Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5: Quần tinh ngược dòng

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5 với sự ngược dòng của các vì sao chúng ta sẽ đón nhận một bối cảnh mới, thử thách mới và nhiều điều thay đổi mới.

Xem thêm

xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5

Chiêm tinh tuần 17/5 - 23/5

Ngày 18/5 Mặt Trời trùng tụ với sao Mộc 

Ngày 20/5 Mặt Trời đi vào cung Song Tử

Ngày 21/5 Sao Kim vuông góc Sao Hải Vương 

Ngày 22/5 Sao Kim Sao Thủy hòa hợp, Mặt Trời Sao Thổ trùng tụ và Sao Kim vuông góc sao Hải Vương.

Ngày 23/5 Trăng mới tại Song Tử 

Chào tuần mới đầy năng lượng! Với sự ngược dòng của các vì sao chúng ta sẽ đón nhận một bối cảnh mới, thử thách mới và nhiều điều thay đổi mới. Lúc này Tử vi số sẽ phân tích cho các bạn hiện tượng thiên văn tuần này, đầu tiên là Khi Mặt Trời và Sao Mộc trùng tụ. Nó sẽ đem tới cho chúng ta lý tưởng và châm ngòi cho nguồn năng lượng tiềm ẩn của chúng ta. 

Sau đó là vào cuối tuần Mặt Trời đi vào Song Tử, Sao Kim hợp Sao Thủy, Trăng mới tại Song Tử sẽ mang lại lòng nhiệt huyết và kích thích sức sống trong từng cá nhân. Chúng ta có thể cảm thấy sức mạnh và mong ước được thay đổi, được thử sức những lĩnh vực mới, hãy nắm chắc vận mạng tuần này của bạn nhé!

Và trong khi Mặt Trăng khởi đầu từ Song Tử thì các vấn đề liên quan đến học hành, nghiệp vụ, du lịch và giao thông sẽ phải chú ý. Chúng ta sẽ có mong muốn được nâng cấp kiến thức của chính mình, hoặc tìm hiểu một lĩnh vực mới nào đó. 

May mắn nhất

Kim Ngưu 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5 thì Kim Ngưu lại là chòm sao khá may mắn. Động lực của Kim Ngưu sẽ được củng cố trong tuần này. Vào khoảng thứ Năm bạn có khả năng tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp. Hãy chú ý đến cuối tuần, tất cả Kim Ngưu hoàn toàn có thể dồn hết sức lực để tạo ra thành công vang dội. 

Cự Giải 

Vị trí hiện tại của sao Hỏa sẽ mang lại cho Cự Giải tầm nhìn, mục tiêu và động lực trong sự nghiệp và công việc của bạn. Vào nửa cuối tuần, sự pha trộn của sao Hỏa và sao Thiên Vương cũng sẽ mang đến một tia sáng hoặc một bước đột phá trong sự nghiệp của Cự Giải. Có thể ví đây là một bước đột phá nút cổ chai trong một dự án nào đó. 

Thiên Bình

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5 thì Thiên Bình sẽ có nhiều may mắn. Đặc biệt với góc hợp nhẹ nhàng giữa Sao Hỏa và Sao Thiên Vương hôm cuối tuần sẽ khiến các lĩnh vực về trái phiếu, đầu tư cổ phiếu, quỹ tín dụng … dễ dàng thu lợi nhuận. Nhưng bạn cần lưu ý khi Sao Hải Vương và Sao Kim đi ngược thì một số vấn đề liên quan đến thiết bị sẽ xảy ra làm chậm trên bước tiến của bạn.  

Bọ Cạp 

Bọ Cạp tuần này sẽ được sự che chở từ Sao Hỏa và Sao Thiên Vương mang tới điều bất ngờ và cảm giác kích thích khi làm việc. Những người độc thân thì tốt về đường tình cảm, nhưng nhớ nên xem xét kỹ vẻ bề ngoài và bối cảnh thu nhập của đối phương nhé! 

Bảo Bình 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5 thì Bảo Bình gặp được góc hòa hợp giữa Sao Hỏa và Sao Thiên Vương nên rất may mắn. Bảo Bình sẽ đón nhận cơ hội làm việc mới và tự mình tạo ra đột phá. 

