Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Bí quyết cầu tài tuổi Dậu giúp bạn có tài vận thành đạt giàu sang

Tuổi Dậu là người khôn khéo hiếu học, có sự kiên cường. Bình thường họ có các kế hoạch cho bản thân và sự nghiệp rồi chậm rãi thực hiện nó, hướng tới thành công. Vậy bí quyết nào giúp cầu tài cho tuổi Dậu thuận lợi. Mời các bạn tham khảo các cách làm phong thủy sau đây để giúp cho tuổi Dậu có những bước tiến dài hơi trên con đường tài vận của mình.

Xem thêm

Xét về tài vận cả đời của người tuổi Dậu: Bạn là người coi trọng gia đình, có lòng hiếu thảo. Tuổi Dậu cũng là người thông minh hiếu học, tôn trọng lễ nghi, quy tắc. Bạn là người có tinh thần trọng nghĩa, dám chỉ ra cái sai và xử lý nó. Cả đời có tài lộc rộng rãi, không gặp khó khăn về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên tính cách có lúc cao ngạo dẫn đến nảy sinh vấn đề trong quan hệ với người khác. Theo bí quyết cầu tài cho người tuổi Dậu thì nên đi từ thiện, tích đức cho chính mình. Người tuổi Dậu mà gặp được năm con Rồng thì tài vận lên hương. Bạn có thể nắm bắt và gặp được nhiều cơ hội ngon ăn cho phát triển sự nghiệp của mình.

Bí quyết cầu tài tuổi Dậu: thời gian vượng vận

Người tuổi Dậu phần lớn đều có tài vận tốt đẹp, có quý nhân giúp đỡ. Nếu gặp được quý nhân sớm thì tài vận của bạn sẽ có cơ hội chuyển mình sớm hơn. Bởi vì bạn không chỉ thông minh mà còn có chí hướng cao xa. Nếu bạn có thể cố gắng hơn nữa, thì thành tựu cũng sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nếu không gặp được quý nhân, tài vận của bạn phải sau khoảng 26 tuổi thậm chí là 30 thì mới có được những chuyển biến rõ rệt. Nếu muốn nhanh chóng đạt được những thành tựu thì chúng ta cần tìm ra quý nhân của mình, nắm chắc các cơ hội hợp tác.

Bí quyết cầu tài tuổi Tý Bí quyết cầu tài tuổi Ngọ
Bí quyết cầu tài tuổi Sửu Bí quyết cầu tài tuổi Mùi 
Bí quyết cầu tài tuổi Dần Bí quyết cầu tài tuổi Thân 
Bí quyết cầu tài tuổi Mão Bí quyết cầu tài tuổi Dậu
Bí quyết cầu tài tuổi Thìn Bí quyết cầu tài tuổi Tuất
Bí quyết cầu tài tuổi Tỵ Bí quyết cầu tài tuổi Hợi

Bí quyết cầu tài tuổi Dậu: thực vật vượng tài

Người tuổi Dậu có nhiều vận may phát tài, tuy nhiên lại không biết cách nắm giữ các cơ hội đó. Cho nên tài vận không tốt lắm, đầu tư bị lỗ, lắm rủi ro. Nếu muốn giữa may mắn phát tài này thì nên đặt ở phòng khách đá ngọc thạch. Nó sẽ giúp cho ta ngăn ngừa các rủi ro, bảo vệ tiền tài cho bạn.

Phương vị vượng tài của người tuổi Dậu

Tuổi Dậu lục hợp với tuổi Thìn, mà tuổi Thìn thì đại diện cho phía Đông Nam. Do vậy người tuổi Dậu nên bày trí ở phía Đông Nam một số các vật dụng trang trí hình có liên quan đến con Rồng. Nó sẽ có lợi cho tài vận của bạn.

Nếu khả năng giao thiệp với mọi người không tốt, bạn có thể đặt một đôi rồng phong thủy ở phía trái của bức tường. Như vậy có thể cải thiện được tốt hơn các mối quan hệ cho bạn.

 

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top