Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Bí mật tình yêu của chàng trai Kim Ngưu

Mọi người đều có những bí mật nhỏ về tình yêu. Trong tình yêu, họ cũng có nhiều bí mật ẩn giấu bên trong. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về bí mật tình yêu của Kim Ngưu nhé!

Xem thêm

Chàng trai Kim Ngưu

Kim Ngưu là chàng trai của bạn phải không? Xin chúc mừng! Bạn thật may mắn khi không có chàng trai nào trong 12 chòm sao phù hợp làm chồng hơn một chàng trai Kim Ngưu.

Các chàng trai Kim Ngưu luôn thiếu kiên nhẫn, và tất nhiên họ không có mối quan hệ nào! Anh ta sẽ không gặp bạn và tự ném mình vào bẫy tình yêu một cách liều lĩnh. Khi anh ấy thích một cô gái, anh ấy sẽ theo dõi rất lâu trước khi quyết định có nên theo đuổi hay không. Nếu bạn nghĩ rằng Kim Ngưu quá thực tế và quá lãng mạn, thì bạn có thể sai! Một khi anh ấy quyết định, anh ấy sẽ dùng mọi cách nhẹ nhàng và ngọt ngào, nhà hàng cao cấp, quà tặng tinh tế, quà gặp mặt, những điều này không kém phần quan trọng.

Sự lãng mạn của Kim Ngưu không trống rỗng cũng không quá nồng nàn. Anh ấy không phải là người nói chuyện ngọt ngào, người thực sự không làm gì cho bạn. Đó không phải là kiểu người bám lấy bạn cả ngày và sẽ không rời xa bạn trong một phút. Cách lãng mạn của các chàng trai Kim Ngưu sẽ khiến các cô gái cảm thấy an toàn. Đó là cảm giác giữa người yêu và người cha, giống như một bờ vai có thể tin tưởng, khiến mọi người cảm thấy ấm áp và thoải mái. Thế nào rồi? Rất mong muốn? Sau đó, bạn phải vượt qua đánh giá của anh ấy trước.

Bạn phải nhớ rằng chàng trai Kim Ngưu sẽ không bao giờ thích một người phụ nữ nói chuyện quá cởi mở. Anh ta muốn một người phụ nữ trang nghiêm, một người phụ nữ sẽ là một người vợ và người mẹ tốt. Anh ta không muốn lãng phí thời gian để chơi những trò chơi tình yêu thú vị. Vì vậy, than ôi! Nếu bạn là một cô gái tân nữ quyền, bạn có thể không phù hợp với anh ta. Bạn có sẵn sàng chăm lo cho tình yêu không? Khi ở bên anh ấy, đặc biệt là trước mặt bạn bè, đừng ngừng bày tỏ ý kiến. Khi không cần thiết, tốt hơn là nói ít, giữ nụ cười và ngồi đàng hoàng bên cạnh anh. Anh ấy sẽ nhìn lại bạn theo thời gian, và anh ấy sẽ muốn đưa bạn đến những dịp xã giao trong tương lai.

Khi anh ấy cầu hôn bạn, anh ấy phải có một kế hoạch hoàn chỉnh cho tương lai của bạn. Còn về cách mua nhà, cách tiết kiệm tiền và tình hình tài chính hiện tại của anh ấy, anh ấy sẽ cho bạn biết, bạn sẽ không đầy hoang mang và hoảng loạn, thường thì chàng trai Kim Ngưu sẽ khiến bạn bước vào sảnh cưới với cảm giác an toàn.

Khi một người đàn ông Kim Ngưu thực sự chăm sóc một cô gái, anh ta sẽ quan sát trong một thời gian dài trước khi quyết định có nên theo đuổi nó hay không.

Cách lãng mạn của đàn ông Kim Ngưu sẽ khiến phụ nữ cảm thấy an toàn, giống như một bờ vai mà họ có thể dựa vào, và cảm thấy ấm áp và thoải mái.

Sau khi kết hôn, hãy ngừng mơ mộng và tạo cảm xúc, hãy dành thời gian chuẩn bị một ngôi nhà ấm áp và thoải mái cho anh ấy! Anh ấy sẽ không để bạn làm vợ mặt vàng, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để cho bạn điều điều kiện sống tốt nhất, nhưng khi sau một ngày bận rộn, đừng nói nhảm trước mặt anh ấy.

Đối với đàn ông Kim Ngưu, tình yêu và hôn nhân là hai giai đoạn riêng biệt. Bạn cần nhận ra điều này!

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ
12 cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Một chủ đề muôn thuở đối với mỗi chúng ta: Người yêu cũ mời cưới. Người thì chẳng để tâm, người lại cảm thấy khó chịu, cùng tìm hiểu xem từng chòm sao sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được lời mời tới dự đám cưới của người cũ nhé

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

Back to top