Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Xem bài Tarot: Bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời?

Xem bài Tarot bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời. Đây là cơ hội để biết vận tình cảm của mình có suôn sẻ và gặp được người tốt hay không, đừng bỏ lỡ nhé!

Xem thêm

xem bài tarot bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời

Xem bài Tarot: Bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời?

Cuộc đời là một chặng đường dài, và bạn sẽ gặp rất nhiều người trong đời đến và đi. Có những người sẽ để lại cho bạn ấn tượng tốt đẹp, nhưng cũng sẽ có người chỉ để lại cho bạn những tổn thương.

Để biết mình sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong cuộc đời, hãy để chuyên mục Xem bài Tarot của Tử Vi Số chỉ lối cho bạn nhé! Hãy đọc kỹ quy tắc bốc bài, và nhớ chỉ bốc NGẪU NHIÊN một lá duy nhất xuất hiện trong đầu bạn trước khi kéo xuống phần xem kết quả nhé!

Quy tắc bốc bài:

  1. Nhắm mắt và thiền trong 30 giây.
  2. Thầm đọc trong lòng "Tôi đã trải qua bao nhiêu mối tình trong đời?"
  3. Chọn lá bài một cách trực quan.

Kết quả

Lựa chọn 1: The Hermit

xem bài tarot bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời

Xem bài Tarot bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời, lá bài ẩn sĩ tượng trưng cho việc theo đuổi những ước mơ xa vời, mà không cần để ý tới những người xung quanh nghĩ gì về mình. Chọn lá bài này có nghĩa là bạn có nhiều đức tính cao cả. Con đường tình cảm của bạn được định sẵn là phi thường. Bạn xã giao rất tốt với những người xung quanh nhưng lại không quan tâm đến họ, thay vào đó, bạn thích những người ngoài tầm với của mình.

Nhưng với những người bạn thích, họ có thể không trân trọng bạn và sau cùng sẽ khiến bạn bị tổn thương. Tử Vi Số khuyên bạn nên chú ý hơn tới những người trong tầm với của mình, có những người rất tốt và sẵn sàng hy sinh vì bạn đó!

Lựa chọn 2: Wheel of Fortune

xem bài tarot bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời

Bánh xe số phận là lá bài tượng trưng cho sự may mắn, sự xuất hiện của những cơ hội trong cuộc sống. Chọn lá bài này cho thấy bạn có vậntình cảm tốt. Bạn luôn gặp nhiều may mắn về đường tình cảm. Dù không thể bên nhau thì cũng chia tay trong hòa bình thay vì cãi vã hay tổn thương.

Xem bài Tarot bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời dự báo bạn sẽ gặp ba hoặc bốn người rất phù hợp, nhưng họ không thể ở bên bạn lâu dài vì nhiều lý do. Tử vi sôs gợi ý rằng bạn có thể thử hy sinh nhiều lợi ích của bản thân cho đối phương, và có thể bạn sẽ có một kết quả tốt.

Lựa chọn 3: The Hanged Man

xem bài tarot bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời

Xem bài Tarot bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời, lá bài người đàn ông treo cổ có nghĩa là nhìn thế giới từ một góc độ khác và một phương thức suy nghĩ khác. Chọn lá bài này cho thấy con đường tình cảm của bạn tương đối gập ghềnh. Bạn sẽ đắm vào tình yêu khá nhiều lần, cho dù đó là một người bạn ngẫu nhiên gặp gỡ hay với người bạn biết từ trước. Một số người sẽ khá phù hợp và khiến bạn rung động, nhưng kết quả sau cùng lại không như ý. Hãy thử thay đổi góc nhìn của mình xem sao nhé!

Lựa chọn 4: Death

xem bài tarot bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời

Lá bài tử thần có nghĩa là bạn cần quên đi quá khứ và tạo nên một cuộc sống mới. Chọn lá bài này có nghĩa là bạn có thể vừa kết thúc một mối quan hệ hoặc một người yêu, hoặc chỉ là một mối quan hệ không rõ ràng. Dù thế nào đi nữa, buông tay là một kết thúc tốt đẹp, bởi vì một người nào đó phù hợp hơn với bạn sẽ xuất hiện trong tương lai. Khuyên bạn đừng lo lắng, hãy kiên nhẫn chờ đợi và hy vọng người phù hợp xuất hiện trong cuộc đời bạn.

Lời kết

Trên đây là Xem bài Tarot bạn sẽ trải qua bao nhiêu mối tình trong đời, mong rằng qua những chia sẻ này bạn sẽ hiểu thêm được nhiều điều về bản thân, và biết cách để tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp cho mình!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top