Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/2 - 6/3: Bạch Dương tỏa sáng

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/2 - 6/3 cho hay Mặt Trăng bán nguyệt Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh trong tuần mang tới cho chúng ta quyền lực lớn, danh dự, của cải, quà tặng.

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 28/2 - 6/3 Mặt Trăng bán nguyệt Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh trong tuần mang tới cho chúng ta quyền lực lớn, danh dự, của cải, quà tặng, khó có được di sản, ham vật chất, thích ý kiến trái ý, bị chỉ trích, thành công sau nhiều khó khăn.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/2 - 6/3

Bạn đọc cùng khám phá bảng xếp hạng 12 chòm sao tuần 28/2 - 6/3 thông qua bài viết dưới đây nhé!

Chòm sao may mắn nhất tuần 28/2 - 6/3

Các chòm sao Cự Giải, Song Tử, Bạch Dương đều nằm trong chòm sao may mắn. Vị trí Ma Kết của Mặt Trăng cho thấy mong muốn có những giới hạn rõ ràng và những mục tiêu thực tế. Giúp những cung hoàng đạo này tìm kiếm sự an toàn và yên ổn trong phần lớn những việc họ làm.

Bạch Dương

Tuần 28/2 - 6/3 là một tuần rất đặc biệt với người cung Bạch Dương. Tuần này sẽ mở ra cho Bạch Dương rất nhiều cơ hội mới để kinh tế của cung Hoàng đạo này được cải thiện.

Khoảng thời gian khó khăn trước giờ đây không còn khiến Bạch Dương phải sợ hãi nữa. Thậm chí, chính những điều đó đã giúp Bạch Dương trở nên mạnh mẽ và tài giỏi hơn. Trong tuần đầu của tháng 3 này, những khả năng của bạn sẽ có "đất" để diễn. Và Bạch Dương sẽ nhận được sự tôn trọng từ đồng nghiệp và sếp ở nơi làm việc,

Đây cũng là khoảng thời gian tốt lành cho tài vận của Bạch Dương. Bạn sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá để bù lại cho những gì bạn đã mất trước đó. Vận may đang ở bên Bạch Dương nên bạn có nhiều cơ hội để phất lên trong tháng này.

Cự Giải

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/2 - 6/3 cho hay Cự Giải chính là một trong những chòm sao may mắn nhất trong tuần mới này. Sẽ có rất nhiều cơ hội để Cự Giải kiếm được tiền mở ra, nếu biết nắm bắt thì chỉ trong năm nay Cự Giải có thể mua được nhà, tậu được xe, hoặc chi tiêu thoải mái không cần phải lo nghĩ quá nhiều. 

Những khó khăn đã lùi lại phía sau và nhường chỗ cho rất nhiều thành công đến với Cự Giải. Sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bạn sẽ được đền đáp bằng những phần thưởng hơn cả bạn mong đợi. Bên cạnh đó, Cự Giải cũng sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng của mình tại nơi làm việc.

Tuần đầu của tháng 3 cũng mang đến cho Cự Giải nguồn năng lượng tích cực để có thể làm mọi thứ. May mắn kề bên, quý nhân theo cạnh nên Cự Giải chỉ cần tự tin thì sẽ thu hoạch được rất nhiều kết quả bất ngờ.

Song Tử

Tử vi cung Song Tử tuần 28/2 - 6/3 thì bạn vẫn làm những công việc của một ngày làm việc bình thường, hàng ngày khi cuộc sống của bạn trôi qua một cách nhàm chán như vậy bạn lại thường hay suy nghĩ vẩn vơ. Khi mà mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu, tình yêu thì dang dở, sự nghiệp bình thường như bao người khác, bạn cũng có ước mơ nhưng không đạt được ước mơ. Đôi khi bạn cảm thấy chán nản với chính mình.

Trong tuần 28/2 - 6/3, Song Tử gặp may mắn vì đã gặp được quý nhân phù trợ mình. Bạn sẽ không để ý đến người này đâu, nhưng cho đến mãi sau này khi bạn nghĩ lại thì bạn sẽ thầm cảm người ấy vì đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn như một ngôi sao may mắn.

Vì vậy hãy trân trọng và đừng quên cảm ơn những người hôm nay đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhé.

Chòm sao xui xẻo nhất tuần 28/2 - 6/3

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/2 - 6/3 thì Kim Ngưu, Xử Nữ, Bọ Cạp nằm trong chòm sao xui xẻo nhất. Họ là những cung hoàng đạo chịu áp lực từ Mặt Trăng Ma Kết, cảm xúc bị kìm nén, công việc bị mâu thuẫn, xu hướng tiêu cực khiến con đường các bạn đi trở nên lệch lạc.

Kim Ngưu

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 28/2 - 6/3, Nếu không được nhận định trong công việc bạn sẽ lập tức cảm thấy chông chênh. Đoạn quá cảnh Mặt Trăng Ma Kết khiến Kim Ngưu bất an vì nỗi lo “người ta không cần mình nữa”. Nhu cầu được nể trọng cũng quan trọng không kém gì năng lực kiếm tiền được khẳng định.

Mặt sự nghiệp, mỗi khi giao tiếp với đồng nghiệp Kim Ngưu thích sử dụng những câu châm ngôn, tục ngữ. Điều này khiến bạn khá lý thuyết khi làm việc. Trước khi quyết định việc gì, bạn thường suy xét rất tỉ mỉ từng góc cạnh của vấn đề nên công việc luôn được xử lý chu đáo.

Xử Nữ

Về tài chính thì không ai nghiêm khắc với Mặt Trăng Ma Kết bằng chính họ. Nên Xử Nữ có xu hướng tự ti và bi quan ngầm, bạn luôn cảm thấy tệ hại về những khiếm khuyết và sai sót tài chính của mình. Lúc nào Xử Nữ cũng gồng mình lên để che đậy và sửa chữa chúng. Nên mặt tài chính của chòm sao này trong tuần khá áp lực.

Bạn có nhiều tài lẻ nhờ vào sự khéo tay của mình, giúp trải nghiệm nhiều cơ hội kiếm tiền mới. Sắp xếp lại thời gian cũng như công việc chính để thử thách mình ở nghề nghiệp thứ hai thử xem. Đường tài vận sẽ rộng mở hơn với Xử Nữ đó!

Bọ Cạp

Khi Mặt Trăng Ma Kết đi qua nó khiến Bọ Cạp không được tự tin về chính mình, chi tiêu hay mua sắm gì bạn cũng suy nghĩ rất nhiều. Một chút thoải mái khi sắm áo mới, phụ kiện mới cũng không bạn nghèo đi đâu!

Trong cuộc chiến kiếm tiền, Bọ Cạp rất sòng phẳng, không bao giờ nhượng bộ bất kỳ ai. Những lời cảnh báo không có tác dụng với bạn, không tin tưởng bất kì một ai, Bọ Cạp chỉ hành động theo bản năng và lý trí của mình. Chỉ cần có một tia sáng hy vọng, bạn sẽ có thêm động lực theo đuổi mục tiêu tài chính mình đã đặt ra.

Như vậy, trên đây là Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 28/2 - 6/3 do Tử Vi Số tổng hợp. Với những ai không được thuận sẽ có được kim chỉ nam tuần mới cho mình. Còn những người may mắn sẽ tự tin hơn trong việc nắm bắt cơ hội. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp cung hoàng đạo nhé! Tử vi số chúc bạn có một tuần mới thành công!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top