Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-11-2020

Xem tướng lông mày: Lông mày ngắn nhưng sự nghiệp có những bước tiến dài

Xem thêm

Lông mày dạng ngắn là một trong 23 tướng lông mày theo nhân tướng học. Vậy người lông mày dạng ngắn thì số có tốt không? Mỗi người dù là nam hay nữ nếu có hình dạng lông mày đều biểu hiện một ý nghĩa trong cuộc sống, vận mệnh của họ. 

Lông mày ngắn hay dài đều mang đến những điềm báo về số phận của một người. Ví dụ lông mày quá thưa sẽ khiến cho người ta không nhìn được tinh thần, còn quá rậm thì mang lại cảm giác hung ác.Trong bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến tướng lông mày để biết thêm chi tiết.

Luận giải về người có lông mày ngắn

Những người có lông mày theo kiểu ngắn, không dài quá đuôi mắt là những người coi trọng bản thân, luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu. Đây là người không quá mạnh mẽ, nhưng cá tính tương đối quật cường. Là những người thể hiện tình cảm theo cách mãnh liệt, dễ dàng dao động trước những điều xúc động. Người có lông mày kể trên có quan hệ không quá tốt với người nhà, quan hệ với người khác cũng không hẳn là hoàn hảo.

Vận khí của người có lông mày ngắn

Vận khí không quá tốt, do các quan hệ này không được hoàn hảo. Nếu cuộc sống mà gặp khó khăn, họ sẵn sàng bắt đầu lại từ đầu. Nhưng họ có ưu điểm là cá tính kiên cường. Do đó mà không ngại thất bại.

Nếu người này muốn sự nghiệp thành công viên mãn thì cần phải rèn luyện tính cách, dựa vào bản thân mình để vươn lên. Nói chung vẫn phải dựa vào những cố gắng của bạn là chủ yếu. Không nên quá trông chờ vào người khác vì sẽ chịu nhiều khó khăn hơn.

Tướng lông mày ngắn của con người

Dù lông mày cũng thể hiện một phần cuộc đời tuy nhiên nó không hẳn là toàn bộ. Mỗi người đều có một số mệnh riêng và nó thể hiện qua lông mày. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo sợ nếu như tướng lông mày của mình quá xấu. Điều quan trọng là cần phải thay đổi tính cách của mình. Nỗ lực và không ngừng cố gắng để đạt được những vận may cho bản thân mình.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Điểm danh 10 tướng phụ nữ số khổ 3 đời: Gò má cao khắc chồng
Điểm danh 10 tướng phụ nữ số khổ 3 đời: Gò má cao khắc chồng
Điểm danh 10 tướng phụ nữ số khổ 3 đời: Gò má cao khắc chồng
Nhân tướng

Thông qua việc xem tướng mặt, bao gồm tướng mắt, tướng mũi, tướng gò má…, chúng ta cũng hiểu được phần nào cá tính, xu hướng hành động của một người thậm chí là số phận của người đó. Dưới đây xin bàn về tướng phụ nữ khổ, bói tướng dáng người phụ nữ bần hàn vất vả; xem tướng mạo của phụ nữ khổ; phụ nữ tướng xấu là như thế nào?

Back to top