Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-03-2024

3 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày rằm tháng 10

3 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày rằm là phương pháp dựa theo Cửu cung phi tinh tháng 10 để lựa chọn và luận đoán. Quý độc giả có thể lựa chọn theo để cầu may mắn!

Xem thêm

3 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày rằm là phương pháp dựa theo Cửu cung phi tinh tháng 10 để lựa chọn và luận đoán. Quý độc giả có thể lựa chọn theo để cầu may mắn cho tháng 10 âm lịch này.
3 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày rằm

Cửu cung phi tinh tháng 10 và cách lựa chọn loại hoa quả may mắn

Cúng mùng 1 ngày Rằm vốn là một phong tục đã tồn tại từ rất lâu trong tín ngưỡng thờ cúng của người Việt. Với ước vọng gửi gắm những gì tốt đẹp nhất, may mắn nhất vào ngày đầu tiên của tháng theo lịch vạn niên. Mùng 1 ngày Rằm vốn được người dân ta vô cùng coi trọng, đặc biệt là trong phần sắm lễ, dâng hương trên ban thờ gia tiên, thần tài thổ địa hoặc chư Phật và Bồ tát.
Cửu cung phi tinh tháng 10 năm 2022 được đánh giá là xấu về phong thủy khi ngôi sao xung đột chiếm ưu thế tại trung cung.
Đó là ngôi sao Tam Bích bay vào khu vực trung tâm căn nhà làm trầm trọng hơn những tác động xấu của ngôi sao năm cũng đang ngự ở trung cung là Ngũ Hoàng Liêm Trinh. Chúng ta sẽ phải đề phòng những cuộc cãi vã và mâu thuẫn ở cấp độ gay gắt nhất.
Mà Tam Bích ứng với quẻ Chấn thuộc ngũ hành Mộc nên loại quả được lựa chọn trong ngày này cần tránh những loại quả hành Mộc. Ngoài ra số 3 cũng là con số cần kiêng kỵ trong tháng này, ví dụ như tránh chỉ mua 3 loại quả để thắp hương.

3 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày rằm

Quả ngũ hành Thổ: Thăng tiến sự nghiệp

  • Tam Bích gặp Nhất Bạch
3 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày rằm thì bố cục Nhất Bạch và Tam Bích sẽ mang lại cát khí cho gia chủ. Bởi Nhất Bạch chuyển hóa được năng lượng của Tam Bích, khiến năng lượng tích cực của Nhất Bạch được gia tăng.
Nhất Bạch đại diện cho những điều tốt lành, mang tới sự thăng tiến trong công việc và địa vị. Nó cũng dự báo về một tháng cải thiện thành tích học tập với những người có quẻ mệnh rơi vào quẻ Chấn.
Để tăng cường hơn nữa cát khí chúng ta có thể lựa chọn loại hoa quả ngũ hành Thổ để cải thiện mối quan hệ từ Nhất Bạch và Tam Bích theo phong thủy tháng. Như vậy bạn có thể chọn những loại quả có màu nâu, nâu đất hay vàng để đặt lên bàn thờ.
  • Quả ngũ hành Thổ
Quả xoài chín, qủa măng cụt, quả dứa, quả lựu, quả sung ... Chuối là loại quả rất tốt để bày mâm quả vào mùng 1 ngày Rằm tháng 10 âm lịch này.

Quả ngũ hành Hỏa: Vận may giàu có

  • Bát Bạch gặp Lục Bạch
Bát Bạch gặp Lục Bạch sẽ là bố cục tốt để chúng ta lựa chọn loại quả cúng 1 và ngày Rằm tháng 10 âm lịch này. Bởi hai ngôi sao may mắn gặp nhau mang về lợi ích tiền tài, như trúng thưởng, tăng thêm thu nhập hoặc các khoản đầu tư sinh lời.
Để cải thiện hơn nữa cát vận của hướng Đông Bắc chúng ta nên chọn loại quả ngũ hành Hỏa. Ngũ hành Hỏa sẽ hấp thụ thêm cát khí giúp vận trình gia chủ hanh thông. "
  • Quả ngũ hành Hỏa
Quả hồng, quá táo tây, quả thanh long, quả mận, quả nho đỏ

Quả ngũ hành Kim: Kinh doanh phát đạt

  • Nhất Bạch gặp Bát Bạch
3 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày rằm thì Nhất Bạch gặp Bát Bạch là bố cục mang về thịnh vượng công việc và tài chính. Tuy nhiên, ngũ hành tương xung với hai ngôi sao tháng và năm cũng dự báo có xung đột trong quan hệ gia đình và đồng nghiệp.
Để thúc đẩy và hòa giải mâu thuẫn giữa hai tinh tú trong hệ thống Cửu cung phi tinh. Gia chủ nên đặt ban thờ những loại quả ngũ hành Kim, Thổ sinh Kim hòa giải Thủy Thổ tương khắc của Nhất Bạch và Bát Bạch, mang về một tháng thuận lợi hanh thông.
  • Quả ngũ hành Kim
Quả đào, quả quýt, quả lê, quả bưởi

Một số đồ cúng may mắn mùng 1 ngày Rằm

Theo Cửu cung phi tinh tháng 10 thì Hướng Hướng nam: Hao tài lộc, có Cửu Tử gặp Thất Xích. Nghĩa là những người có quẻ mệnh hướng Nam thì sẽ có họa trộm cắp, mất tiền, lừa gạt...
Như vậy, đồ cúng trên bàn thờ mùng 1 ngày Rằm này bạn nên chọn bình hoa bằng sứ, chén nước hay đĩa có thể dùng đồ bằng gốm, có màu nâu để hóa giải mâu thuẫn giữa Cửu Tử và Thất Xích.
Ngoài ra hướng Đông Nam cũng là một hướng xấu trong phong thủy tháng này khi Tức Lục gặp Nhị Hắc. Để cải thiện vận trình, gia chủ không nên đốt nến trên bàn thờ, hay bật đèn sáng. Bởi Tứ Lục gặp Nhị Hắc kỵ nhất hành Hỏa.
Kết luận
Quý độc giả thân mến, 3 loại hoa quả hút lộc cúng mùng 1 ngày rằm đã mang tới cho các bạn những gợi ý về loại quả hút tài hút lộc trong 2 ngày đặc biệt của tháng 10. Chúc quý độc giả tiền tài hanh thông, thuận lợi!
Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top