Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Bói bài Tarot hôm nay ngày 31/7/2021: Kiểm soát cảm xúc cá nhân

Bói bài Tarot hôm nay ngày 31/7/2021 là ngày được cai trị bởi Mặt Trời, tượng trưng khả năng sáng tạo của và cách chúng ta thể hiện trong thế giới này.

Xem thêm

bói bài tarot hôm nay ngày 31/7/2021

Bói bài Tarot hôm nay ngày 31/7/2021

Bói bài Tarot ngày 31/7 là ngày được cai trị bởi Mặt Trời, tượng trưng khả năng sáng tạo của và cách chúng ta thể hiện trong thế giới này. Để biết vận trình hôm nay của mình, hay cùng Tử vi số xem Bói bài Tarot hôm nay ngày 31/7/2021 dưới đây. 

Hãy đọc kỹ quy tắc bốc bài và chỉ bốc NGẪU NHIÊN một lá duy nhất xuất hiện trong đầu bạn trước khi kéo xuống phần xem kết quả nhé!

Quy tắc bốc bài

Hãy đọc kỹ quy tắc bốc bài, và chỉ bốc NGẪU NHIÊN một lá duy nhất xuất hiện trong đầu bạn trước khi kéo xuống phần xem kết quả nhé!

  • Nhắm mắt trước và thiền trong 30 giây;
  • Nghĩ thầm trong lòng “ Ngày 31/7/2021 của mình sẽ ra sao?”
  • Chọn lá bài một cách trực quan.

bói bài tarot hôm nay ngày 31/7/2021

Thẻ 1

Lá bài: The Emperor

bói bài tarot hôm nay ngày 31/7/2021

Đánh giá: 

Người cai trị nhân từ, mạnh mẽ và tự tin. Hoàng đế của những lá bài Tarot không nghi ngờ gì là người cai trị vương quốc của mình. Đây cũng là người có thể kiểm soát tốt mọi thứ. Quy tắc của anh ấy là tử tế và nhân từ.

Và anh ấy đưa ra quyết định tốt nhất có thể cho những người anh ấy chịu trách nhiệm. Anh ấy là người lưu giữ truyền thống và là điểm ổn định cho tất cả những ai biết anh ấy.

Bạn có đủ kỹ năng và sự tự tin để xử lý tình huống trước mắt, và đã đạt đến điểm ổn định trong cuộc sống. Tình hình mà bạn đang gặp phải hiện tại nằm trong khả năng của bạn. Chỉ cần bạn nhất định phải tập trung vào việc trở thành một người cai trị tử tế, kẻo bạn sa vào bạo quyền.

Thẻ 2

Lá bài: Five of Wands

bói bài tarot hôm nay ngày 31/7/2021

Đánh giá: 

Bói bài Tarot hôm nay ngày 31/7/2021 cho hay khi Five of Wands xuất hiện, chuyển động đã được thấm nhuần bởi xung đột và xích mích. Khả năng làm việc với những người khác đã trở nên phức tạp bởi sự cạnh tranh và đấu tranh chống lại nhau với sự cần thiết phải đúng. Ý kiến và tính cách, cái tôi và ý tưởng đều đi vào xung đột.

Năng lượng hiện đang ở mức cao, nhưng liệu nó có đang được điều chỉnh theo hướng hữu ích không? Dự án hiện tại của bạn có rất nhiều hoạt động và động lực, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn tiếp tục hướng dẫn nó theo những cách hữu ích. 

Hiện tại bạn đang có xu hướng xung đột và cạnh tranh. Chỉ có điều phối lực lượng và kiểm soát cảm xúc của bạn cẩn thận mới có thể ngăn chặn mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Thẻ 3

Lá bài: Knight of Wands

bói bài tarot hôm nay ngày 31/7/2021

Đánh giá: 

Bói bài Tarot hôm nay 31/7/2021 dự đoán bạn đang đang nghe thấy tiếng còi gọi xung trận không? Tham vọng và động lực là thông điệp từ lá bài Knight of Wands của bạn. Và sẽ không có gì có thể ngăn cản bước tiến của bạn. 

Nhưng hãy kiềm chế nguồn năng lượng đó. Bạn đã kiểm tra để chắc chắn rằng sự bốc đồng của bạn không dẫn bạn đến rắc rối đó chưa?

Khi gặp Knight of Wands trong một trải bài, hãy bắt đầu các dự án sáng tạo của bạn với sự nhiệt tình và năng lượng nhưng cũng đừng quên đưa ra một cái nhìn toàn diện, thực tế và cân bằng, cùng với một kế hoạch chu toàn, sẵn sàng cho bất kỳ hậu quả nào trong tương lai. 

Bạn phải đặt ra tham vọng và đến bất cứ nơi nào có mang lại hiệu quả cho bạn. Không có gì là sai khi tham vọng nếu bạn sử dụng nó một cách đúng đắn. Hãy đi tiên phong và chấp nhận mọi rủi ro có tính toán.

Kết luận

Trên đây là Bói bài Tarot hôm nay 31/7/2021 mà tử vi số cung cấp. Hy vọng các bạn sẽ có được những phương án tốt nhất cho ngày hôm nay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc chuyên mục Bói bài Tarot hàng ngày của chúng tôi bạn nhé.

Mời các bạn đón xem BÓI BÀI TAROT HÔM NAY được cập nhật lúc 19h trên Tử Vi Số nhé!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top