Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

4 con giáp vận số may mắn nhất tháng 2 âm lịch: Mộc Thủy thăng hoa 

4 con giáp vận số may mắn nhất tháng 2 âm lịch mạng Thổ xấu nhất, lâm tử vận thận trọng tứ bề. Mạng Kim bị bó buộc khó mà thể hiện mình.

Xem thêm

4 con giáp vận số may mắn nhất tháng 2 âm lịch

4 con giáp vận số may mắn nhất tháng 2 âm lịch 

4 con giáp vận số may mắn nhất tháng 2 âm lịch gồm có 4 con giáp mạng Mộc và mạng Thủy. Tháng 2 âm lịch năm 2021 có Thiên Can Địa Chi là Tân Mão, với Mão Mộc làm chủ ẩn 2 thiên can là Giáp và Ất. Trong đó sau tiết khí Kinh Chập là 10 ngày Giáp và 20 ngày Ất. 

Tháng Mão Mộc gặp Địa Chi Sửu Thổ của năm mà tương khắc. Thiên Can Tân Kim đồng vượng mà xuất hiện Tỷ Kiên thần sát. Bố cục tháng có thể coi là Thiên đồng địa khắc, Thiên Tài thần sát gặp Tỷ Kiên cùng vượng. 

Tháng Tân Mão gặp năm Tân Sửu là bố cục bất cát vận khí khó lưu thông 12 con giáp cần phải thận trọng. Xuất hiện điềm bất hòa với cha mình, hoặc có tranh chấp về tiền bạc trong nhà. Nam mạng phong lưu đa tình xuất hiện hồng nhan họa thủy.  

Theo ngũ hành vượng suy thì những người mạng Mộc sẽ gặp thuận lợi trong tháng Mão, nhưng cần đề phòng vượng quá mà sinh điều thị phi. Người mạng Hỏa được tương sinh làm gì cũng thuận. 

Có mạng Thổ xấu nhất, lâm tử vận thận trọng tứ bề. Mạng Kim bị bó buộc khó mà thể hiện mình. Mạng Thủy yếu nhược nên chờ thời mà phát triển. 

Tuổi Tý

4 con giáp vận số may mắn nhất tháng 2 âm lịch có người tuổi Tý đầu tháng vượng vận được Chính Ấn thần che chở. Cuối tháng nương nhờ nguyệt Lệnh Ất nên làm gì cũng hanh thông. 

Thiên Ấn củng cố vị trí công việc và mang tới thu nhập ổn định. Người tuổi Tý được coi là con giáp may mắn nhất tháng 2 âm lịch này đó!

Tuổi Dần 

Người tuổi Dần đầu tháng lâm vượng địa cuối tháng nương nhờ nguyệt Lệnh Ất nên làm gì cũng hanh thông. 3 cát tinh Thái Dương, Thiên Y và Giản Trì cùng đem tới một tháng nhiều điềm tốt đẹp cho cả sự nghiệp và đường tình cảm. 

Tuổi Mão 

Tử vi tuổi Mão đầu tháng sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi.

Ngoài ra vận thế người này còn được Thanh Long tinh nhập mạng, có điềm đại cát. Làm việc, kiếm tiền đều có người giúp đỡ, vận tiền tài hanh thông. Bạn mang trong mình hoài bão lớn lao, trí tuệ ưu việt, năng lực nhạy bén. Cơ hội kiếm tiền lên chức không phải là ít. Tính cách vui vẻ hòa đồng, tinh thần lạc quan truyền lửa giúp bạn ghi điểm tốt trong mắt lãnh đạo, đồng nghiệp. 

Tuổi Hợi 

Vào khoảng thời gian này sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người Tuổi Hợi khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường. Vận khí cát lợi lại thêm tam hợp Mão Mùi Hợi che chở, người này như hổ thêm cánh, cá thêm chân. Có điềm quý nhân giúp đỡ, khó khăn đều qua.

Nhưng để được vậy những người này cần phát huy ưu điểm cần cù chăm chỉ từ ngũ hành Thủy của Tam Hợp. Kết hợp với trí tuệ và sự nhanh nhẹn của hành Mộc thì mới vươn tới được thành công.

Trên đây là 4 con giáp vận số may mắn nhất tháng 2 âm lịch hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng đầu tiên trong năm mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top