Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Top 3 cung hoàng đạo bị sao Chổi vùi dập, đen đủi không lối thoát tháng 10/2022

Top 3 cung hoàng đạo bị sao Chổi vùi dập gồm những ai? Hãy cùng Tử vi số khám phá 3 chòm sao vấp phải hung vận, coi chừng lãnh hậu quả trong tháng mới này.

Xem thêm

top 3 cung hoàng đạo bị sao chổi vùi dập

Chia buồn với top 3 cung hoàng đạo bị sao Chổi vùi dập tháng 10/2022, sắp tới sẽ có những thử thách lớn bất ngờ đến với những người này, chuẩn bị tinh thần dần đi nhé.

Kim Ngưu dễ thất thoát tiền bạc

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 10 năm 2022, mặt sự nghiệp giữa tháng sẽ chuẩn bị cho một giai đoạn rất bận rộn. Bạn đón nhận một cơn lốc các dự án, trách nhiệm đặt trên vai nhiều hơn.

Đây là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu cân bằng lại công việc và cuộc sống. Một số Kim Ngưu sẽ có mong muốn nhảy việc vào tháng này. 

Đầu tháng, Kim Ngưu cần xem xét lại cách chi tiêu của bản thân mình. Thói quen "vung tay quá trán" sẽ làm cho bạn rơi vào thế bí nếu bạn không biết kìm chế nó lại. Bạn nên học cách thay đổi thói quen tiêu tiền, cắt bỏ những khoản chi phí không cần thiết. Đây chính là việc bạn cần làm trong thời gian này.

Đến giữa tháng khi sao Thổ ngược dòng, nếu Kim Ngưu không nghiêm túc xem xét việc chi  tiêu quá đà sẽ dẫn đến  các khoản nợ của bạn có thể tăng theo chiều hướng cao, Kim Ngưu cần kiểm soát thói quen tiêu tiền của mình một cách khắt khe và chi tiết.

Chiêm tinh hoàng đạo nhận thấy nguyên nhân lớn nhất khiến cho Kim Ngưu lọt top 3 cung hoàng đạo bị sao Chổi vùi dập là vì bạn quá đà trong việc quản lý chi tiêu và túi tiền của mình dẫn đến các khoản nợ lớn.

Bọ Cạp tình duyên vô định

Tuần mới chắc chắn sẽ có một số trở ngại lớn đối với Bọ Cạp. Để sự nghiệp có thể phát triển điều đầu tiên là bạn cần thay đổi chính mình. Bởi mọi người dường như đang quá chán vì cách sống của bạn.

Bọ Cạp dường như cứ mắc chung 1 lỗi lầm là quanh quẩn trong vùng an toàn. Nếu bạn muốn vận sự nghiệp của mình được cải thiện, thăng tiến bạn nhất định thay đổi cách tìm kiếm sự giúp đỡ. Bạn nên chủ động tìm đến và kết giao những người tin cậy xung quanh bạn.

Quan trọng hơn là hãy sáng tạo, đổi mới bản thân, vượt qua vùng an toàn của chính bạn. Những gì bạn làm là rất quan trọng, nhưng bạn phải chuẩn bị để có sự thay đổi phù hợp với thời gian. Có như vậy bạn mới có thể đạt được mục tiêu mà bạn mong muốn.

Trong tình duyên, Bọ Cạp có thể cảm thấy khá mệt và không thể tập trung. Đó là cảm giác vô cùng tệ mà bản thân bạn phải hứng chịu. Bọ Cạp cần xác định trái tim mình chứ không thể lang thang vô định mãi được. Bạn cần lắng nghe trái tim mình đang muốn gì nhé.

Đến cuối tháng, mối quan hệ của bạn với người thân sẽ được cải thiện.Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho các bạn và người thân trong nhà. Hãy tận hưởng khoảnh khắc bên gia đình một cách trọn vẹn nhất. Nó sẽ xoa dịu tất cả những gì mà trong tháng bạn đã phải trải qua.

top 3 cung hoàng đạo bị sao chổi vùi dập

Top 3 cung hoàng đạo bị sao Chổi vùi dập tháng 10/2022: Sư Tử 

Là top 3 cung hoàng đạo bị sao Chổi vùi dập tháng 10/2022, chắc chắn điều này sẽ khiến cho Sư Tử trở nên lo lắng, hay so sánh mình với những người xung quanh rồi chợt nhận ra rằng bản thân không đáng để phải so bì với bất cứ ai.

Sự nghiệp Sư Tử tháng này có thể cảm thấy hỗn loạn và không có kế hoạch làm việc khi sao Thổ đi ngược. Bạn hãy cẩn thận với mọi thứ, học tập và làm việc thật khiêm nhường.  Tuy  nhiên nếu bạn năng động nó sẽ mang tới sự tích cực cho vận sự nghiệp của bạn.

Cuối tháng Sư Tử sẽ đón nhận nhiều sự can thiệp từ những người khác. Nhưng đó là sự can thiệp của những điều tốt, có thể sẽ là quý nhân che chở cho vận trình của bạn.

Tình duyên của Sư Tử sẽ gặp phải tổn thương gây mất niềm tin vô số. Bạn bị ngăn trở và không thể vượt qua bóng tối sự hãi khi đón nhận những người bạn mới, bởi những điều kinh khủng bạn đã phải trải qua trước đó.

Bạn biết mình cần phải tương tác và nói chuyện với mọi người nhưng bạn lại không vượt qua được trở ngại trong tim. Hãy mạnh mẽ, vùng dậy gạt bỏ những rào cản trong lòng bạn. Đã đến lúc Sư Tử cần nghiêm túc trong các mối quan hệ này rồi đó.

>>> Xem thêm: 3 cung hoàng đạo tình duyên nở rộ, rực rỡ như hoa đào tháng 10/2022 

Như vậy, trên đây là top 3 cung hoàng đạo bị sao Chổi vùi dập tháng 10/2022 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top