Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2021: Thái Dương tinh tỏa sáng mạng Dần

Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2021 có mạng Thủy đã không còn bị giam hãm, ngụ ý hàn tính vẫn còn nên những người mạng Mộc vẫn nên đề phòng. 

Xem thêm

xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2021

Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2021

Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2021 có 7 ngày Mão Mộc và 12 ngày Ất Mộc. Tháng Mão chủ về dương khí dần mạnh lên, hàn tính đã không còn. Lúc này những người mạng Thổ sẽ chịu khắc mà gặp khó khăn. Mạng Thủy đã không còn bị giam hãm, ngụ ý hàn tính vẫn còn nên những người mạng Mộc vẫn nên đề phòng. 

Top con giáp có quý nhân phù trợ 

Tuổi Tý 

Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2021 có người tuổi Tý gặp Nguyệt Giải quý nhân. Nguyệt Giải là cát thần, mang ý nghĩa hóa hung thành cát, gặp nạn thì được ứng cứu, giải trừ khó khăn, chia ly. 

Ưu điểm của cát tinh này là tấm lòng nhân hậu lạc quan, làm gì cũng biết thấu hiểu chia sẻ với người khác. Trí tuệ nhanh nhẹn lại ổn định biết lấy cái tĩnh làm trọng, hành sự thận trọng. Có điều cần lưu ý vì suy nghĩ quá nhiều nên khó lòng định đoạt hay chớp được thời cơ tốt. 

Tuổi Dần

Về may mắn, người tuổi Dần có Thái Dương tọa mệnh lại lâm vượng khí nên khá tốt. Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. 

Và ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên bạn  có tinh thần lạc quan nhất trong team. Và đặc biệt Thái Dương là tinh tú ghét sự cô đơn nên trong công việc và chuyện kiếm tiền mạng chủ cần có sự hợp tác, dung hòa với đội ngũ, đồng nghiệp thì bản thân mới phát huy được hết tài năng vốn có.

Tuổi Mão 

Người tuổi Mão cũng là con giáp có quý nhân che chở, khi mà Văn Xương tinh trong cung mạng. Văn Xương tinh trong cung mạng đem tới điềm thăng quan tiến chức. Bản mệnh hiếu học, cầu tiến, ham tìm hiểu kiến thức mới. Tự mình tạo ra nền tảng cho mình, cát tinh này mang điềm cát lành, gặp hung hóa cát nên bạn không cần quá lo lắng.

Tuổi Hợi 

Xếp hạng Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2021 có người tuổi Hợi gặp bố cục tam hợp quý nhân nên rất tốt. Vận khí cát lợi lại thêm tam hợp Mão Mùi Hợi che chở, người này như hổ thêm cánh, cá thêm chân. Có điềm quý nhân giúp đỡ, khó khăn đều qua. Nhưng để được vậy người này cần phát huy ưu điểm cần cù chăm chỉ từ ngũ hành Thủy của Tam Hợp. Kết hợp với trí tuệ và sự nhanh nhẹn của hành Mộc thì mới vươn tới được thành công. 

Xem thêm: 4 con giáp vận số may mắn nhất tháng 2 âm lịch

Top con giáp gặp đại họa khó lường

Tuổi Hợi 

Xếp hạng Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2021 trong đó có tuổi Hợi sẽ phải cảnh giác tai họa bất ngờ. Khi mà Ngũ Quỷ hung tinh đi vào cung mạng. 

Ngũ Quỷ là một trong các tứ trụ thần sát, nó mang âm khí rất nặng. Khi đi vào cung mạng nó khiến cho âm dương mất cân bằng, vận thế xuống dốc xuất hiện tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Dậu 

Thời gian này người tuổi Dậu gặp bất lợi về ngũ hành cung mạng, lại thêm quan hệ Mão Dậu xung khắc nên cần thận trọng. Trong tháng xuất hiện tình trạng thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả, tình cảm lao đao.
Vận sự nghiệp dễ gặp thất bại bởi suy nghĩ không thấu đáo, xuất hiện sự thay đổi trong công việc. Có thể là chuyển vị trí làm việc, đi công tác nhiều. 

Tuổi Mùi

Xếp hạng Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2021 có người tuổi Mùi bị Bạch Hổ chiếu mạng. Bạch Hổ là hung tinh, khi nó xuất hiện thì người này cần phải tỉnh táo. 

Mặt công việc khi mọi chuyện đương vượng thì chớ có quá tự kiêu, khoang trương. Gặp mâu thuẫn, tranh luận thì cần nhường nhịn đối phương, học cách chia sẻ với mọi người. Có thể mang theo đồ màu đỏ để phòng thân. 

