Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Xem tướng lông mày ĐÀN ÔNG đoán biết tính cách và vận mệnh

Theo nhân tướng học, từ hình dáng và các đặc điểm khác của lông mày có thể đoán biết tính cách và vận mệnh của một người. Vậy thì có những tướng lông mày của đàn ông nào cho thấy được tính cách của nam giới. Hãy theo dõi vài viết sau để biết thêm chi tiết! 

Xem thêm

tướng lông mày đàn ông

Trong Nhân tướng học, lông mày là một trong những bộ phận quan trọng trên gương mặt không chỉ diễn tả tốt về mặt cảm xúc, mà nó còn ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai và nói lên tính cách của một người. Đối với giới nam nhi thì lông mày còn đặc biệt quan trọng. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem tướng lông mày đàn ông có những đặc điểm ra sao và nói lên điều gì về họ nhé!

Xem tướng lông mày đàn ông chi tiết

Chi tiết xem tướng lông mày đàn ông đoán biết tính cách và vận mệnh: 

Lông mày ngang

Lông mày ngang biểu thị cho trí óc thông minh trí tuệ. Với những người lông mày ngang mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của họ. Họ cũng là mẫu người muốn biến ý tưởng, suy nghĩ thành hành động.

Những người có lông mày ngang thường cảm nhận tốt về các trạng thái cân bằng và mất cân bằng nên họ cũng dễ dàng nhận ra khi có điều gì đó thay đổi trong cuộc sống. Nam giới có kiểu lông này này thương ưa chuộng hòa bình và thích sự hài hòa trong công việc.

tướng lông mày đàn ông

Lông mày có góc tạo thành chữ V

Những người có lông mày kiểu dạng chữ V luôn muốn chủ động và kiểm soát bản thân mình. Họ có tố chất lãnh đạo và rất ghét khi phải hành động hay làm việc theo chỉ đạo của người khác. Do đó những người có kiểu lông mày hình chữ V thường rất khó thay đổi suy nghĩ khi đã quyết định mọi việc.

Lông mày lá liễu

Lông mày là liễu là kiểu dáng lông mày có chân mày mảnh, phần đuôi dài. Nam giới lông mày lá liễu có tính nhu mì và thuận hòa, dễ bị chi phối bởi người khác. Những người này tính rất ngay thẳng, tuy nhiên họ cũng nhạy cảm quá mức.

Khi gặp nhiều vấn đề cùng xảy ra một thời điểm họ dễ bị quá tải và chỉ có thể giải quyết từng vấn đề một. Điểm cộng cho những người này là họ có lòng kiên trì vượt qua mọi công việc của mình. Nếu gặp được người quyền quý đỡ đầu họ rất dễ thành công.

Lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm là kiểu lông mày thô, dài và đầu lông mày dựng ngược, ngắn. Những người có kiểu lông mày sâu róm thường có tính cách thô lỗ, và hay gây hiềm khích với những người xung quanh. Tuy nhiên họ cũng rất mạnh mẽ và lý trí.

tướng lông mày đàn ông

Với người chỉ có lông mày sâu róm bên phải thì họ là người rất giỏi quyết đoán các vấn đề liên quan tới lĩnh vực kinh doanh. Ngược lại những người chỉ có lông mày sâu róm ở bên trái lại là người có tài nhận biết và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng.

Lông mày hình kiếm

Kiểu dáng của lông mày hình kiếm là có phần đuôi hướng lên cao, nhìn ngược lại giống dạng lông mày hướng về phía mặt. Những người có lông mày dạng hình kiếm thường có học vấn sâu, có tính chính trực và thẳng thắn. Họ là người thích mạo hiểm, thích phiêu lưu thích tìm hiểu những điều mới mẻ trong cuộc sống để phục vụ cho công việc.

Tuy nhiên nhược điểm của những người có kiểu dáng lông mày này thường dễ bị kích động, không giữ được bình tĩnh và lập trường, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top