Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Xem xông đất năm 2021 tuổi Sửu: Tân Kim xua đuổi vận xui

Xem xông đất năm 2021 tuổi Sửu cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi sửu

Tử vi tuổi Sửu năm 2021

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 cũng chính là năm bản mệnh của con giáp tuổi Sửu, vì phạm Thái tuế nên vận thế của bạn sẽ có phần kém hơn những năm khác. Năm nay có các hung tinh Thái Tuế, Kiếm Phong, Phục Thi và Hoàng Phiên tọa mệnh, mang đến nhiều rắc rối cho bạn. Cũng may còn có Tuế Giá cát tinh hỗ trợ, nó có khả năng giảm bớt một chút tác dụng nhưng cũng không được nhiều.

Bởi vậy bạn cần phải cố gắng nỗ lực hết sức mình, nếu không bạn sẽ sa vào nhiều chuyện phiền phức. Người tuổi Sửu nếu có thể đủ tỉnh táo để nhận thức được tình cảnh hiện tại, tích cực tìm ra cách đối phó, giữ cho mình một tinh thần mạnh mẽ thì có thể vượt qua một cách thuận lợi.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Sửu

Tử vi năm 2021 tuổi Sửu gặp 2 Sửu đồng cung, ưu sầu không kể siết. Năm nay vận mạng người tuổi Sửu phạm vào Thái Tuế trăm điều không thuận. Thị phi đeo bám, đủ thứ bất lợi. 

Nên xem xông đất năm 2021 tuổi Sửu bạn cần mời người có thiên can Tân Kim trong tuổi để xông đất. Bởi Tân Kim sẽ giúp Thổ khí tiêu hao bớt, làm xuất hiện Thực Thần đem tới phúc lộc đuề huề, chuyển bại thành thắng cho gia chủ tuổi Sửu. 

Và cũng bởi Sửu Thổ vận là đất ướt lại lạnh lẽo nên sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần của bạn. Người có Thiên Can Tân Kim trong tuổi sẽ giúp người tuổi Sửu hóa giải bớt Thổ Khí, giúp cân bằng vận mạng đem tới may mắn. Các tuổi Tân Tỵ 2001, Tân Mùi 1991, Tân Dậu 1981, Tân Hợi 1971 sẽ phù hợp để xông đất cho người tuổi Sửu năm 2021.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Sửu cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Việc xem xét năm sinh của mình thuộc mệnh gì cũng nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu. Tử Vi Số xin giới thiệu phần tổng hợp các tuổi xông đất hợp tuổi đẹp nhất năm 2021 cho từng tuổi Sửu sau đây.

Tuổi Quý Sửu

Xem xông đất năm 2021 tuổi Quý Sửu 1973 dự báo tuổi Ất Tỵ 1965 là một trong những tuổi đại cát để xông nhà. Ngũ hành Quý Sửu là Tang Đố Mộc tương sinh với ngũ hành tuổi xông đất Phú Đăng Hỏa. Thiên can Quý Thủy bình hòa can Ất Mộc. Địa chi Sửu Thổ tam hợp với Tỵ Hỏa, là một điềm may mắn. 

Ngoài ra tuổi xông đất còn có ngũ hành tương sinh với năm xông đất 2021, địa chi tam hợp với địa chi năm nên Ất Tỵ là một lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ Quý Sửu trong năm 2021.

Bên cạnh đó, người tuổi Quý Sửu cũng có thể mời người tuổi Bính Tý 1996 xông đất. Theo phân tích thì ngũ hành gia chủ tương sinh với ngũ hành Thủy của tuổi xông đất. Thiên can Quý Thủy bình hòa với can Bính Hỏa. Địa chi tuổi gia chủ Sửu Thổ lục hợp với chi tuổi xông đất Tý Thủy. Ngoài ra, thiên can năm xông đất tương hợp với thiên can tuổi xông đất, địa chi lục hợp mang lại nhiều may mắn.

Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 cho năm Thái tuế bình an suôn sẻ
Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 cho năm Thái tuế bình an suôn sẻ
Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 cho năm Thái tuế bình an suôn sẻ

Năm 2021 là năm tuổi, tức năm Thái tuế của người tuổi Sửu, chịu ảnh hưởng của sao Thái Âm nên sự phát triển về mọi mặt tương đối chậm chạp và dễ gặp nhiều chuyện phiền phức. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 là gì nhé!

Tuổi Ất Sửu

Ta biết rằng, Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim đẹp nhất là tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mệnh Sa Trung Thổ.

Tuổi này có Thiên can tương sinh với Ất Mộc, địa chi Sửu - Tỵ tam hợp mang lại nhiều may mắn. Mệnh Thổ sinh Kim vô cùng hợp với gia chủ.

Bên cạnh đó, gia chủ Ất Sửu 1985 có thể chọn tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim để làm tuổi xông đất cho mình năm 2021.

Tuổi Quý Dậu có mệnh Kim bỉ hòa với mệnh Hải Trung Kim của tuổi Ất Sửu, địa chi Sửu - Dậu thuộc quan hệ tam hợp nhiều thuận lợi, thiên can Quý Thủy tương sinh với thiên can Ất Mộc, cho nên đại cát.

Tuổi Đinh Sửu

Theo ngũ hành tuổi Đinh Sửu 1997 thì bạn thuộc mệnh Giản Hạ Thủy. Tuổi xông đất phù hợp nhất phải kể đến Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim. Tuổi này có mệnh Kim sinh Thủy, địa chi Tý Sửu tam hợp may mắn, thiên can Giáp Mộc sinh Đinh Hỏa vượng tài cho gia chủ.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997 cho thấy Tân Tỵ 2001 mệnh Bạch Lạp Kim cũng là một tuổi đại cát. Tuổi có ngũ hành Kim sinh ngũ hành Thủy, địa chi Sửu - Tỵ tam hợp may mắn, thiên can Đinh Hỏa - Tân Kim bỉ hòa.

Chọn tuổi Nhâm Thân 1992 cũng là một lựa chọn xông đất phù hợp cho tuổi Đinh Sửu. Nhâm Thân ngũ hành Kim sinh Thủy, thiên can Đinh Hoả gặp Nhâm Thủy tương hợp, địa chi Sửu gặp Thân bỉ hòa nên tương đối tốt, mang lại may mắn cho gia chủ.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Sửu giờ đẹp xông đất tốt nhất là:

xem xông đất năm 2021 tuổi sửu

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Đinh Sửu 1997 có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Sửu để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Hướng cầu tài

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Sửu dự báo Tài tinh năm 2021 của người tuổi Sửu là Hợi Thuỷ và Tý Thuỷ, mà Hợi Thủy có Chính Tài ở hướng Tây Bắc, Tý Thuỷ có Thiên Tài ở hướng Chính Bắc. Cho nên tuổi Sửu nên đón tiếp người đến xông đất ở những hướng kể trên để thuận lợi sự nghiệp, gặp ít trở ngại hơn và thuận lợi phát triển hơn.

Năm 2021 có Thái Tuế ở hướng Đông Bắc, Tuế Phá ở hướng Tây Nam cho nên tuổi Sửu làm việc gì cũng nên tránh hai hướng này, đặc biệt là tránh đón tiếp người đến xông đất ở hai hướng trên. Nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề khiến bản thân gặp bất lợi, ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Trang phục

Tượng trưng cho niềm vui và điềm lành, vì vậy nếu có bất kỳ sự kiện vui vẻ nào trong nhà, hãy chọn phụ kiện trang trí màu đỏ. Năm nay nên mua nhiều đồ áo, phụ kiện màu đỏ để cải thiện vận may, xua đuổi ma quỷ.

Là màu may mắn của năm 2021, màu tím có thể giúp họ gặt hái được may mắn trong vận tình cảm. Muốn thoát khỏi cảnh độc thân hay cuộc sống hôn nhân không tốt thì hãy nhờ đến sức mạnh của màu tím.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Sửu. Hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Mão năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Dần

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top