Lười nhất 

Ma Kết

Tuần này Ma Kết thực sự là một kẻ lười biếng. Ấy là khi góc hợp của Sao Kim ảnh hưởng khiến các bạn muốn hưởng thụ nhiều hơn là làm việc. Hiện tượng kéo dài và trì trệ mọi việc xảy ra thường xuyên. Và từ góc độ của Sao Thủy thì Ma Kết sẽ không được tập trung khi làm mọi việc, tự mình khiến vận trình gặp trở ngại. 

Vất vả nhất 

Bạch Dương

Tình hình công việc khi sao Thổ ngược dòng sẽ vẫn căng thẳng, nên Bạch Dương cần tập trung chú ý vào môi trường làm việc trong tuần này. Thứ sáu, lưu ý có thể xảy ra tình huống đồng nghiệp hoặc cấp dưới không hiểu không tin tưởng lẫn nhau. Bạn còn gặp phải việc bị đồng nghiệp hoặc cấp dưới mượn tiền, có vay mà không có trả. Dưới góc nhìn của sao Kim, tuần này Bạch Dương nên tránh ký kết hợp đồng và đàm phán quan hệ đối tác. Đồng thời tránh lừa dối đối tác.

Sư Tử 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5 thì Sư Tử gặp khá nhiều bất lợi từ bầu trời. Trước hết, dưới góc nhìn của sao Kim, sao Thủy và sao Hải Vương, tuần này các đơn vị, công ty của Sư Tử cần tránh bị đối phương lừa gạt và không bị đối phương lừa gạt trong quá trình đàm phán.

Đối với các Sư Tử đang tham gia phỏng vấn và tìm việc, cần lưu ý đơn vị phỏng vấn có thể sẽ “vẽ nên miếng bánh lớn” cho mình. Ngoài ra, với bản đồ sao tuần này, một số Sư Tử cũng có thể sẽ bàn bạc với lãnh đạo về việc nợ lương.

 

Đen đủi đường tình cảm 

Bạch Dương

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5 thì Bạch Dương cần đề phòng bị lừa gạt và gặp rắc rối trong tình yêu. Đó là khi Sao Kim ngược dòng tạo ra góc chiếu 1/4 với Sao Hải Vương, các mối quan hệ tình cảm của bạn trở nên gần gũi và không thể che giấu được điều gì. Tuy nhiên Sao Thủy sẽ can thiệp vào đoạn tình cảm này vào thứ 6, Bạch DƯơng trở nên đa nghi và nảy sinh nhiều tính cách ngang ngược. Chuyện tình cảm bỗng nhiên có quá nhiều bí mật còn người độc thân thì gặp rắc rối do phụ tình hoặc chính mình bị lừa gạt. 

Kim Ngưu 

Kim Ngưu cũng nên chú ý tránh mập mờ với người khác phái trong vòng bạn bè trong ngày cuối tuần. Bởi bạn có thể bị soi mói và đào hoa giữa bạn bè và đồng nghiệp trong tuần này, nhưng cần cẩn thận kẻo bị họ lừa gạt.

Song Tử 

Sự nghịch hành của sao Kim và góc 1/4 với sao Hải Vương vẫn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến các Song Tử trong tuần này. Chẳng hạn như những mối tình bí mật, những vấn đề về con cái hay những vấn đề về tài sản của nhau. Sự can thiệp của sao Thủy cũng sẽ tiết lộ một số mâu thuẫn trong gia đình, hoặc một số vấn đề về lòng tin ở các thành viên trong gia đình sẽ bị đẩy lên và phải được giải quyết.

Bị mất tiền

Kim Ngưu 

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5 thì Kim Ngưu chịu ảnh hưởng từ cục diện của sao Kim và sao Hải Vương. Kim Ngưu có thể dễ dàng gây ra xung đột và bất hòa với người khác về tiền bạc và giải trí, mua sắm. Với sự can thiệp của sao Thủy, Kim Ngưu nên đề phòng khả năng bị mất tiền do chi tiêu cho việc giải trí và mua sắm của người thân, đồng nghiệp.

Kim Ngưu nam cũng nên chú ý tránh mập mờ với người khác phái trong vòng bạn bè trong ngày cuối tuần. Bởi bạn có thể bị soi mói và đào hoa giữa bạn bè và đồng nghiệp trong tuần này, nhưng cần cẩn thận kẻo bị họ lừa gạt.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 17/5 - 23/5 là một tuần nhiều thử thách và điều mới lạ. Mong rằng các cung hoàng đạo sẽ có nhiều điều trải nghiệm tốt trong thời gian này.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top