phía trán.

lông mày chổi sể

Lông mày chổi sể có thể dễ dàng nhận thấy với đặc điểm đầu lông mày mịn và thanh tú nhưng phía đuôi lông mày cong lên trán và mọc thưa dần như chổi quét nhà. Người sở hữu tướng mày này có số mệnh rất xấu cả về gia đình, tình duyên lẫn tiền bạc, đặc biệt là cánh mày râu.

Số phận người có tướng lông mày chổi sể

Tính cách

Người có đặc điểm nhân tướng này là những người có chính kiến riêng nhưng lại dễ xúc động, kích động dẫn đến làm hỏng việc. Ông bà ta vẫn dạy: "Kẻ nên đại sự, lòng không tâm sự". Người có tướng lông mày sao chổi tuy có tài hoa, thông minh, mẫn cán nhưng lại thiếu một chữ Nhẫn. 

Chính vì nóng vội, bộp chộp mà họ suy nghĩ thiếu chu đáo, có sáng kiến cũng không đến nơi đến chốn mà còn thường tự rước thêm rắc rối vào thân. Đồng thời, tướng người lông mày chổi sể cũng không biết cách kiềm chế cơn nóng giận.

Họ khó giữ bình tĩnh nên thường đưa ra những quyết định sai lầm, lời lẽ, hành động không đúng mực. Chỉ đến khi tất cả sóng gió qua đi thì họ mới hối hận vì đã phạm phải sai lầm.

lông mày chổi sể

Sự nghiệp

Người có lông mày chổi sể thường gặp trục trặc trong công việc nên khó thành đạt, dễ bị tổn hao tiền của, không tụ tài lộc, đặc biệt đến năm 33 hoặc 34 tuổi sẽ trắng tay vì tiêu xài hoang phí, không biết tích lũy lâu dài.

Tài vận của người này không tốt, luôn trong tình trạng thiếu thốn tiền bạc, càng về già cuộc sống càng nghèo khổ và không được nương tựa vào người thân

Giữa hai lông mày có vân – Đề phòng khắc con hại vợ
Giữa hai lông mày có vân – Đề phòng khắc con hại vợ
Giữa hai lông mày có vân – Đề phòng khắc con hại vợ

Nhân tướng luôn góp phần cho chúng ta biết được số mệnh cả một người. Bất kể cao sang phú quý hay bần hàn cơ cực. Do vậy mà chúng ta đều có thể thông qua tướng trên khuôn mặt để luận giải cuộc đời. Lông mày kiểu đậm nhạt ra sao, dài ngắn như thế nào đều mang đến những ý nghĩa để phát triển cuộc đời. 

Tình cảm

Theo nhân tướng học, lông mày chổi sể tượng trưng cho sự thiếu tình cốt nhục(cả anh em lẫn con cái). Người này khi nhỏ không thân thiết với anh em ruột thịt, sau khi kết hôn, sinh con thì thiếu gần gũi với con cái. 

Người có tướng lông mày chổi sể rất dễ rung động trước tình yêu nhưng cũng dễ dàng từ bỏ giữa chừng vì thiếu kiên nhẫn. Họ dễ yêu, dám yêu nhưng không dám bảo vệ tình yêu một cách quyết liệt. 

Trong gia đình, người này chỉ đóng vai trò thứ yếu, mọi hoạt động về tài chính hay đối nội đối ngoại đều nhờ vào sự khéo léo của người vợ, người chồng. Do đó, nếu lấy được mối tốt tốt, biết vun vén cho gia đình thì người này cũng có cuộc sống yên bình, ngược lại sẽ gặp bất hạnh trong hôn nhân và cuộc sống vô cùng nghèo khó.

Tuy nhiên, nếu người này biết tiết chế bản thân, thay đổi tính cách nóng vội và hấp tấp thì cuộc đời cũng trôi qua bình yên, không quá nhiều sóng gió, cơ cực.

lông mày chổi sể

Hóa giải lông mày chổi sể

Những người có đặc điểm nhân tướng lông mày sao chổi từ khi sinh ra đã có tính cách cố hữu là nóng nảy, cố chấp. Để tránh rơi vào tình trạng hữu dũng vô mưu, đàn ông, phụ nữ có lông mày chổi sể nên học các tu tâm dưỡng tính từ bé. Quan trọng nhất là phải biết thay đổi nhận thức cá nhân, sửa đổi những điểm xấu của mình. 

Bạn nên chăm chỉ đọc sách để biết thêm nhiều kiến thức, học được những chân lý của cuộc đời. Học nhiều hiểu nhiều, bạn sẽ hạn chế được cái tôi của mình và biết lắng nghe lời khuyên bảo của người khác. Ngoài ra, người có tướng lông mày chổi sể nên tập thiền, học yoga từ bé để rèn luyện sự kiên nhẫn, tĩnh lặng cho tâm hồn. 

Nhân tướng học chỉ ra rằng, con người không thể lựa chọn những gì mình sinh ra đã có nhưng hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống, số phận của mình bằng các hành động, lựa chọn trong cuộc sống hàng ngày. 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Tướng ria phụ nữ - Bật mí những bí mật giúp bạn hết tự ti!
Nhân tướng

Không chỉ người đàn ông có ria mép mà ngay cả những người phụ nữ xung quanh chúng ta cũng phải đối diện với vấn đề này. Người phụ nữ có ria mép thường là những người có cá tính mạnh, thích dẫn đầu trong mọi việc. Đặc biệt luôn là những người rất dễ hòa đồng và thân thiện.

Back to top