Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-09-2020

Xem tướng tai nhỏ luận tính cách, vận mệnh chuẩn xác

Xem thêm

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy kích thước của tai thường được thừa hưởng từ mẹ và trí tuệ, sự thông minh cũng được thừa hưởng từ mẹ. Trí tuệ là nguồn gốc của con đường thành công, trí tuệ đủ toàn năng sẽ làm được vạn vật. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tướng tai nhỏ nhé.

 tướng tai nhỏ

Tai là biểu khí bên ngoài của thận, đa phần là do di truyền từ người mẹ. Tướng tai chủ về kiến ​​thức, sự thông minh hiểu biết. Tất cả chư Phật và Bồ tát đều có đôi tai lớn. Điều này ngụ ý cho nhân giới thấy rằng Đức Phật là biểu trưng cho người toàn trí, toàn năng. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy kích thước của tai thường được thừa hưởng từ mẹ và trí tuệ, sự thông minh cũng được thừa hưởng từ mẹ. Trí tuệ là nguồn gốc của con đường thành công, trí tuệ đủ toàn năng sẽ làm được vạn vật. Kích thước của đôi tai có liên quan mật thiết đến vận mệnh của chúng ta. Cùng Tuviso tìm hiểu đặc trưng của tướng tai nhỏ nhé.

Không đủ khả năng làm lớn

Tai là biểu khí bên ngoài của thận. Tai mỏng và nhỏ, điều đó có nghĩa là thận khí vốn không đủ, sự thông minh và hiểu biết sẽ tương đối thấp. Trong cuộc sống không ít người sở hữu những đôi tai nhỏ. Điều này không ảnh hưởng lớn đến công việc và giao tiếp hàng ngày. Nhưng họ lịa không đủ khả năng để phát triển trong các lĩnh vực học thuật hoặc lãnh đạo cấp cao.

Thận khí không đủ

Nếu tai dày nhưng nhỏ, người sở hữu tướng tai này vận khí khá ổn, căn cơ trường thọ. Nếu tai nhỏ và mỏng thì bẩm sinh thận khí đã không đủ. Hãy chú ý đến việc chăm sóc thận, không nên sinh hoạt buông thả, phóng túng, có thói quen không tốt. Nên đề phòng tai họa liên quan đến lửa. Người sở hữu tướng tai này mối quan hệ giữa vợ chồng thường căng thẳng, cuộc sống của vợ chồng sẽ bị ảnh hưởng dễ xảy ra mâu thuẫn.

Tướng tai nhỏ là người rất nhạy cảm.

Hầu hết những người tướng tai nhỏ thường khá vô tâm với người khác nhưng bản thân lại quá nhạy cảm, và họ có xu hướng hay chấp nhặt những chuyện nhỏ nhặt. Sự lo lắng của họ dễ khiến bản thân suy nghĩ bi quan. Người có tai nhỏ là người sống bằng cảm tính. Thứ tình cảm tinh tế, tỉ mỉ, nhưng lý trí không kiên định. Họ dễ bị người khác lung lay ý kiến, gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tai nhỏ làm việc tỉ mỉ

Với đôi tai nhỏ, mọi người thận trọng và tỉ mỉ, nhờ vậy mà công việc không dễ mắc sai lầm. Họ đặc biệt để ý tiểu tiết, và luôn cầu toàn. Nếu có thể thả lỏng và thư giãn tâm trí, có cái nhìn rộng và khách quan hơn, có thể một tương lai tươi sáng sẽ chờ đón họ. Khi tiếp xúc với họ, bạn cần hết sức cẩn thận trong việc sử dụng lời nói, câu chữ nếu không sẽ dễ khiến họ hiểu lầm.

Sự nghiệp người có tướng tai nhỏ

Người sở hữu tướng tai nhỏ và mỏng sự nghiệp thường không quá nổi bật. Tai nhỏ là dấu hiệu tổng quát của đầu óc trì trệ, mất sáng suốt khi quyết định khó khăn. Họ cẩn thận và thận trọng nên rất khó để đương đầu với những mục tiêu lớn. Đồng thời, sự nguyên tắc và suy nghĩ quá khuôn mẫu cũng hạn chế những ý tưởng phát triển tương lai của họ. Đó là lý do ta thường thấy rằng những nhân vật giàu có và nổi tiếng thường ít khi sở hữu đôi tai nhỏ. Sự phán đoán của họ hơi yếu, làm việc bằng cảm tính, dễ xúc động, nhanh miệng nhưng thật lòng. Họ không kiên định, là con người nóng vội, gấp gáp. Họ dùng tiền không tính toán trước, vậy nên cả đời ít tích lũy, không phù hợp với công việc kinh doanh.

Mặc dù tướng tai nói lên phần nào vận mệnh cuộc đời nhưng cũng đừng vì thế mà buông xuôi, chấp nhận hoặc nghĩ mình không đủ khả năng. Thành công chỉ đến với những ai biết nỗ lực, cố gắng thay đổi mà thôi.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Back to top