Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

5 nốt ruồi cực xấu không được tẩy - Tẩy xong tai vạ khó tránh

Xem thêm

5 nốt ruồi cực xấu không được tẩy chỉ còn cách hóa giải. Cho nên chúng ta cần nghiên cứu rõ các tướng nốt ruồi trên cơ thể, nếu có nốt ruồi xấu thì cần phải cố hóa giải nếu không sẽ gặp rắc rối.

 5 nốt ruồi cực xấu không được tẩy

5 nốt ruồi cực xấu không được tẩy

Xem tướng nốt ruồi cho hay không phải vị trí nào trên cơ thể mọc nốt ruồi cũng tốt, và cũng không phải cứ nốt ruồi xấu thì có thể tẩy được. Cho nên chúng ta cần nghiên cứu rõ các tướng nốt ruồi trên cơ thể ví dụ như 5 nốt ruồi cực xấu không được tẩy nếu không sẽ gây họa cho bản thân sau đây. 

Nốt ruồi nằm giữa xương quai xanh

5 nốt ruồi cực xấu không được tẩy

5 nốt ruồi cực xấu không được tẩy chỉ còn cách hóa giải phải kể đến nốt ruồi nằm giữa xương quai xanh và vai. Tướng nốt ruồi này là một nốt ruồi xấu, nó đại diện cho khả năng quản lý tài chính kém của bạn.

Nếu có nốt ruồi trên xương quai xanh gần với vai có nghĩa là khả năng quản lý tài chính khá kém, không chú ý giữ gìn tiền của thì về già chỉ có nghèo khó. Vì vậy, tất cả những bạn trai, bạn gái có nốt ruồi này hãy thận trọng với tiền bạc trong tay - đặc biệt phải thận trọng trong việc đầu tư.

Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son là tốt hay xấu
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son là tốt hay xấu
Nốt ruồi son là gì? Người có nốt ruồi son là tốt hay xấu

Thông thường, mỗi người chúng ta khi sinh ra đều có ít nhất một nốt ruồi. Đây là những chấm nhỏ có màu sắc, có thể lồi hoặc phẳng trên cơ thể con người. Mỗi vị trí và màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi bàn về ý nghĩa của nốt ruồi son là gì tại một số vị trí trên cơ thể nhé.

Nốt ruồi giữa khe ngực

5 nốt ruồi cực xấu không được tẩy

Nếu khe ngực có nốt ruồi nó sẽ là nốt ruồi xã giao của bạn. Cũng được gọi là nốt ruồi vô tâm trong nhân tướng học. Người có nốt ruồi này thường có mối quan hệ không tốt với người khác, thường bị hiểu lầm hoặc hãm hại. Ngoài ra người phụ nữ có nốt ruồi này thường đi kèm với vận số đào hoa, không được hạnh phúc. Cho nên nếu muốn hóa giải khó khăn, người này có thể đeo vòng Phật bản mệnh, điều này sẽ khiến cho người này thay đổi ảnh hưởng của nốt ruồi đến bản thân mình.

Nốt ruồi ở gót chân

5 nốt ruồi cực xấu không được tẩy5 nốt ruồi cực xấu không được tẩy không thể không nhắc đến những nốt ruồi ở gót chân. Nếu bạn có một nốt ruồi màu đen ở gót chân thì bạn cần phải đề phòng, gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống, hơn nữa chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ không được tốt, trong phương diện sinh lý sẽ có vấn đề.

Để hóa giải nốt ruồi xấu này, người phụ nữ có thể chọn cách sơn móng tay, móng chân  phù hợp với màu sắc ngũ hành của mình. Đối với nam giới, không thể chọn cách sơn móng tay móng chân thì nên chọn cách đi tất để tránh ảnh hưởng xấu của tướng nốt ruồi này.

Xem thêm: Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền

Nốt ruồi nằm giữa gáy

5 nốt ruồi cực xấu không được tẩy

Nốt ruồi nằm giữa gáy là nốt ruồi tình cảm. Nó đại diện cho việc người đó thường xuyên bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm, hay bị phiền não, dễ bị người khác phái lừa gạt hay là gặp các khủng hoảng về quan hệ hôn nhân.

Nếu có nốt ruồi này thì bạn không thể xóa nó, bằng không cả đời sẽ gặp hoạn nạn trong hôn nhân. Cho nên chỉ còn cách hóa giải. Bạn có thể chọn cách mặc quần áo tương sinh với ngũ hành của mình để thay đổi sự ảnh hưởng.

Nốt ruồi sau cánh tay

5 nốt ruồi cực xấu không được tẩy

Tướng nốt ruồi sau cánh tay (nam trái, nữ phải) có ý nghĩa là mô côi và góa bụa. Nếu bạn có tướng nốt ruồi này tức là mối quan hệ hôn nhân của bạn sẽ kém, mối quan hệ với họ hàng không được tốt lắm, có đôi khi là sống cuộc đời cô độc đến già.

Nốt ruồi này không thể tẩy, chỉ có thể thông qua phương pháp hóa giải. Cách đơn giản này là đeo sợi chỉ đỏ trên tay có nốt ruồi (nam trái - nữ phải). Điều này sẽ giúp cho nhân duyên của bạn tươi sáng và tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về 5 nốt ruồi cực xấu không được tẩy, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về các tướng nuốt ruồi trên cơ thể.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền
Nhân tướng

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Back to top