Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Mắt TO mắt NHỎ thì có vận mệnh NỔ hay XỊT, có tài liệu có thành công?

Theo nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên mặt, dù là ưu hay khuyết đều có thể tiết lộ chi tiết về tính cách, số phận… của một người. Liệu có phải khuyết điểm về mặt hình dáng của khuôn mặt cũng sẽ khiến cuộc đời người đó gặp nhiều xui xẻo? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để xem tướng mắt to mắt nhỏ có số mệnh như thế nào nhé!

Xem thêm

mắt to mắt nhỏ

Theo nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên mặt, dù là ưu hay khuyết đều có thể tiết lộ chi tiết về tính cách, số phận, tài lộc và tình duyên của một người. Đặc biệt là các khuyết điểm lại thường được nhiều người quan tâm hơn cả. Liệu có phải khuyết điểm về mặt hình dáng của khuôn mặt cũng sẽ khiến cuộc đời người đó gặp nhiều xui xẻo? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để xem tướng mắt to mắt nhỏ có số mệnh như thế nào nhé!

Tướng mắt to mắt nhỏ là gì?

Mắt to mắt nhỏ là hiện tượng hai bên mắt có kích thước lệch nhau một bên to, một bên hẹp. Hiện tượng mắt to mắt nhỏ có thể do nếp mí mắt (một bên 1 mí, 1 bên 2 mí hay một bên 2 mí bên còn lại nhiều hơn 2 mí) hoặc kích thước mắt bẩm sinh quyết định. Nguyên nhân xuất hiện hiện tượng này có thể do yếu tố bẩm sinh hoặc mắc phải (lão hóa, sụp mí, chấn thương,..) gây nên.

 

Trong dân gian thường gọi vui hiện tượng này là “mắt nổ mắt xịt”, vậy mắt to mắt nhỏ nhân tướng học sẽ nói lên điều gì về con người họ? Mắt to mắt nhỏ trong tướng số được gọi là mắt âm dương, xét về vận mệnh của cả nam và nữ không được đánh giá cao mặc dù họ là người có tài, có tham vọng nhưng tính cách hay thay đổi khiến sự nghiệp thành bại xen lẫn.

Nam giới có tướng mắt to mắt nhỏ

Tính cách: Những người đàn ông sở hữu cặp mắt này được đánh giá là người thông minh, hiểu biết, có sự nhiệt tình trong mọi hoàn cảnh và không thù dai. Tuy nhiên, họ lại có một nhược điểm vô cùng đó là dễ thay đổi, nản chí và dễ nổi cáu nên khi làm việc họ hay làm theo cảm tính.

Công danh tài lộc: Chính bởi sự thông minh hiểu biết và có phần tham vọng lớn của mình nên tiền đồ của họ khá mở rộng nhưng để phát triển bền vững lâu dài lại khó đoán bởi tính cách dễ thay đổi của mình.

Hôn nhân gia đình: Trong chuyện tình cảm họ khá lận đận để có thể chinh phục được đối phương của mình, sau khi kết hôn họ cũng khó có được sự yên ấm mà dễ bất hòa.

Nữ giới có tướng mắt to mắt nhỏ

Tính cách: Đối với phụ nữ mắt như vậy thường có tính cách thất thường, dễ thay đổi không kiểm soát được tình cảm của mình và là người không có chính kiến.

Công danh tài lộc: Để có thể phát triển được những người sở hữu cặp mắt này rất gian truân. Họ thường thể hiện sự nôn nóng, thiếu sự kiên nhẫn cũng như sự cẩu thả dễ nản trong công việc nên đường công danh tài lộc của họ không được mở rộng cũng như không có may mắn trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Hôn nhân gia đình: Cuộc sống gia đình của những người sở hữu mắt to mắt nhỏ thường không hạnh phúc, hai vợ chồng thường bất hòa dễ xảy ra chia ly.

Xem tướng người mắt to mắt nhỏ

1. Người mắt trái to thì là tướng khắc thê, có thể làm những chuyện hại đến vợ mình.

2. Mắt trái nhỏ thì dễ mất cha từ nhỏ, vướng họa nữ nhân.

3. Mắt phải nhỏ thì dễ mất mẹ từ nhỏ, hậu vận không được tốt, kém duyên tử tức.

4. Người mắt to mắt nhỏ thì dù là nam hay nữ, đường hôn nhân khó được hạnh phúc vẹn tròn.

5. Nữ giới mắt trái to tình cảm với chồng sâu sắc, người chồng là chủ gia đình, quyết định tất thảy.

6. Nam giới mắt trái to dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng, là người gia trưởng, độc đoán.

7. Nữ giới mắt phải to gia đình hài hòa hạnh phúc, song có thể ngoại tình.

8. Nam giới mắt to 1 lòng 1 dạ với gia đình, yêu thương vợ con.

9. Người mắt trái to anh em dễ thành công.

10. Người mắt phải to thì chị em dễ thành công.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top