Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

555+ stt nhớ ai đó da diết khôn nguôi không thể diễn tả bằng lời

Stt nhớ ai đó - nhớ da diết khôn nguôi, không thể diễn tả bằng lời. Những stt nhớ ai đó dưới đây sẽ giúp bạn gửi gắm tình yêu và nỗi nhớ đến người yêu.

Xem thêm

Chùm stt nhớ ai đó trong tình yêu lãng mạn

Dù yêu xa hay gần thì nỗi nhớ người yêu luôn thường trực trong mỗi người. Yêu mà thiếu đi sự nhớ nhung thì đó chưa phải là tình yêu, chưa thực sự dành tình cảm cho nhau. Yêu là nhớ nhung, là giận hờn, ghen tuông. Nếu bạn đang nhớ người yêu mà chưa biết bày tỏ như nào thì hãy tham khảo ngay những câu nói hay, những stt nhớ ai đó dưới đây và đừng quên gửi tặng người ấy nhé!

stt nhớ ai đó

 1. Phụ nữ luôn lo lắng về những gì đàn ông quên; đàn ông luôn lo sợ về những điều phụ nữ nhớ.
 2. Nhớ một người là cách trái tim nhắc nhở rằng bạn yêu người ấy.
 3. Anh đứng trên mặt trăng, chẳng còn gì để làm, nhìn thiên đường cô độc, nhưng anh thà ở bên em.
 4. Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.
 5. Cố gắng quên đi người mình yêu cũng giống như cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ gặp.
 6. Niềm hạnh phúc của hai người đã xa nhau là vẫn được sự quan tâm và nhắc nhở qua những kỷ niệm vui buồn của nhau.
 7. Có những nỗi nhớ bạn chỉ có thể giấu đi, vì một khi bạn nói ra, lòng tự tôn sẽ không còn nữa.
 8. Anh không bao giờ vượt ra khỏi nhịp đập trái tim em, nhưng em vẫn nhớ anh.
 9. Loại nhớ nhung tồi tệ nhất là khi ngồi cạnh đối phương mà biết rằng mình sẽ không bao giờ có được đối phương.
 10. Nếu bạn không nhớ được những việc ngốc nghếch lặt vặt nhất mà bạn làm vì tình yêu, bạn không được xem đã yêu thật lòng.
 11. Anh hơi nhớ em một chút, anh đoán em có thể nói là… một chút quá nhiều, một chút quá thường xuyên, thêm một chút mỗi ngày.
 12. Mỗi khi em nhớ anh, một vì sao trên trời lại rơi xuống. Thế nên, nếu anh ngước nhìn bầu trời mà chỉ thấy một màn đêm tối mịt không một ánh sao, lỗi tại anh cả đó. Anh đã khiến em nhớ anh biết bao nhiêu!
 13. Nhớ em là sở thích của tôi, chăm sóc em là công việc của tôi, làm cho em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi, và yêu em là cuộc đời tôi.
 14. Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt.
 15. Tình yêu là khi bạn rơi lệ và vẫn muốn anh, là khi anh lờ bạn đi và bạn vẫn yêu anh, là khi anh yêu người con gái khác nhưng bạn vẫn cười và bảo em mừng cho anh, khi mà tất cả những gì bạn thực sự muốn làm là khóc.
 16. Ở nơi nào đó có người sẽ mơ về nụ cười của bạn và nhận thấy vì bạn cuộc sống mới có ý nghĩa, và vì vậy khi bạn thấy cô đơn hãy nhớ rằng đấy là sự thật, có người ở nơi nào đó đang nghĩ về bạn.
 17. Em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. Và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.
 18. Khi anh nghĩ về việc đi qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ tới việc nói lời chào – đó là khi anh sẽ thực sự bắt đầu nhớ em.
 19. Có rất nhiều điều tôi không chắc chắn trong cuộc đời, nhưng tuyệt đối chắc chắn vào giây phút này, tất cả những gì tôi biết là tôi nhớ em.
 20. Con người là như vậy, khi tấm lòng trong như nước, không nhớ không thương, dù có phiêu dạt như bèo nước cũng chẳng sao. Nhưng một khi trong lòng đã có mong nhớ, khắp nơi sẽ đều là ràng buộc.
 21. Nhớ nhung không phải để níu chân hay làm lòng bỗng dưng chùng lại, chỉ để dặn dò hiện tại rằng hãy sống xứng đáng với quãng thời gian đã qua.

