Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Biểu hiện của phạm Thái tuế cùng những cách hóa giải hiệu quả

Xem thêm

Người xưa có câu: “Thái tuế ập vào, không tai cũng họa”. Biểu hiện của chúng cùng cách giải trừ sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Phạm thái tuế có ba hình thức biểu hiện:

1, Người phạm thái tuế năm nay, bản thân họ hoặc người nhà kết hôn, sinh con trai đến lúc có đại hỉ sự. Vậy thì người phạm thái tuế ứng với cát không ứng với hung. Nếu như chưa từng bị thì phải chú ý những điều sau:

– Người bị hình thái tuế: hình tức là hình phạt gây tổn hại. Đối với biểu hiện của chúng, cần cẩn thận quan tòa, tiểu nhân, phạt tiền, sơ sẩy trong công việc. Bản thân hoặc thân nhân gặp vấn đề về sức khỏe.

– Người bị xung thái tuế: xung tức là đánh sâu vào xung lực. Năm chịu xung tất sẽ có sự thay đổi. Như chuyển nhà, đổi công ty, đổi nghề. Hoặc bị thân hữu phản bội, bệnh nặng, nghèo đói, ra ngoài bị người gây thù kết oán.

– Người bị trị thái tuế: phá phách hủy hoại. Năm nay vận may thay đổi, tự dung bị gây thiệt hại. Tan hoang, hao tổn, tàn phá mối quan hệ bạn bè, phác mối hợp tác, hủy hoại cơ thể (bệnh tật)

– Người bị hại thái tuế: chia rẽ hãm hại, gây nhiều nguy hại. Biểu hiện cụ thể năm nay dễ bị kẻ khác làm hại, bằng hữu bán đứng, hợp tác nhiều rủi ro. Ngộ độc thức ăn, tự thân hoặc người nhà có bệnh tật hoặc tai vạ. Bị hiểu lầm, trách cứ.

Danh sách các con giáp phạm Thái tuế

Con giáp phạm thái tuế năm Giáp ngọ 2014: Ngọ ( hình thái tuế ); Tý ( trùng thái tuế ); Sửu ( hại thái tuế ); Tuất ( phá thái tuế ).

Con giáp phạm thái tuế năm Ất mùi 2015: Mùi ( phạm thái tuế ); Tý ( hại thái tuế ); Sửu ( trùng thái tuế ); Tuất ( hình thái tuế ).

Con giáp phạm thái tuế năm Bính thân 2016: Thân ( phạm thái tuế ); Tị ( hình thái tuế ); Dần ( trùng thái tuế ); Hợi ( hại thái tuế ).

Con giáp phạm thái tuế năm Đinh dậu 2017: Dậu ( phạm thái tuế hình thái tuế ); Tị ( trùng thái tuế ); Dần ( phá thái tuế ); Hợi ( hại thái tuế )

Con giáp phạm thái tuế năm Mậu tuất 2018: Tuất ( phạm thái tuế ); Sửu ( hình thái tuế ); Thìn ( trùng thái tuế ); Dương ( hình thái tuế ); Dậu ( hại thái tuế )

Con giáp phạm thái tuế năm Kỷ hợi 2019: Hợi ( phạm thái tuế hình thái tuế ); Tị ( trùng thái tuế ); Dần ( phá thái tuế ); Thân ( hại thái tuế )

2/ Trạch phạm thái tuế ( phương hướng phạm thái tuế) có thể thỉnh ngũ hành bát quái để hóa giải. Phạm trạch thái tuế, động một tí đều sẽ chiêu hung. Năm 2012 hướng thái tuế ở phía Đông Nam. Nếu như cửa chính, giường ngủ, bàn công tác đặt hướng Đông Nam tức là đã vào hướng phạm thái tuế.

3/ Danh tính của phạm thái tuế cũng có thể được hóa giải bằng tấm dán ngũ hành bát quái tại phòng ngủ. Tên húy của Thái tuế không được mạo phạm. Năm 2012 những tên phạm Thái tuế là họ Bành, họ Thái. Có thể xin ngũ hành bát quát về trấn trạch để hóa giải.

Bí ẩn về ảnh hưởng của Thái tuế đến vận mệnh con người

 Phạm thái tuế – xung khắc và những điều bản mệnh cần lưu tâm

Phương pháp hóa giải

Căn cứ vào những hình thức biểu hiện phạm thái tuế không giống nhau, cần áp dụng các phương pháp tiến hành hóa giải tương ứng.

1/ Bái lạy Thái tuế

Tốt nhất nên bái lạy Thái tuế hằng năm. Tham dự bái Thái tuế nên chú ý các điều sau: trước một đêm không được ăn, uống rượu, cần tắm gội, bận trang phục chay tịnh sạch sẽ. Thời gian bái Thái tuế: vào ngày mùng 1 tháng Giêng. Mùng 2, 3, 5, 8, 10, 11, 12, 13, 17, 18, 20, 21, 22, 23, 25.

2/ Thỉnh bùa Thái tuế (là phương thức hàng đầu nên ưu tiên)

Bản tóm tắt Thượng thanh nội bí Thái tuế phù:

 Bùa thái tuế chia ra làm hai loại: màu đỏ tượng trưng cho dương, màu đen tượng trưng cho âm. Âm dương là thuộc tính của Thiên can năm sinh ( âm lịch). Nếu sinh vào năm dương, nam là dương nam, nữ là dương nữ. Nếu là sinh năm âm, nam gọi là âm nam, nữ gọi là âm nữ. Cho nên việc dùng bùa chú âm dương không liên quan đến việc là nam hay nữ. Dương nam hoặc dương nữ đeo âm phù, âm nam hoặc âm nữ thì dùng dương phù.

3/ Trừ tà, xua đuổi tà ma

Thông thường, người phạm Thái tuế thường gặp tà khí, có thể đeo đá quý tì hưu màu đen. Đá quý đen vốn có tên là “Hắc kim cương võ sĩ”, thuộc loại bảo thạch trừ tà rất tốt. Đá đen kết hợp với tì hưu. Đá đen giúp trừ tà, tì hưu chiêu tài cho gia chủ. Được tất cả mọi người ở mọi tầng lớp lứa tuổi đều rất thích.

biểu hiện của phạm thái tuế

Cũng có người dùng cây cỏ ngải. Cỏ ngải từ xưa chính là loại thực vật để tiêu tai trừ tà. Người xưa đem lá ngải treo trên cửa, dùng lá ngải cầu bình an, cát tường, tài vận. Cầu cho vợ chồng tân hôn hạnh phúc lâu bền. Loại này vẫn là tập tục được lưu truyền ở rất nhiều địa phương. Lấy cây ngải xua đuổi tà khí thái tuế, tiêu tai giải nạn.

4/ Hóa giải bằng vật trang sức

Bảy loại đá quý: gồm có đá mã não, đá san hô, đá thạch anh, đá xà cừ, đá hổ phách, ngọc trai, ngọc phỉ thúy, sau đó làm lễ cung dâng làm xá lị hay tượng Phật để cầu an cầu phúc, công đức vô lượng. Những loại vật phẩm phong thủy này có tác dụng trừ tà, cầu phúc, có thể hóa giải những điềm hung hiểm mà Thái Tuế lưu niên gây ra.

*Ghi chú:

Thái tuế phù: bùa cho người phạm Thái tuế, trên có thái tuế tinh quân phù chú, nên thái tuế phù hộ. Dùng bùa ấy để tránh tai nạn, cầu bình an. Phải là được làm từ chu sa bút thư, nếu là in ấn hoặc là khác chất liệu gỗ đều mất công hiệu. 

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top