Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Bói tình yêu theo tên - Bói tình yêu qua 2 cái tên chuẩn xác

Bói tình yêu theo 2 cái tên tiết lộ rất nhiều bí mật về tình cảm của hai người. Do vậy mà bói tên, bói tình yêu theo tên luôn kích thích sự tò mò của các cặp đôi yêu nhau.

Xem thêm

bói tình yêu theo tên

Bói tình yêu theo 2 cái tên

Bạn có biết rằng tên gọi của mỗi người là vô cùng đặc biệt, cái tên không những thể hiện vận mệnh cuộc đời, mà còn cho biết về tình duyên của mỗi con người. Sự kết hợp giữa hai cái tên sẽ tiết lộ rất nhiều bí mật về tình cảm của hai người. Do vậy mà bói tên, bói tình yêu theo tên luôn kích thích sự tò mò của các cặp đôi yêu nhau.

Hôm nay mình xin được hướng dẫn các bạn bói tình yêu theo tên để luận đoán ra đường tình yêu của hai bạn thế nào, gặp thuận lợi hay nhiều trắc trở sẽ là “cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc ”.

Cũng như những lần trước, cách bói vui theo tên này sẽ rất thú vị trong những giờ ra chơi hay tụ tập với bạn bè, nếu bạn ghi nhớ được cách xem bói, bạn sẽ là tâm điểm của mọi cuộc vui. Nào hãy cùng Tử Vi Số xem qua cách thực hiện nhé:

Cách thực hiện

Bước 1

Xác định tên của 2 người cần được bói, sau đó hãy tạo dãy số bằng cách xác định ra tương ứng những chữ cái trong tên và ứng với mỗi số theo danh sách dưới đây

Trong tên có các chữ sau : A, K, U – Tương ứng với số = 1

Trong tên có các chữ sau : B, S, J – Tương ứng với số = 2

Trong tên có các chữ sau : C, L, T – Tương ứng với số = 3

Trong tên có các chữ sau : D, N, X – Tương ứng với số = 4

Trong tên có các chữ sau : E, M, W – Tương ứng với số = 5

Trong tên có các chữ sau : F, O, V – Tương ứng với số = 6

Trong tên có các chữ sau : G, Q, Z – Tương ứng với số = 7

Trong tên có các chữ sau : H, P, Y – Tương ứng với số = 8

Trong tên có các chữ sau : I, R – Tương ứng với số = 9

Ví dụ:

– Tên bạn là SON thì tương ứng với dãy số là : S= 2 , O =6, N =4 . Vậy ta có dãy số cho tên SON sẽ là: 2-6-4.

– Tên người ấy là HOA thì tương ứng với dãy số là : H=8 , O =6, A =1. Vậy dãy số cho tên HOA sẽ là : 8-6-1.

Bước 2

Bói tình yêu theo tên bước 2, tính tổng của mỗi dãy số tìm được ở bước 1 bằng cách cộng các số trong dãy lại với nhau.

– Tên SON có tổng là : 2+6+4 = 12

– Tên HOA có tổng là : 8+6+1 = 15

Bước 3

Cộng dồn 2 tổng ở bước 2 sao cho còn lại số chỉ có 1 chữ số :

Ta có : 12 + 15 = 27 . Sau đó nếu tổng chưa phải là số có 1 chữ số thì phải cộng dồn tiếp : 2 + 7 = 9 .

Khi là số có 1 chữ số thì dừng lại.

Cộng dồn 2 tổng ở bước 2 đến khi còn 1 chữ số thì dừng lại.

>>Xem them: Top những câu thả thính ngắn - Vui- Bá đạo và đỉnh cao

bói tình yêu theo tên

Bước 4

Tình yêu theo tên hai bạn bằng cách xem tương ứng số ở bước 3 theo kết quả ở dưới đây

Số 1: Tình yêu của bạn rất là đẹp đó nha. Tình cảm mặn nồng, nồng thắm khiến cho chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ và cảm phục tình yêu của các bạn. Người ta thường nói là duyên phận ý trời mà, có tránh cũng sẽ không tránh được đâu nhá. Bạn nên đón nhận tình cảm thật của mình đi và đừng có trốn tránh nữa nhé.