Stt nhớ ai đó da diết khôn nguôi

Nỗi nhớ người yêu là cảm xúc thật khó diễn tả hết bằng lời của mỗi cặp đôi khi yêu. Yêu thật nhiều và nỗi nhớ cũng thật nhiều. Nếu bạn đang nhớ người yêu da diết thì hãy gửi ngay những dòng stt nhớ ai đó đến người yêu nhé, đảm bảo người ấy sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được những lời ngọt ngào này từ bạn!

stt nhớ ai đó

 1. Anh không thể thôi nghĩ về em.
 2. Một giây không ở bên em là một lời nhắc nhở rằng anh nhớ em.
 3. Cuộc đời thật vô nghĩa khi thiếu em. Anh nhớ em.
 4. Thế giới này là không hoàn thiện khi còn thiếu vắng em. Anh nhớ em.
 5. Không ở bên em làm con tim anh nhói đau. Trở về bên anh đi, em yêu.Anh nhớ lại kỉ niệm ngày xưa và rồi một giọt nước mắt lặng lẽ rơi từ hàng mi anh. Anh nhớ em.
 6. Anh mong mình có thể suốt đời ở bên nhau. Anh yêu em và anh nhớ em.
 7. Không có em ở đây làm anh thấy thật cô đơn. Em hãy làm tan biến sự cô đơn của anh đi. Anh nhớ em.
 8. Anh không thể chịu được khi thiếu em bên cạnh. Mình hãy về với nhau đi!
 9. Không được thấy khuôn mặt xinh đẹp của em mỗi sáng thật không phải chuyện dễ làm. Anh nhớ em.
 10. Nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, thì em sẽ là mảnh ghép cuối cùng. Anh hoàn thiện anh.
 11. Những ngày thiếu em trôi qua thật lâu. Em hứa với anh đi, hứa là không bao giờ rời xa anh nữa. Anh nhớ em.
 12. Anh sẽ lập tức đến với em và ở bên cạnh em nếu anh có thể, nhưng bây giờ thì anh muốn nói, anh nhớ em.
 13. Khi em thấy trời mưa, em nên biết rằng ông trời đang khóc với anh đó, bởi vì ông trời cũng nhớ em như anh vậy!
 14. Em giống như không khí vậy, không khí vô hình nhưng không có không khí thì anh sẽ không sống nổi. Anh nhớ em.
 15. Anh mới bị đứt tay. Cũng tại em hết đó. Em cứ ở trong tâm trí anh, làm anh không tập trung vào chuyện gì khác được. Anh nhớ em.

Trên đây là 555+ stt nhớ ai đó da diết khôn nguôi không thể diễn tả bằng lời hay nhất, lãng mạn nhất được Tử vi số tổng hợp. Hãy gửi ngay những dòng stt nhớ ai đó ngọt ngào này đến người yêu để bày tỏ tình cảm nhé. Tử vi số chúc các bạn luôn hạnh phúc trong tình yêu.

Tin liên quan

Ngọc Miên

Ngọc Miên

Chào các bạn, tôi là Ngọc Miên chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, tử vi. Mong những bài viết của tôi trên web Tử Vi Số giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích tới cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
1001 những câu nói hay về cuộc sống: Từ ZERO thành HERO
Những câu nói hay

Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều trải qua vố số vấn đề. Trong đó có thể có những điều bí ẩn, khó nói ra. Hoặc đâu đó có những vấn đề mà dù nói cũng không ai hiểu mình. Vậy tìm đâu ra lời động viên đúng tâm trạng, đúng hoàn cảnh của bản thân. Những câu nói hay trong cuộc sống với ngôn từ chắt lọc từ kinh nghiệp cuộc sống biết đâu sẽ là đòn bẩy quý giá cho bạn.

Back to top