Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời không nhanh mà hóa giải

Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời nếu không biết cách hóa giải thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến tương lai. Trong bài viết này, mời các bạn cùng tử vi số khám phá thế phong thủy xấu để biết đường mà tránh xa nếu như không muốn gặp cảnh FA suốt kiếp.

Xem thêm

bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời

Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời

Duyên phận đối với con người giống như một bình rượu ngon, uống vào thì say, yêu vào  thì đắm chìm. Nhưng cũng có những người phạm phải đào hoa xấu, mãi vẫn lẻ bóng cô đơn một mình. Có những người tuy rằng gặp gỡ với nhiều người nhưng cuối cùng lại chẳng thể đi đến đâu cả, vậy nguyên nhân ở đâu?

Khi người ta nghiên cứu phong thủy, người ta mới thấy nguyên nhân của việc không có đào hoa tốt cũng có thể do cách bạn bố trí ngôi nhà của mình đã phạm vào phong thủy, cho nên vận đào hoa mới không thể đến, bạn mới "ế" lâu đến vậy.

Trong bài viết này, mời các bạn cùng tử vi số khám phá Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời để biết đường mà tránh xa nếu như không muốn gặp cảnh FA suốt kiếp.

Về loại phòng

Nếu kiểu nhà dạng ống, sống ở đây nghĩa là tất cả khí đều ở bên dưới, sống lâu trong kiểu nhà này ắt sẽ bị người hại hoặc tự hại mình, dù sao thì cuối cùng sẽ có chuyện không hay xảy ra. Nếu nhà ở là dạng nhà ống thì người độc thân dễ bị đá hoặc đi bỏ người khác, kết hôn dễ ly hôn cho nên sẽ ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh.

Nhà bị trảm yêu sát

Một tòa nhà thông thường luôn có tầng hầm. Và thông thường lối hầm ô tô đi ra sẽ bị đối diện với cửa nhà mình. Đây gọi là thế Trảm Yêu Sát, có nghĩa là thế cắt ngang eo, thường đánh vào chuyện tình cảm. Người ở trong những ngôi nhà như thế này dễ bị ảnh hưởng và nhân duyên không được tốt. Tình yêu vì thế cũng bị cắt ngang, không có cơ hội tiến đến yêu đương.

Phá kính sát

Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời nói nhiều người thích ở nhà độc lập có tường vây, vòi phun nước, vườn hoa, bể bơi… Đây là kiểu biệt thự cao cấp. Tuy nhiên, nếu vườn hoa, bể bơi hình bán nguyệt thì gọi là biệt thự này rơi vào dạng “phá kính sát”, nghĩa là giống như một chiếc gương vỡ đôi. Mà điều này là đại kỵ đối với nhân duyên, chuyện tình cảm của người ở trong nhà này sẽ khó lòng như ý nguyện, không nên nổi duyên lành.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở: MẠNG NHỆN điềm báo chết người

Lộ xương cốt vô tình sát

Trong ngôi nhà có nhiều chỗ lồi lõm, khung cửa sổ nhiều góc cạnh sắc nhọn, hay nhà có nhiều song sắt sẽ khiến cho cuộc sống của bạn chịu nhiều áp lực. Người ở trong nhà như thế trở nên cảnh giác nhiều hơn và đây chính là một trong những ảnh hưởng khiến bạn không còn tin vào tình yêu.

Để hóa giải điều này, chúng ta có thể mua thêm các bức tranh treo tường hoặc rèm che, trang trí thêm các chậu hoa cây cảnh dạng treo để xóa bớt sự sắc bén, giúp cho bạn gặp nhiều nhân duyên tốt hơn.

Cải thiện vận may bằng phong thủy

Nếu nằm trong những ngôi nhà có bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời thì chúng ta cần phải biết cách hóa giải chúng. Một số phương pháp cải thiện nhân duyên mà các bạn có thể sử dụng:

Dùng đèn tụ sáng và hoa 

Đèn và hoa là hai thứ để tăng thêm thi vị cho không gian. Điều này giúp tăng thêm lãng mạn cho không gian sống, cũng là cách để kéo vận đào hoa của chủ nhà. Ánh đèn tụ sáng không chỉ tập trung ánh sáng mà còn giúp các bạn tập trung tinh thần, vận may để có được những cơ hội tốt, nắm chắc nhân duyên.

Để nước ở đầu giường

Nếu một người không thể ngủ ngon trong một thời gian dài, người đó nhất định sẽ trở nên tức giận. Sự giận dữ và nóng nảy khiến cho các mối quan hệ xung quanh của bạn xấu đi. Nhân duyên và chuyện tình yêu cũng theo đó mà giảm xuống rất nhiều.

Trong phong thủy, người ta quan niệm đầu giường chính là nơi sinh ra hỏa khí, nếu đầu giường quá cao có thể khiến cho thần kinh của bạn luôn căng thẳng đây chính là bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời. Bí quyết dành cho bạn là đặt một cốc nước lạnh ở đầu giừng, nên dùng cốc từ hoặc cốc sứ thì sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Sử dùng đồ trang trí phong thủy

Các loại đồ dùng với màu sáng như là đỏ, cam, vàng là những màu có chức năng kích thích, xúc tác mạnh đối với sức sống con người. Bạn có thể sử dụng các phụ kiện màu sáng như thế này để xúc tác vận tình duyên của mình.

Những màu sắc tươi mới sẽ không bao giờ khiến bạn già đi và tình yêu cũng sẽ trẻ mãi.

Kết luận

Trên đây là Bố cục phong thủy khiến bạn ế trọn đời cho các độc giả cùng tham khảo. Tin rằng những thông tin trên đây sẽ mang đến cho chúng ta nhiều kiến thức đối với việc bài trí phong thủy. Giúp cho nhân duyên của bạn ngày càng tốt hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc quý độc giả một ngày làm việc thuận lợi.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top