Tuổi Tỵ 

Tháng 2 âm lịch ngày người tuổi Tỵ gặp phải hung tinh Thiên Cẩu rất xấu. Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu.

Xem thêm: 4 con giáp vận sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 âm lịch

Top con giáp mất tiền 

Tuổi Dậu 

Tháng 2 âm lịch ngày người tuổi Dậu cần thận trọng nạn mất tiền, tiêu hao tài sản khi mà Đại Hao hung tinh xuất hiện. Đại Hao trong cung Tài Lộc ý chỉ xuất nhiều, chi nhiều, không tích lũy được bao nhiêu. Mà vận số kiếm tiền phải hao tâm khổ tứ. 

Nhiều chuyện không được như ý, gặp chuyện cần dùng đến tiền thì không tự mình định đoạt được mà phải phụ thuộc vào người khác. Nó mang tới điềm lao lực, mất công sức mà thu về không được bao nhiêu. 

Tuổi Tuất

Còn người tuổi Tuất do ngũ hành bất lợi, lại có Tiểu Hao rơi vào cung tiền bạc. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Top con giáp đào hoa vượng mạng 

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có sự che chở của Hồng Loan cát tinh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. 

Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Tuổi Dần 

Xếp hạng Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2021 về tình cảm có tuổi Dần khá tốt. Khi Giản Trì tọa mạng, Giản Trì tuy là hung tinh về đường tình cảm nhưng ưu điểm nó mang lại là không thể phủ nhận. 

Bạn được nhận tinh thần hòa đồng, vui vẻ và khoan dung nhân hậu với mọi người xung quanh. Người này nên tận dụng khoảng thời gian này để hâm nóng tình cảm với mọi người xung quanh.

Tuổi Hợi 

Người tuổi Hợi có Thiên Hỷ cát tinh ủng hộ, là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát. Người có Thiên Hỷ nhập mạng là người thật thà, thẳng tính nên được mọi người yêu quý. 

Nam mạng trọng chữ tín, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Nữ mạng tình cảm phong phú, nhân duyên tốt nên dễ cải thiện vận tình cảm.

Top con giáp gặp hạn tình cảm 

Tuổi Tuất 

Xếp hạng Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2021 có người tuổi Tuất gặp Giản Trì đào hoa tinh. Cung mạng lại không được Nguyệt Lệnh che chở nên sẽ có hạn xấu về đường tình  cảm. 

Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, là hung thần cho đường tình cảm. Nó đem tới cho người này sự tài hoa nhưng cũng phong lưu đa tình. 

Là tinh tú liên quan đến tửu sắc nên làm gì bạn cũng cần thận trọng với các mối quan hệ cùng đồng nghiệp, bạn bè. Đặc biệt tính cách hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người rất dễ gây hiểu nhầm không cần thiết. 

Top con giáp gặp họa thị phi 

Tuổi Tý

Người tuổi Tý tháng này dù gặp may mắn nhưng bản mệnh tương hình với Nguyệt Lệnh nên sẽ rơi vào họa mâu thuẫn, cãi cọ. Tý Mão tương hình đem tới tính cách vô lễ, không coi ai ra gì, kiêu ngạo và hống hách. 

Mạng chủ trở thành người không có khí chất, lại hay với cao. Nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo, rất tùy tiện khi giao thiệp với người khác. Điều này khiến mặt quan hệ xã giao của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, họa thi phi tiềm tàng.

Tuổi Mão 

Xếp hạng Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2021 thì người tuổi Mão do gặp Thái Tuế nên sẽ rơi vào vòng xoáy buôn chuyện, thị phi.

Thái Tuế tọa mạng chủ nhiều chuyện không thuận lợi, là hung thần đem tới nhiều xui rủi. Có người cố tình khiêu khích đem tới tai họa mâu thuẫn, cãi cọ.

Tuổi Ngọ 

Người tuổi Ngọ tháng này gặp Chu Tước hung tinh, Chu Tước chỉ hung vận, thị phi, cãi cọ nhiều. Giày vò đến từ bên ngoài và bên trong, đồng nghiệp và gia đình. Tiểu nhân hoành hành, nhiều việc rắc rối nhỏ xảy ra liên tiếp.

Không ai quan tâm để ý, có điềm oan mà không có nơi giãi bày, tự mình gánh chịu mọi việc. Tâm tình bất an. Cầu danh, cầu tài đều bất lợi. Nhiều chuyện xảy ra mà ít có chuyện thành công. 

Trên đây là Xếp hạng Xếp hạng 12 con giáp tháng 2 âm lịch năm 2021 hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng mới của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top