Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-06-2024

4 con giáp có vận sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 âm lịch: Tuổi Mão vượt qua thách thức

4 con giáp có vận sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 âm lịch những người mạng Mộc sẽ có đường sự nghiệp thuận lợi hanh thông. Ngũ hành ủng hộ vạn sự hanh thông.

Xem thêm

4 con giáp có vận sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 âm lịch

4 con giáp có vận sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 âm lịch

4 con giáp vận sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 âm lịch là những con giáp có ngũ hành thuận hòa với Nguyệt Lệnh Tân Mão. Trong đó tháng Mão Mộc gặp Địa Chi Sửu Thổ của năm mà tương khắc. Thiên Can Tân Kim đồng vượng mà xuất hiện Tỷ Kiên thần sát. 

Bố cục tháng có thể coi là Thiên đồng địa khắc, Thiên Tài thần sát gặp Tỷ Kiên cùng vượng. 

Tháng Tân Mão gặp năm Tân Sửu là bố cục bất cát vận khí khó lưu thông 12 con giáp cần phải thận trọng. Xuất hiện điềm bất hòa với cha mình, hoặc có tranh chấp về tiền bạc trong nhà. Nam mạng phong lưu đa tình xuất hiện hồng nhan họa thủy.  

Theo ngũ hành vượng suy thì những người mạng Mộc sẽ có đường sự nghiệp thuận lợi hanh thông. Con giáp mạng Hỏa cũng sẽ thuận buồm xuôi gió trong đường công danh, chức vụ. 

Những người mạng Thổ thì cần thận trọng, lâm tử vận khó khăn tứ bề. Mạng Kim bị bó buộc khó mà thể hiện mình. Mạng Thủy yếu nhược nên chờ thời mà phát triển. 

Tuổi Tý 

4 con giáp có vận sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 âm lịch là người tuổi Tý, sự nghiệp của bạn đa màu sắc. Thiên Ấn đem tới khả năng quan sát nhạy bén cùng năng lực xử lý vấn đề nhanh gọn. Công việc nhờ sự nhạy bén của bạn mà luôn được giải quyết trôi chảy. Trong tuần sẽ có nhiều lúc bạn xử lý công việc xảy ra bất ngờ, ghi điểm với lãnh đạo nhờ tài tháo vát hơn người.

Vận khí đang vượng người tuổi Tý cần thận trọng hung vận Tương Hình. Tý Mão tương hình đem tới tính cách vô lễ, không coi ai ra gì, kiêu ngạo và hống hách. Mạng chủ trở thành người không có khí chất, lại hay với cao. Nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo, rất tùy tiện khi giao thiệp với người khác. Điều này khiến mặt quan hệ xã giao của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nếu không tiết chế vận sự nghiệp sẽ chịu nhiều tổn hại.

Tuổi Dần

4 con giáp có vận sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 âm lịch có tuổi Dần sự nghiệp hanh thông. Thực Thần đối với mạng chủ là một loại tương sinh, nên sẽ đem tới điềm thuận lợi. Nó cho phép người này được tùy ý, thoải mái thể hiện bản ngã của chính mình. Về mặt công việc bạn mang trong mình hi sinh nỗ lực hết sức mình. Suy nghĩ không đòi hồi đáp sẽ khiến vận quý nhân càng thêm rực rỡ.

Về sao hung cát thì người này có Câu Trận mang tới điềm xấu, trong công việc bị kiện tụng, bị người khác làm liên lụy. Nhưng vì vận khí đương vượng nên sẽ có quý nhân giúp đỡ, chủ yếu là bạn bè huynh đệ ra tay ứng cứu lúc khó khăn. Nó đem tới tính cách thành thật và chân thành; chỉ cần người này giữ được gốc thiện thì vạn sự sẽ hóa hung thành cát.

Tuổi Mão

4 con giáp có vận sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 âm lịch tuổi Mão sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Ngoài ra vận trình của bạn còn chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế tinh. Thái Tuế tọa mệnh mọi mặt của cuộc sống đều không được như ý. Nếu có người có tình khiêu khích bạn, chọc ngoáy bạn hoặc bới bèo ra bọ thì bạn cần tỉnh táo để đối phó. Áp lực về công  việc lớn nhưng nếu biết nhẫn nhịn, dám đương đầu thì mọi chuyện cũng sẽ suôn sẻ. Cố gắng bình tĩnh, lấy thủ làm công, giữ chắc chiếc ghế của mình. Cát tinh nhiều người tuổi Mão không cần quá lo lắng.

Tuổi Hợi 

4 con giáp có vận sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 âm lịch người tuổi Hợi sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người Tuổi Hợi khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường. Vận khí cát lợi lại thêm tam hợp Mão Mùi Hợi che chở, người này như hổ thêm cánh, cá thêm chân. Có điềm quý nhân giúp đỡ, khó khăn đều qua.

Nhưng để được vậy những người này cần phát huy ưu điểm cần cù chăm chỉ từ ngũ hành Thủy của Tam Hợp. Kết hợp với trí tuệ và sự nhanh nhẹn của hành Mộc thì mới vươn tới được thành công.

Trên đây là 4 con giáp có vận sự nghiệp rực rỡ nhất tháng 2 âm lịch hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top