Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-05-2024

5 kiểu tướng mắt đặc biệt: Đỉnh cao vận số hay thất bại cuộc đời

5 kiểu tướng mắt đặc biệt: Đỉnh cao vận số hay thất bại cuộc đời. Những người có tướng mắt đặc biệt thường rất thu hút, dễ lấy được ánh nhìn của người đối diện và để lại ấn tượng trong lòng họ.

Xem thêm

5 kiểu tướng mắt đặc biệt

Đôi mắt của một người là bộ phận quan trọng nhất trên toàn bộ khuôn mặt, đôi mắt có thể nhìn thấu được thiện và ác, đức hạnh và si mê, nhân cách cao quý hay thấp kém, v.v..

Cách thức nhìn nhận đó chính là cách xem tướng mắt; thông qua đôi mắt để nhìn thấu vận số cuộc đời của chủ nhân. Nhìn chung, mỗi người sẽ có một đôi mắt khác nhau, mang thần sắc và hình dáng khác nhau nhưng tổng thể vẫn giống nhau khi quy về cách gọi. 

Hôm nay, nội dung mà Tử vi số mang đến bạn đọc là 5 kiểu tướng mắt đặc biệt, cùng theo dõi xem đó là những kiểu tướng mắt gì và chúng nói lên điều gì nhé!

Tướng mắt đặc biệt là gì?

Khái niệm

Tướng mắt đặc biệt là những hình dạng tướng mắt hiếm, nhìn lạ và có chút khác biệt với những dáng mắt thông thường. Những người có tướng mắt đặc biệt thường rất thu hút, dễ lấy được ánh nhìn của người đối diện và để lại ấn tượng trong lòng họ.

Trong các tướng mắt đặc biệt có 5 kiểu phổ biến nhất; đó là mắt dài, mắt tròn, mắt bị sụt mí, mắt một mí và mắt xếch.

Đánh giá chung

Tướng mặt đặc biệt hiếm nhưng chúng ta vẫn có thể dễ dàng bắt gặp ở thực tế, những người có tướng mắt đặc biệt thường mang đến hai kết luận; một là nó khiến gương mặt của chủ nhân vô cùng xinh đẹp, thu hút hơn mức bình thường còn hai thì thường người đó diện mạo có chút khó coi, thiếu tinh tế.

Tướng mắt đặc biệt có một số là bẩm sinh nhưng cũng có một số là chỉnh sửa hay bị thay đổi theo thời gian do tác động từ bên ngoài; mỗi một biến đổi từ đôi mắt ấy đều là một điềm báo và nó đưa đến một thông tin nhất định về chủ nhân.

Có điều tốt thì cũng có điều xấu, người xem tướng mắt cần lưu ý hết mực để tự điều chỉnh và mang lại những điều tốt đẹp cho bản thân mình. 

5 kiểu tướng mắt đặc biệt

Tướng mắt dài

Tướng mắt dài là những người có dáng mắt dài, đôi mắt thuôn xuống có thể dài bằng lông mày. Mắt dài gây ấn tượng bởi nhìn nó rất to và đẹp, khi nhìn đôi mắt dài nó khiến người đối diện cảm thấy đây là một người sắc sảo và có phần sành đời.

Theo nhân tướng học, người sở hữu đôi mắt dài là người tỉ mỉ, khôn khéo và có nhiều mưu mô. Sự mưu mô của họ thường sẽ không ảnh hưởng tới ai, việc họ suy tính cốt chỉ muốn bản thân không phải chịu thiệt thòi. Họ là kiểu người rất biết cách yêu thương và tôn trọng bản thân mình.

Trong công việc, họ là những người điềm tĩnh, biết suy nghĩ, không bao giờ tỏ ra hơn người; trước những nhiệm vụ được giao họ đều cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất. 

Trong cuộc sống, họ đều là những con người rất tốt bụng, thích sống bình yên và luôn muốn mang lại sự bình yên đến cho tất cả mọi người.

Một số người có tướng mắt dài dễ nhận ra có thể nhắc đến như Phạm Băng Băng, hoa hậu Đỗ Thị Hà, hoa hậu Phạm Hương,...

Tướng mắt tròn

Tướng mắt tròn là những người có dáng mắt tròn xoe, đầu và đuôi mắt đổ xuống để làm bật lên phần giữa mắt tròn đầy và long lanh. Những người có đôi mắt tròn luôn mang lại cảm giác rằng chủ nhân đôi mắt là người tinh ranh, lém lỉnh và vô cùng dễ thương. 

Theo nhân tướng học, tướng mắt tròn là người đa sầu đa cảm, họ là những người dễ xúc động; có thể đang rất vui vẻ nhưng lát sau nếu có thấy họ buồn hay rơi nước mắt thì đó cũng là điều dễ hiểu. 

Bản tính họ là những người thông minh, nhanh nhạy nhưng khá thực dụng và dễ bị lừa; họ yêu thích sự lãng mạn hơn mức bình thường so với những người khác. Trong công việc hay cuộc sống thì họ đều rất chú tâm, cẩn trọng và hết lòng vì điều họ phải làm; tuy nhiên sự xúc động là điều mà họ khó thể thay đổi.

Những người có dáng mắt này khá thích hợp làm những công việc liên quan đến nghệ thuật.

Một số gương mặt có đôi mắt tròn dễ nhận ra như Địch Lệ Nhiệt Ba, Đàm Tùng Vận, Triệu Lệ Dĩnh, Ribi Sachi, Đỗ Khánh Vân,...

