Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Xem tướng tay dự đoán tính cách chuẩn xác cho bạn

Tướng tay của mỗi người nói lên những đặc trưng tính cách khác nhau của của riêng họ. Hãy cùng tham khảo xem tay của bạn có những đặc điểm gì sau đây nhé!

Xem thêm

tướng tay

Bạn biết không bàn tay của một người không phải chỉ để lao động cầm nắm và ở bàn tay mỗi người cũng phần nào thể hiện ra tính cách đặt trưng của người đó. Nếu bạn không tin thì hãy đọc bài viết dưới đây của Tử vi số nhé!

1. Tướng tay lớn bé

Bàn tay to: linh hoạt, khá tinh vi trong công việc, là người có năng lực.

Bàn tay bé: Người có bàn tay này có tính cách rộng rãi phóng khoáng. Giọng nói nhẹ nhàng, phù hợp với việc may vá nấu ăn chứ không nên tham gia các công việc giao dịch khác. Việc phù hợp nhất là giao tiếp và đối ngoại.

2. Tướng tay dài ngắn

Tay dài: tướng tay này cho thấy đây là người cẩn thận can đảm, coi trọng nghĩa lý, nghiện sạch sẽ. Tuy hai tay linh hoạt nhưng nếu không chú ý sẽ bị kẻ tâm địa xấu xa lợi dụng.

Tay ngắn: người có tính phóng đãng. Tư tưởng lẫn hành động bất nhất, hay phá luật. Khá nam tính, tính cách rõ ràng.

Tay bình thường: kiến thức uyên bác, biết cách đối nhân xử thế. Nếu là người lý trí sẽ có tính cách nhẫn nại, quyết tâm. Người có tướng tay này dễ đạt được thành công.

[postblock id=”bottom”]

3. Đôi tay mềm mại hay rắn chắc

Đôi tay cứng rắn: tính cách ngoan cố, kiên cường. Tuy có ý chí phấn đấu trở nên giàu có, nhưng thiếu sự hòa nhã. Người có bàn tay cứng rắn thường là người ưa quyền lực.

Đôi tay mềm mại: Tuy người này có cử chỉ tao nhã, khí chất phi phàm. Nhưng lại có tật lười biếng, thần kinh nhạy cảm và ham hư vinh.

tướng tay

4. Ngón tay cái

Ngón tay cái chia làm các loại: đầu ngón tay nhọn, đầu ngón tay hình nón, đầu ngón tay hình vuông và cuối cùng là hình thìa. Ngón tay cái vừa có nhiều ý nghĩa đặc trưng, tính cách và vận mệnh có sự liên quan chặt chẽ.

Đầu ngón tay cái nhọn: Nếu tướng ngón tay to, phần đỉnh nhỏ hẹp thì người này có khả năng xử thế và giao tiếp giỏi, bản năng phi phàm. Ngược lại, người có lý tưởng lớn, tình cảm phong phú thì thường có tính cách thi nhân. Vậy nên không hợp với việc kiếm tiền, cũng không thích vùi đầu vào nghiên cứu những vấn đề khó khăn.

Ngón tay hình nón: các khớp ngón tay thô và to, sau đó dần dần thay đổi thành hình nón ở đầu ngón. Đây là người có khả năng cảm nhận tinh tế, sâu sắc. Dễ mủi lòng. Họ có khí chất của những người làm nghệ thuật và có cách cư xử rất cảm tính.

tướng tay

Ngón tay hình vuông: Móng tay có độ dài rộng giống nhau. Theo nhân tướng học, người này rất thận trọng, xử lý mọi việc đâu vào đấy. Trong công việc rất tôn trọng quy tắc, vừa lý trí đầy mình lại có năng lực quản lý tài sản rất tốt.

Ngón tay hình thìa: Đầu ngón tay to, hơi phình ra, là người hay nôn nóng, tâm lý bất an. Người này qua quá trình phát triển sẽ trưởng thành hơn, tâm an dần. Chưa kể, tướng tay cho thấy họ có tố chất sáng tạo cực kì tốt cùng chí tiến thủ động lập rất mãnh liệt. Họ yêu thích cách hoạt động bên ngoài liên quan đến du lịch, lữ hành.

Xem tướng tay đoán tính cách tại Tuviso.com. Để biết thêm những thông tin hấp dẫn về tính cách, số mệnh hay cuộc đời thì mời độc giả theo dõi thêm tại chuyên mục Nhân tướng. Cảm ơn đã theo dõi!

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top