Số 2: Chúng tôi cứ tưởng tình yêu của các bạn có kết quả là số 2 cũng sẽ là một tình yêu đẹp nữa cơ. Hóa ra lại không phải như vậy, trái tim mách bảo tình yêu nhưng con tim lại không thể làm chủ được lý trí của mình. Do yêu nhau nồng thắm nhưng các bạn lại không có lý trí chỉ vì gia đình phản đối mà các bạn từ bỏ cả nhau, xa nhau mãi mãi.

Số 3: Bói tình yêu theo tên cho biết, các bạn có một tình bạn rất là đẹp và trong sáng, thuần khiết, nhưng một trong hai bạn lại muốn vượt qua giới hạn của tình bạn để tiến tới tình yêu, một tình yêu vĩnh cửu. Một tình yêu mà bao nhiêu người phải ngưỡng mộ. Các bạn đã hiểu từng chân tơ kẽ tóc của nhau rồi, nên yêu nhau là chuyện bình thường thôi mà.

Số 4: Tình yêu của các bạn sẽ gắn với câu chuyện của ông tơ bà nguyệt nhé. Họ đã se duyên cho các bạn đó, tại kiếp trước vì hai bạn đã mắc nợ nhau một cái gì đó, nên kiếp này các bạn được bên nhau cả trọn đời.

Số 5: Bạn là người có số đào hoa, nhiều người theo đuổi nhưng bạn lại không thích. Không phải là do bạn kén chọn đâu, mà là do bạn ý chưa cảm nhận được tấm lòng chân thành của người ta thôi. Nhanh tay và chọn lấy một người đi, kẻo sau này hối hận đấy bạn ạ.

Số 6: Hai bạn gặp nhau là đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi đấy còn gì. Đây phải gọi là tình yêu sét đánh, một tình yêu đẹp và chân thành nên hãy nghe con tim của mình mách bảo để hai bạn có một tình yêu thật là tuyệt vời nhé.

Số 7: Yêu nhau không phải vì tiền, đây chính là một trong những suy nghĩ đầu tiên của cả hai bạn, bởi vì tiền không phải làm lên tất cả, chỉ có con người mới có khả năng làm ra tiền mà thôi. Chính vì suy nghĩ này mà hai bạn rất là hợp cạ nhau.

Số 8: Bạn là một con người không mấy kén chọn trong tình yêu, tình yêu đến bạn đã biết bắt lấy nó kịp thời và bạn cũng đang rất hạnh phúc với tình yêu này. Chúng tôi chúc cho hai bạn trăm năm hạnh phúc nhé.

Số 9: Tình yêu của hai bạn không mấy tốt đẹp gì. Hai người không nhớ đến nhau mà lại nhớ tới người khác, một người thứ ba đang xuất hiện trong cuộc sống này và nó đang làm ảnh hưởng đến tình yêu của hai bạn. yêu nhau là phải tin tưởng nhau, nếu không tin tưởng nhau thì hạnh phúc sẽ mãi mãi chia xa.

Lời kết

Trên đây là chi tiết về cách bói tình yêu theo tên. Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn biết liệu hai bạn có duyên phận với nhau hay không? Hay hai bạn có phải là cặp đôi tâm đầu ý hợp? và điều quan trọng nhất là kết quả chuyện tình cảm của hai bạn trong tương lai sẽ ra sao. Tử Vi Số chúc bạn sớm tìm ra câu trả lời cho chính mình!

Xem them: Top 1001 - Những câu thả thính crush cua gái đặc sắc nhất

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn: Cẩn thận năm bản mệnh
Xem bói

Xem bói hung cát trọn đời người tuổi Thìn gặp năm Mão nhất là vào những tháng 2 âm lịch luôn có nhiều khó khăn trong công việc, xích với đồng nghiệp, bạn bè. Nên tránh việc tranh cãi đến thấp nhất có thể, nếu không sẽ mang đến những ảnh hưởng xấu đến công việc.

Back to top