Tướng mắt bị sụt mí

Tướng mắt bị sụt mí là những người mà thời điểm ban đầu khi sinh ra có 2 hoặc 3 mí mắt, nhìn rất linh động nhưng theo thời gian và các tác động bên ngoài khiến mí mắt bị sụt xuống, không có mí hoặc chỉ còn 1 mí, mức độ sụt nhẹ thì trông vẫn ưa nhìn còn nếu mức độ nặng thì nó khiến độ căng mở của mắt giảm đi, trông mắt sẽ nhỏ và nặng nè hơn bình thường.

Theo các chuyên gia nhân tướng đánh giá thì việc sụt mí ngoài khiến vẻ ngoài của chủ nhân bị ảnh hưởng thì nó không mang đến điềm gì xấu cả. Ngược lại, nó còn cho thấy người bị sụt mí là những người cực kì cẩn trọng và thành thục. Ở họ toát lên sự ôn hòa, chu đáo và họ đều là những người có khả năng quan sát tuyệt vời.

Trong công việc, họ là những người tài giỏi, giải quyết công việc rất nhanh và cẩn thận. Ở thời xưa, nếu họ làm quan thì chắc chắn họ chính là cánh tay đắc lực của nhà vua. Có điều cần lưu ý, nếu mí của người đó là dạng gần như che đi một nửa mắt thì người đó khá gian manh, sống có chút tư lợi, có khả năng sẽ đạp người khác xuống để thu lại lợi ích cho mình.

5 kiểu tướng mắt đặc biệt

Tướng mắt hai mí

Mắt hai mí là người có 1 hoặc 2 đường mí cong cong theo đôi mắt, hai mí càng rõ ràng thì càng đẹp, tạo cho đôi mắt sự to tròn và thu hút. Thẩm mĩ chung của người phương Đông, đặc biệt là ở Việt Nam thì người có mắt hai mí là những người có đôi mắt đẹp và một diện mạo xinh xắn, ưa nhìn; mang một nét đẹp yêu kiều khiến ai cũng ưa thích.

Những người có hai mí mắt đều là những người năng động, nhanh trí, thẳng thắn và giỏi nắm bắt thời điểm cũng như tận dụng lợi thế của mình để xử lí mọi chuyện. Họ là người tự tin và cực kỳ lạc quan, là những người luôn đem lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người.

Tuy nhiên, họ khá kĩ tính, hay suy xét vấn đề một cách quá mức khiến mọi người khó chịu. Trong tình yêu họ cũng hay ghen, bởi khi yêu ai thì rất chung thủy nên họ rất giữ người yêu của mình, không muốn cho người yêu tiếp cận bất cứ một ai. 

Một số người có tướng mắt hai mí rõ ràng có thể nhắc đến như Ninh Dương Lan Ngọc, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Vill wanarot, Bee Namthip,...

Tướng mắt xếch

Mắt xếch là kiểu mắt mà phần đuôi mắt hơi xếch lên, nương theo lông mày, gần với đuôi lông mày. Đôi mắt xếch gây thu hút bởi nhìn nó rất lạ và bắt mắt, khí chất mà đôi mắt xếch mang lại rất khác so với những kiểu mắt khác, có trông rất cá tính và có nét lạnh lùng, khó gần.

Nếu ngũ quan đẹp thì khi kết hợp với đôi mắt xếch sẽ khiến người đối diện vô cùng yêu thích còn nếu ngũ quan bình thường thì e rằng đôi mắt xếch sẽ càng khiến người đó bị tổn hại nhan sắc, người xung quanh khó lòng yêu thích.

Nhìn chung, những người mắt xếch trông rất quyến rũ, họ cũng là những con người đa sầu đa cảm, yêu là dễ trầm luân, không giữ được sự tỉnh táo. Họ được người khác giới vô cùng yêu thích và muốn cùng kết bạn hoặc nên duyên nên họ cũng được xếp vào dạng những cô gái/chàng trai cực đào hoa.

Trong công việc hay cuộc sống họ là những người có óc quan sát cao, tinh tế, có khiếu thẩm mĩ tốt và biết nghiên cứu vấn đề để thực hiện công việc tốt hơn, hoàn thành xuất sắc hơn. Kiểu người như họ thích hợp làm những việc liên quan đến nghiên cứu, nghệ thuật, sáng tạo,...

Một số người có dáng mắt xếch ví dụ như Kim Woo Bin, Ryu Jun Yeol, Vương Thụy Xương, Lương Bích Hữu,...

>>> Xem thêm: Tướng lông mày là gì? Điểm nhìn chính xác để soi xét sinh mệnh

Kết luận

Trên đây là thông tin về 5 kiểu tướng mắt đặc biệt: Đỉnh cao vận số hay thất bại cuộc đời, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về kiểu mắt và vận số của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, đừng quên đón đọc các bài viết của chúng tôi trên website bạn nhé.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Mắt TO mắt NHỎ thì có vận mệnh NỔ hay XỊT, có tài liệu có thành công?
Mắt TO mắt NHỎ thì có vận mệnh NỔ hay XỊT, có tài liệu có thành công?
Mắt TO mắt NHỎ thì có vận mệnh NỔ hay XỊT, có tài liệu có thành công?
Tướng mắt

Theo nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên mặt, dù là ưu hay khuyết đều có thể tiết lộ chi tiết về tính cách, số phận… của một người. Liệu có phải khuyết điểm về mặt hình dáng của khuôn mặt cũng sẽ khiến cuộc đời người đó gặp nhiều xui xẻo? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để xem tướng mắt to mắt nhỏ có số mệnh như thế nào nhé!

Back to top