Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-07-2020

Giữa hai lông mày có vân – Đề phòng khắc con hại vợ

Xem thêm

Nhân tướng luôn góp phần cho chúng ta biết được số mệnh cả một người. Bất kể cao sang phú quý hay bần hàn cơ cực. Do vậy mà chúng ta đều có thể thông qua tướng trên khuôn mặt để luận giải cuộc đời. Lông mày kiểu đậm nhạt ra sao, dài ngắn như thế nào đều mang đến những ý nghĩa để phát triển cuộc đời. 

Giữa hai lông mày có vân là người như thế nào? Đây là đường vân giữa ấn đường. Chỉ cần đây có đường vân thì đều là hung vân. Trong cuộc sống sẽ có nhiều khó khăn, thăng trầm và rủi ro. Tuy nhiên cuộc sống của chúng ta là do bạn nắm lấy, do vậy mà chúng ta cần phải tích cực và cố gắng hết mình. Bởi lẽ sự cố gắng có thể không thay đổi được số phận nhưng nó sẽ làm cho cho bạn tốt lên rất nhiều.

Giữa hai lông mày có vân: vân huyền châm

Một người có vân huyền châm là tướng khắc cha khắc mẹ, khắc vợ hại con. Nhiều quan niệm dân gian nói có thể vân huyền châm không khắc con. Người này không nghe lời cha mẹ, chống đối người già. Trong mệnh nếu sinh con thì sinh non. Đứa con thứ 2 may ra khỏe mạnh. Hơn nữa người có hoa văn huyền châm giữa lông mày đều có số vợ con gặp nhiều phiền toái khó khăn.

Lông mày rộng có phải dành cho những người giàu sang phú quý?
Lông mày rộng có phải dành cho những người giàu sang phú quý?
Lông mày rộng có phải dành cho những người giàu sang phú quý?

Theo nhân tướng, cuộc đời của một người có ảnh hưởng rất lớn bởi loại lông mày của họ. Chính vì thế mà chúng ta có thể thông qua việc xem tướng mặt để biết được rốt cuộc thì cuộc đời của mình sẽ ra sao. Đồng thời bạn có thể thông qua đó mà làm cho chúng ta có những hướng đi tốt đẹp hơn.

Ngoài ra còn có một loại vân huyền châm (cây kim) ban đầu là thẳng đứng, nhưng phía dưới bị uốn cong và lệch sang một bên. Đây được gọi là kim treo, còn được gọi là lưỡi liềm. Vân lưỡi liềm bên mày trái thì khắc cha, sự nghiệp lụi bại. Nếu ở bên mày phải thì khắc mẹ cùng vợ con. Tình cảm hôn nhân không ổn định.

Giữa hai lông mày có vân song khuyết

Người giữa 2 chân mày có vân song khuyết: Tính khí quá hoang tưởng. Nếu bạn không đạt được mục đích thì sẽ không bỏ qua. Hành động chủ quan cá nhân mà không nghe lời khuyên của người khác. Nếu hoa văn này không lan đến hai đầu lông mày thì khá được. Thậm chí còn có thể có tiền tài, danh vọng lớn.. Nhưng nếu như xâm chiếm đến lông mày thì sẽ xuất hiện khó khăn và tai nạn.

Giữa hai lông mày có vân chữ xuyên (3 gạch thẳng đứng)

Vân chữ xuyên giữa lông màu nếu là nam thì khắc thê, hoặc là vợ con sinh bệnh, hoặc là vợ chồng quan hệ căng thẳng. Vân chữ xuyên giữa lông màu nếu là nữ, cũng với chồng có quan hệ không hài hòa. Nhưng với công việc thì khá tốt, Đối với cấp dưới yêu cầu nghiêm khắc, tránh được các khó khăn, rủi ro.

 

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là
Tướng phụ nữ miệng rộng: Vượng phu ích tử, là "của hiếm" trên đời
Nhân tướng

Ông cha ta có câu ‘Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà’ nhưng đó chỉ là câu nói vui nhằm mục đích mỉa mai thói ngồi lê đôi mách của phụ nữ mà thôi. Còn theo nhân tướng học, những người phụ nữ có khuôn miệng rộng là tướng đại phú đại quý, mang lại những điều lành khó ai sánh nổi, tiền bạc đầy ắp cửa nhà

Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Đường chỉ tay chữ M: Tử vi trọn đời nữ mạng có tướng chỉ tay chữ M 
Nhân tướng

Nhiều người cho rằng phụ nữ có tướng tay chữ M thì sẽ mang lại họa cho người chồng, hay là mang đến nhiều phiền toái hơn cho người khác. Vậy rốt cuộc phụ nữ có đường chỉ tay chữ M là người thế nào? mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Back to top