Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tý: Mệnh Hỏa thắp sáng vận mạng

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tý những người mang căn mệnh Hỏa có thể cân bằng ngũ hành, mang tới may mắn, tài lộc và phúc khí cho bạn.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi tý

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tức năm Tân Sửu, Tý Sửu làm nổi bật quan hệ lục hợp đem tới nhiều điều may mắn. Đây là một năm mà vận số người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy và duy trì sức mạnh tuyệt đối của bản thân đem tới nhiều việc tốt.

Tử vi năm 2021 tuổi Tý về mặt hung tinh có Bệnh Phù và Mạch Việt đe dọa. Bạn ngàn vạn lần không thể chủ quan, cần đề cao cảnh giác nhất là về mặt sức khỏe, tránh để bệnh tật đánh đổ mình.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tý

Tử vi năm 2021 tuổi Tý gặp Sửu Thổ lục hợp, trong cung mệnh vừa hợp vừa khắc. Sự nghiệp dễ xuất hiện nảy sinh bất ngờ, sát tinh quấy nhiễu khiến sức khỏe và tiền bạc của bạn dễ bị tiêu hao.

Nên xem xông đất năm 2021 tuổi Tý thì những người mang căn mệnh Hỏa có thể mang tới may mắn cho bạn. Bởi niên vận Sửu Thổ vốn là đất ẩm ướt, lạnh giá nên cần có lửa để sưởi ấm và điều tiết vận khí. 

Người xông đất cát lợi nhất năm 2021 cho tuổi Tý là tuổi Tỵ Hỏa và những người có thiên can Bính Hỏa trong tuổi. Tuổi Tỵ là Tài Tinh, tạo ra bố cục tam hợp cho niên vận 2021 tuổi Tý, còn Bính Hỏa sẽ cân bằng ngũ hành trong cung mạng của bạn.

Những người tuổi Tỵ và tuổi Bính tý 1996, Bính Dần 1986, Bính Thìn 1976, Bính Tuất 2006 sẽ đem tới tài lộc và phúc khí cho gia chủ tuổi Tý.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tý cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Việc xem xét năm sinh của mình thuộc mệnh gì cũng nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu. Tử Vi Số xin giới thiệu phần tổng hợp các tuổi xông đất hợp tuổi đẹp nhất năm 2021 cho từng tuổi Tý sau đây.

Tuổi Nhâm Tý

Xem xông đất năm 2021 tuổi Nhâm Tý 1972 đẹp nhất sẽ là tuổi Giáp Thân sinh năm 2005 mệnh Tuyền Trung Thủy. Tuổi này có Thiên Can tương sinh Nhâm Thủy, địa chi Tý Thân bán tam hợp mang lại nhiều may mắn. Mệnh Tuyền Trung Thủy lại vô cùng hợp với niên mệnh Tang Đố Mộc của gia chủ.

Tiếp theo gia chủ tuổi Nhâm Tý có thể lựa chọn tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 để xông đất. Nhâm Thủy gặp Dần Mộc tương sinh thuận lợi. Hai tuổi Tý Thủy và Dần Mộc cũng có ngũ hành hòa hợp, lại niên mệnh Thủy Mộc dung hòa sẽ đem lại khởi đầu may mắn năm 2021 cho bạn.

Đồ phong thủy cho người tuổi Tý năm 2021: Ruby giữ gìn hòa khí
Đồ phong thủy cho người tuổi Tý năm 2021: Ruby giữ gìn hòa khí
Đồ phong thủy cho người tuổi Tý năm 2021: Ruby giữ gìn hòa khí

Người tuổi Tý nổi tiếng là làm việc gì cũng rất nghiêm túc và thận trọng, họ không thích để lại bất cứ một sai lầm hay thiếu sót nào. Người ngoài thoạt nhìn sẽ thấy họ không phải kiểu người sâu sắc, nhưng thực chất họ rất mạnh mẽ và cởi mở. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu Đồ phong thủy cho người tuổi Tý năm 2021 là những gì nhé!

