Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 19-08-2022

11 điều cấm kỵ ngày mùng 1 âm lịch: Đòi nợ là tự rước họa

11 điều cấm kỵ ngày mùng 1 âm lịch: Đầu xuôi thì đuôi lọt, Cùng xem 11 điều cấm kỵ ngày mùng 1 âm lịch của Tử vi số ngay sau đây để cả tháng được may mắn nhé

Xem thêm

11 điều cấm kỵ ngày mùng 1 âm lịch

11 điều cấm kỵ ngày mùng 1 âm lịch

Theo quan niệm của ông cha để lại, đầu xuôi đuôi lọt. Mồng 1 âm lịch đầu tháng bình an suôn sẻ thì cả tháng may mắn và ngược lại. 

Ngày mồng 1 nếu không kiêng kỵ cẩn thận thì đừng đổ lỗi tại ai làm mình xui. Cùng xem 11 điều cấm kỵ ngày mùng 1 âm lịch của Tử vi số ngay sau đây để cả tháng được may mắn nhé, những điều sau còn có thể áp dụng cho ngày rằm hàng tháng.

11 điều cấm

Điều 1: Khi vào cửa, khách nữ nên bước chân phải trước, khách nam nên bước chân trái trước.

Điều 2: Khi thắp hương, 3 nén hương để cầu phúc cho mình, 6 nén để cầu phúc cho 2 đời, 9 nén để cầu phúc cho 3 đời còn 13 nén là cực đại, ý chỉ công đức viên mãn, may mắn đuề huề

Điều 3: Thắp hương thì nên cầm hương tay trái, tay phải cầm nến, vì người thường dùng tay phải để giết gà, bắt cá. Nếu thuận tay trái thì ngược lại.

Điều 4: Thắp hương thì thắp hương trước, hương càng dễ cháy càng tốt. Tuyệt đối không dùng miệng thổi hương, thắp hương rồi thì hãy vẩy một cái rồi cắm hương ngay ngắn vào bát hương, đó là tỏ thái độ trân trọng.

Điều 5: Nếu bạn quỳ gối để thắp hương, ngồi trệt xuống đất để hai cẳng chân vắt chéo về phía trái, bàn chân phải ngửa lên để ở phía dưới đùi chân trái. Sau đó, chắp hai bàn tay lại để ở trước ngực rồi đưa cao lên ngang với tầm trán, giữ tay ở thế chắp đó mà cúi đầu xuống. Khi đầu gần chạm mặt đất thì đưa hai bàn tay đang chắp đặt nằm úp xuống đất và để đầu lên hai bàn tay. Lạy xong thì đứng lên và vái ba vái rồi lui ra là hoàn tất thế lạy.

Điều 6: Gà, cá, thịt động vật là những món ăn dân dã thường thấy trong đời sống hàng ngày của người dân nên nhiều người thường mua gà, cá sống rồi giết mổ để nấu ăn. Tuy nhiên, trong ngày mùng 1 không được giết gà, bắt cá, nhất là ở các vùng nông thôn. Vì nếu giết thịt vào ngày này có thể mang lại những điều không may mắn.

Điều 7: Không nói tục chửi thề. Ngày mùng một đầu tháng, tốt nhất không nên nói tục chửi thề, nếu bậy bạ phỉ báng linh tinh sẽ đen đủi cả tháng.

Điều 8: Muốn gia đình hòa thuận thì không được làm ồn ào ngày mồng 1 đầu tháng, nếu mùng 1 đã chửi lôn thì không có phúc khí, cả tháng căng thẳng.

Điều 9: Vào ngày rằm mùng một, nhiều người sẽ lễ Phật, cầu nguyện, mong mọi việc suôn sẻ. Có người sẽ chọn ngày mùng 1 để chửi bới người mình ghét hoặc đòi nợ, làm như vậy thật độc ác và bị phá phúc khí. Vào một ngày đẹp trời như vậy, tại sao bạn không cầu nguyện để hạnh phúc? 

Điều 10: Người ta nói ngày mồng một không được giặt quần áo, nếu giặt quần áo vào ngày này thì phúc lành trôi đi. Vì vậy, nếu muốn giữ được phúc khí, tốt hơn hết bạn không nên giặt quần áo vào ngày này.

Điều 11: Gội đầu! cấm làm việc này dù có chút khó khăn nhưng hãy nghĩ cho gia đình và vận may của bản thân, nếu không sẽ dễ dẫn đến xui xẻo.

Kết luận

Trên đây là bài viết chi tiết về 11 điều cấm kỵ ngày mùng 1 âm lịch. Tử vi số mong quý độc giả lưu tâm để có một tháng mới suôn sẻ, phát tài, phúc khí đầy nhà, gia đình hòa thuận. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất dành cho 12 con giáp và phong thủy trên trang chủ của chúng tôi!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top