Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tý: Xây nhà hướng Đông Nam

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tý giúp bạn tìm kiếm những cách thức vượng tài, cầu quan cầu lộc thuận lợi. Mời các bạn cùng theo dõi những bí kíp sau đây để có một năm gặp nhiều may mắn bạn nhé.

Xem thêm

phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi tý

Tử vi tuổi Tý năm 2021

Tử vi tuổi Tý năm 2021 tức năm Tân Sửu, Tý Sửu làm nổi bật quan hệ lục hợp đem tới nhiều điều may mắn. Đây là một năm mà vận số người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, xứng đáng để kỳ vọng. Về cát tinh bạn được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở. Giúp phát huy và duy trì sức mạnh tuyệt đối của bản thân đem tới nhiều việc tốt.

Tử vi tuổi Tý năm 2021 về mặt hung tinh có Bệnh Phù và Mạch Việt đe dọa. Bạn ngàn vạn lần không thể chủ quan, cần đề cao cảnh giác nhất là về mặt sức khỏe, tránh để bệnh tật đánh đổ mình. 

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tý

Hướng cầu tài

Theo phân tích ngũ hành, hướng cầu tài năm 2021 cho người tuổi Tý gồm Chính Tài ở hướng Đông Nam, Thiên Tài ở hướng Nam, đào hoa ở hướng Tây, hướng đào hoa cũng là hướng tài vị, cho nên năm nay có thể tập trung phát triển công danh sự nghiệp ở 3 hướng này.

Ngoài ra, người tuổi Tý năm nay cũng có thể cải thiện tài lộc của mình thông qua việc bài trí đồ đạc trong nhà và đeo các đồ phong thủy để vượng tài.

Cách bài trí nhà bếp

Như đã nói ở trên, trong năm 2021, hướng may mắn cho người tuổi Tý là Nam, Đông Nam và hướng Tây. Vì vậy khi sắp xếp nhà cửa, bạn có thể sử dụng các phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tý để cải thiện tài vận, có thể đặt một số đồ phong thủy tụ tài như Tỳ Hưu, Phúc bồn tử,…

Ngoài ra, nếu nhà quay về hướng Nam có nhiều nắng, bạn cũng có thể đặt một số loại cây lấy may mắn như cây kim tiền, trúc phú quý, quất cảnh,… để cải thiện bố cục trong nhà. Điều này sẽ giúp cho bạn có được nhiều may mắn và thuận lợi hơn, tạo thêm nhiều cơ hội hợp tác cho bạn.

Đồ gia dụng phong thủy

Theo phong thủy, nhà bếp có mối liên hệ mật thiết với tài lộc của chủ nhà, cho nên tuổi Tý năm 2021 cũng cần lưu ý tới các đồ gia dụng bày trí trong nhà bếp.

Một số cấm kỵ phong thủy nhà bếp cho hay người tuổi Tý không nên đặt gương nhà bếp. Ngoài ra nồi điện và bếp ga nên đặt ở hướng vượng tài, cũng nên chú ý thường xuyên nấu ăn để "hâm nóng" tài vận của bạn.

Ngoài ra, trong nhà bếp nên bày trí một cách gọn gàng, nấu ăn xong phải dọn dẹp đảm bảo sự thông thoáng cho nhà bếp.

Đồ trang sức phong thủy

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tý khuyên bạn nên đeo trang sức may mắn để cầu tài lộc, ví dụ như thạch anh vàng có tác dụng thu hút may mắn, tăng thêm năng lượng cho bản thân bạn. Ngoài ra, sử dụng trang sức Tỳ Hưu cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Tý.

Kết luận

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong năm 2021 rất tốt, vì có tương hợp Thái Tuế nên dù không làm gì bạn cũng có thể yên tâm trải qua năm 2021. Tuy nhiên với thái độ tích cực của người tuổi Tý, năm nay bạn vẫn sẽ làm việc chăm chỉ và sẽ mang lại nhiều may mắn hơn.

Tử vi năm khuyên bạn không nên quan tâm quá nhiều đến người khác, đặc biệt đừng để tranh chấp mà vướng vào thị phi, nếu có thể khoan dung độ lượng thì sẽ tốt hơn.

Trên đây là Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tý hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc độc giả một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Phong thuỷ nhà ở

Ngày nay khi cuộc sống ngày một phát triển, đất chật người đông thì có càng nhiều những tòa chung cư mọc lên phục vụ người tiêu dùng. Xét theo tử vi khoa học thì 12 con giáp nên mua chung cư tầng mấy để vượng vận? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây

Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thuỷ nhà ở

Phong thủy nhà ở năm 2022 giúp cho gia chủ thuận lợi cho đường làm ăn công việc, thuận lợi mang đến cơ hội phát triển trong tương lai. Tử vi số hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu các hướng của ngôi nhà để cải thiện vận may của mình vào năm 2022 bạn nhé.

Back to top