Tuổi Giáp Tý

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984 nên lựa chọn tuổi đại cát như Giáp Thân sinh năm 1944 mệnh Tuyền Trung Thủy. Bởi Giáp Tý mệnh Kim gặp Giáp Thân mệnh Thủy thì tương sinh. Thiên can Giáp - Giáp bình hòa, riêng tuổi Tý và tuổi Thân đã là Tam Hợp nên không cần bàn thêm về mức độ may mắn. Có người tuổi Giáp Thân xông đất, tuổi này chắc chắn sẽ ăn nên làm ra, sự nghiệp có bước tiến mạnh mẽ.

Tuổi xông đất đại cát thứ 2 là người sinh năm 1961 Tân Sửu, mệnh Bích Thượng Thổ. Mệnh Thổ thì sinh Kim, thiên can Giáp gặp Tân thì bình hòa, Tý Sửu lục hợp với nhau. Tuổi này xông đất cho gia chủ Giáp Tý sẽ gặp đại cát, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Thứ 3, tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, mệnh Đại Dịch Thổ. Mệnh Kim Thổ tương sinh, thiên can Giáp - Mậu bình hòa, Thân tam hợp với Tý. Có Mậu Thân xông đất, tuổi này trong năm khá thuận lợi, cả năm tiền bạc bình ổn, không phải lo lắng nhiều.

Cuối cùng là tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, mệnh Sa Trung Thổ. Mệnh Thổ của tuổi Thìn tương sinh với mệnh Kim của Tý. Bính - Giáp là 2 thiên can bình hòa với nhau. Tý Thìn cũng thuộc cùng một nhóm tam hợp. Tuổi này xông đất thì gia đình có điềm đại cát, con cái học hành tốt, thi cử đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Tuổi Bính Tý

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tý

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Tý 1996 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Tân Hợi 1974 mệnh Thoa Xuyến Kim. Bởi Bính Tý mệnh Thủy gặp Tân Hợi mệnh Kim tương sinh, thiên can Bính và Tân tương hợp, Tý và Hợi bình hòa. Tuổi này xông đất cho gia chủ Bính Tý sẽ gặp đại cát, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát thứ 2 là Tân Tỵ sinh năm 2001, mệnh Bạch Lạp Kim. Tuổi này mệnh Kim cũng tương sinh với Bính Tý mệnh Thủy. Thiên can Tân và Bính tương hợp, Tý và Tỵ bình hòa. Tuổi này xông đất thì gia đình có điềm may mắn, thi cử đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tý giờ đẹp xông đất tốt nhất là:

xem xông đất năm 2021 tuổi týPhong thủy

Hướng cầu tài

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tý có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tý để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Theo phân tích ngũ hành, hướng cầu tài năm 2021 cho người tuổi Tý gồm Chính Tài ở hướng Đông Nam, Thiên Tài ở hướng Nam, đào hoa ở hướng Tây, hướng đào hoa cũng là hướng tài vị, cho nên năm nay có thể tập trung phát triển công danh sự nghiệp ở 3 hướng này.

Ngoài ra, người tuổi Tý năm nay cũng có thể cải thiện tài lộc của mình thông qua việc bài trí đồ đạc trong nhà và đeo các đồ phong thủy để vượng tài.

Trang phục

Đối với người tuổi Tý, ngũ hành thuộc Thủy, Kim sinh Thủy nên màu sắc may mắn trong năm 2021 là màu trắng. Người tuổi Tý có thể chọn thêm trang phục màu trắng để mặc như áo dài trắng, quần trắng,… để tăng tài vận về mọi mặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vật dụng màu trắng trong cuộc sống gia đình, chẳng hạn như bát trắng, hoa trang trí màu trắng, v.v.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Tý. Hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Mão năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Sửu

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top