Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Bí quyết cầu tài tuổi Tý tuyệt đối không thể bỏ qua cho người thông minh

Tuổi Tý là người cơ trí thông minh, hào phóng là một người có khả năng thích ứng với mọi việc rất tốt. Có như vậy thì họ mới là người đứng đầu 12 con giáp. Vậy vận thế cả đời của tuổi Tý có phải lúc nào cũng suôn sẻ hay là họ cũng cần bí quyết. Bí quyết cầu tài tuổi Tý trong bài viết này sẽ nói về cách để bạn tập hợp được các may mắn của mình. Giúp tuổi Tý có cuộc sống giàu sang hạnh phúc.

Xem thêm

Bí quyết cầu tài tuổi Tý

Bí quyết cầu tài tuổi Tý nói về cách cầu tài cho những người thông minh, có năng lực và rất cẩn thận. Nếu là quân tử thì có thể làm quan chức cấp cao. Nếu làm kẻ thường dân thì cũng là phương đại phú, gia đình có nhiều tài lộc Nếu bạn có thể kiềm chế được tính cách nóng nảy của mình thì mình lại càng có nhiều thêm những may mắn và tiền tài. Vào những năm Sửu, tuổi Tý có tài vận cực kỳ vượng, bất luận là trên phương diện sự nghiệp hay tài vận để có những sự may mắn, đại cát.

Bí quyết cầu tài tuổi Tý: thực vật vượng tài

Tuổi Tý không phải là người giỏi kiểm soát tiền bạc và tài sản. Tuy rằng bạn là người coi trong tích lũy tiền tài nhưng lại không hiểu rõ đầu tư, do vậy khó nắm bắt các cơ hội. Người tuổi Tý muốn thu nhiều tài vận may mắn cho mình thì nên đặt một cây Kim Tiễn trong nhà. Nó có thể giúp cho bạn tăng cường vận khí, nâng cao tinh thần mạo hiểm, dám nắm bắt các cơ hội.

Bí quyết cầu tài tuổi Tý Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ
Bí quyết cầu tài tuổi Sửu Bí quyết cầu tài tuổi Mùi 
Bí quyết cầu tài tuổi Dần Bí quyết cầu tài tuổi Thân 
Bí quyết cầu tài tuổi Mão Bí quyết cầu tài tuổi Dậu
Bí quyết cầu tài tuổi Thìn Bí quyết cầu tài tuổi Tuất
Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ Bí quyết cầu tài tuổi Hợi

 

Bí quyết cầu tài tuổi Tý theo thời gian

Tuổi Tý thuộc Thiên quý tinh, nên đứng thứ nhất trong 12 con giáp. Bạn là người có ý chí chiến đấu cao, có mục tiêu rõ ràng cho cuộc đời mình. Hơn nữa là người coi trọng sự thật, có tham vọng. Tuổi trẻ sẽ có nhiều hứa hẹn, làm nên sự nghiệp vì tính cách của bạn.

Phương hướng vượng tài cho tuổi Tý

Tuổi Tý lục hợp với tuổi Sửu, mà tuổi Sửu thì đại diện cho phía Đông Bắc. Do vậy phía Đông Bắc chí là phương hướng mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Tý. Tại hướng Đông Bắc nên đặt các vật trang trí hình con trâu thì sẽ tăng cường tài vận cho bạn. Hơn thế nữa bạn cũng có thể hình rắn, hình gà cũng là những lựa chọn không tồi.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top