Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Nốt ruồi ở cung Thiên Di: Càng làm càng mất tiền

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Xem thêm

nốt ruồi ở cung thiên di

Nốt ruồi ở cung Thiên Di

Tổng quát

Cung Thiên Di nằm sát cung Phúc Đức, sát bìa trán phía trên lông mày. Cung này biểu thị sự dịch chuyển, thay đổi điều kiện trong xã hội và khả năng xuất ngoại của một người, liên quan đến vận may thăng quan tiến chức.

Nếu cung Thiên Di đầy đặn, sáng bóng thì người đó thường gặp may mắn khi xuất hành. Nếu Thái Dương lún, sẽ không có nơi ở cố định, sống lang bạt, bốn bể là nhà. Cung Thiên Di màu đỏ, chủ thị phi; màu đen thì chủ chết đường, đề phòng tai nạn đường thủy.

Dưới góc độ nhân tướng học, nốt ruồi là dấu hiệu ảnh hưởng đến tài lộc, có thể xem tính cách, số phận của một người thông qua các vị trí mọc nốt ruồi khác nhau.

Nốt ruồi còn phân ra tốt hay xấu, có nốt ruồi đen, sáng hoặc màu đỏ, hơi nhô ra là nốt ruồi tốt. Nốt ruồi nâu xám, xỉn màu, phẳng hầu hết là nốt ruồi xấu. Hơn nữa nốt ruồi mọc ở các vị trí khác nhau thường sẽ có ý nghĩa khác nhau. 

Trong bài viết này, hãy cùng tử vi số tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi ở cung Thiên Di để biết thêm chi tiết nhé.

Tướng nốt ruồi bôn ba

Nốt ruồi ở cung Thiên Di, dù là cát hay hung thì đều đại diện cho sự di chuyển, thay đổi công tác, du lịch. 

Nếu là nốt ruồi may mắn thì có nghĩa là di chuyển được lợi, hiểu biết thêm nhiều điều, dù môi trường thay đổi thường xuyên nhưng sẽ ngày càng tốt đẹp. Nếu là nốt ruồi xấu có nghĩa là thường gặp trắc trở trước những thay đổi. trong công việc và nơi ở, và mọi thay đổi đều có những thách thức mới và bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn để có một cuộc sống tốt đẹp.

Tướng nốt ruồi phá tài

Theo nhân tướng, cung Thiên Di có nốt ruồi là chủ phá tài. Những người này thường không chú trọng hưởng thụ vật chất, luôn học cách thích ứng trong mọi tình cảnh, cũng không phải là mẫu người theo đuổi cuộc sống vật chất, không có ham muốn đối với những thứ đồ xa xỉ.

Ngoài ra, người có nốt ruồi ở cung Thiên Di còn làm tiêu hào tài lộc, dù có tham vọng đầu tư cũng khó kiếm được tiền. Cho nên người có nốt ruồi này không nên đầu tư bừa bãi, nguy cơ mất tiền sẽ rất cao. Ở cung Thiên Di nếu có nốt ruồi, sẹo hay khí sắc không tốt sẽ khó có khả năng xuất ngoại.

Xem thêm: Nghìn vàng khó mua nốt ruồi bạc tỷ, chỉ 1 nốt phú quý trọn đời

Tướng nốt ruồi ác độc

Nếu nốt ruồi ở cung Thiên Di là nốt ruồi cát thì sẽ tốt đẹp, việc di chuyển, du lich có thể thuận buồm xuôi gió. Nhưng nếu là nốt ruồi hung thì chính là đại diện cho việc đi ra ngoài hay chịu oan uổng. Nếu đi du lịch dễ phát sinh tranh cãi, làm mất hành lý. Đi học đi làm khó hoàn thành được mục tiêu. Ra ngoài đề phòng gặp họa huyết quang, càng tha hương càng hung hiểm.

Nếu nốt ruồi xấu này ở hai bên cạnh thì đi ra ngoài sẽ bị mất tiền  hoặc tổn hao nguyên khí. Nếu nó xuất hiện ở bên trái bên phải Sơn Lâm (tra xem ở đâu) thì không hợp với công việc liên quan đến khai thác, khoáng sản, nghề mộc. Và dễ sinh họa tranh chấp, hao tổn tiền tài

Tóm lại, nếu cung Thiên Di có nốt ruồi hung thì thích hợp an cư lập nghiệp chứ không nên tha hương ở bên ngoài. Nên kế thừa gia nghiệp tổ tiên chứ đừng đi ra bên ngoài cũng khó lòng mà thành công được. Bên cạnh đó, cũng không thích hợp buôn bán, nên học cách quản lý tài chính nếu không tiền mất tật mang, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Nốt ruồi ở cung Thiên Di, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về các tướng nuốt ruồi trên cơ thể.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Tướng nốt ruồi

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Nốt ruồi trên mặt cả đời nói dối, số gặp nhiều thị phi
Tướng nốt ruồi

Nốt ruồi trên mặt đại diện cho nhân tướng một người. Theo nghiên cứu mỗi vị trí nốt ruồi lại có những ý nghĩa riêng về tính cách khác nhau. Vậy đâu là đặc điểm nốt ruồi để nhận mặt những người thường hay nói dối, là kẻ tiểu nhân hay vướng vào thị phi. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau đây.

Back to top