Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Phong thủy tình duyên tuổi Sửu: Màu hường để đậm nhớ thương

Phong thủy tình duyên tuổi Sửu là bí kíp bài trí đồ vật đơn giản giúp mang lại may mắn trong tình yêu cho gia chủ. Hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

Xem thêm

phong thủy tình duyên

Tuổi Sửu là những người biết chịu thương chịu khó và sẵn sàng làm việc hết mình vì người mình yêu. Họ rất coi trọng công việc, và tình yêu chính là động lực để họ phấn đấu. Họ luôn hy vọng đối phương có thể chung tay với họ để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phong thủy tình duyên tuổi Sửu

Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tham khảo cách đón vận may trong phong thủy tình duyên tuổi Sửu nhé!

Phân tích ngũ hành

Trong ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ tương sinh với hành Kim. Trong khi Thổ tượng trưng cho năng lực lãnh đạo, Kim đại biểu cho tính kiên định và quy tắc, nên tuổi Sửu trong chuyện yêu đương rất sâu đậm, chắc chắn. Nhưng do tính cách còn cứng nhắc, kém linh hoạt, thậm chí còn hay kiểm soát nên không biết cách biểu hiện tình yêu của mình. Tình yêu của họ như một công thức do khuyết thiếu đi sự mềm mại và lãng mạn thú vị.

Lời khuyên

Đối với những người tuổi Sửu, những khúc mắc trong tình yêu nhìn chung đều bắt nguồn từ các vấn đề về tính cách và cách biểu hiện của họ. Mục tiêu phấn đấu của con giáp này là cần nâng cao năng lượng cảm xúc khi thể hiện tình yêu. Bên cạnh đó cũng hãy tìm những cách thức mới lạ, sáng tạo để làm nổi bật sự lãng mạn của mình.

Phong thủy tình cảm

Nếu muốn cải thiện phong thủy tình duyên tuổi Sửu, bạn nên treo tranh tứ quý hoặc đặt những cây thảo mộc như Bốn Mùa Xuân hay Phượng Hoàng Châu ở cửa sổ phòng ngủ. Có thể đan xen cả cắm bình hoặc trồng trọt. Nếu là trồng hoa thì cần đặt ở nơi có đủ ánh nắng. Họ cũng có thể đặt các vật phẩm có màu hồng bên cạnh để tăng năng lượng về sự lãng mạn, dịu dàng, chắc chắn hỗ trợ rất tốt cho chuyện tình yêu của người tuổi Sửu.

Xem thêm: Phong thủy tình duyên tuổi Dần

Ngoài ra, tuổi này cũng có thể trưng bày các linh vật theo mệnh của mình cửa sổ. Với năng lượng và linh khí của linh vật, nó có thể đóng vai trò rất tốt trong việc cải thiện phong thủy tình duyên, ngoài ra nó còn có thể sử dụng hiệu ứng thị giác để thúc đẩy chuyện tình cảm.

Như vậy, trên đây là những bí kíp phong thủy tình duyên tuổi Sửu, hy vọng sẽ giúp cho bạn sớm tìm thấy một nửa của mình. Quan trọng nhất vẫn là tu tâm dưỡng tính và tăng cường xã giao để có nhiều cơ hội hơn. Bên cạnh đó, cũng đừng quên theo dõi các bài viết hay về Phong thủy tại Tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top